18K
4
26 มิถุนายน 2557
เบทาโกรนำทัพผลิตภัณฑ์เข้าโมเดิร์นเทรด- ขยายช่องทางจำหน่าย


 
เบทาโกร มั่นใจความเป็นเบอร์ 1 ด้านคุณภาพ รุกใกล้ชิดผู้บริโภค นำทัพผลิตภัณฑ์คุณภาพเข้าโมเดิร์นเทรด ขยายช่องทางจำหน่ายสินค้าระดับบนและกลาง พร้อมแตกไลน์ออกผลิตภัณฑ์อาหารหลากหลาย ตลอดจนลงทุนธุรกิจร้านอาหารเพิ่มขึ้น มุ่งหวังส่งสินค้าคุณภาพให้กับผู้บริโภคคนไทย

นายวสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เครือเบทาโกร กล่าวว่า สืบเนื่องจากปีที่ผ่านมา เครือเบทาโกรได้เปลี่ยนชื่อแบรนด์สินค้าอาหารสดประเภทเนื้อสัตว์ ไข่ไก่ ไส้กรอก มาใช้ แบรนด์ BETAGRO ตอกย้ำถึงความมีคุณภาพที่ผู้บริโภคเชื่อมั่นและวางใจเมื่อเห็นตราสินค้า “BETAGRO”  บนผลิตภัณฑ์  จากผลสำรวจการรับรู้และจดจำในการเปลี่ยนตราสินค้า ได้ผลเป็นที่น่าพอใจมาก เบทาโกรได้รับการยอมรับและความเชื่อมั่นในเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นในปีนี้ เบทาโกรจึงมีแผนรุกต่อยอดเพื่อให้ผู้บริโภครู้จักและจดจำแบรนด์เบทาโกรมากยิ่งขึ้น

“ปีนี้เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์เบอร์ 1 ด้านคุณภาพ เรามีแผนต่อเนื่องเพื่อนำผลิตภัณฑ์คุณภาพเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น ด้วยการเพิ่มช่องทางจำหน่าย มุ่งเน้นการส่งผลิตภัณฑ์หลักแบรนด์ S-Pure และแบรนด์ BETAGRO รุกช่องทาง Modern Trade โดยแบ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายตลาดบน (Hi-end) อาทิ กรูเม่ต์มาร์เก็ต โฮมเฟรชมาร์ท วิลล่ามาร์เก็ต เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์มาร์เก็ต แม็กซ์แวลู เป็นต้น  ซึ่งถือว่าเรามีช่องทางจำหน่ายมากที่สุดและมีสัดส่วน ถือครองตลาดเป็นอันดับ 1 ในขณะที่กลุ่มเป้าหมายระดับกลาง เรามีการนำแบรนด์ BETAGRO ขยายเข้าใน ไฮเปอร์มาร์เก็ต และซูเปอร์มาร์เก็ต อาทิ บิ๊กซี โลตัส ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต ฯลฯ  รวมถึงเพิ่มจำนวนร้านจำหน่ายและบริการตัดแต่งเนื้อสัตว์ (Butcher) กว่า 64 ร้านในเขตกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่


ในส่วนร้านค้าส่ง เบทาโกร ช็อป ปัจจุบันเครือเบทาโกรมีการขยายสาขาทั่วประเทศถึง 110 สาขา และ วางเป้าที่ 150 สาขาในปี 2558 เพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงแรม โรงเรียน และโรงพยาบาล (Food Services) ซึ่งเป็นฐานลูกค้าที่สำคัญขนาดใหญ่ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค และล่าสุด มีการเปิดร้าน เบทาโกร ช็อป     ไปแล้วที่ นครหลวงเวียงจันทร์ สปป. ลาว ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างประเทศ โดยเบทาโกรได้เพิ่มบริการร้านตัดแต่งเนื้อสัตว์ ให้อยู่ในร้าน เบทาโกร ช็อป ตอบสนองความต้องการการตัดแต่งเนื้อในรูปแบบต่าง ๆ ให้กับลูกค้าเป็นพิเศษ

นอกจากนั้น ได้ออกผลิตภัณฑ์อาหารใหม่ๆ หลากหลายประเภท เพื่อมุ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มีความใส่ใจในสุขภาพ รักความสะดวกสบาย แต่ยังคงให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย โดยแบ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่คุณภาพระดับพรีเมี่ยมของแบรนด์ S-Pure ได้แก่ ไข่ออนเซ็น S-Pure ส่วนผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์ BETAGRO ได้แก่ เต้าหู้ไข่ไก่อนามัย เลือดหมูอนามัยในบรรจุภัณฑ์แบบหลอด และน้ำซุปหมู/น้ำซุปไก่สูตรเข้มข้น เป็นต้น

ด้านการลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบทาโกรมุ่งเน้นร้านอาหารแบรนด์ชั้นนำอันดับต้น ๆ ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากต่างประเทศ ผ่านการร่วมลงทุนหรือซื้อแฟรนไชส์มาเปิดในประเทศไทย และให้ความไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพ สด สะอาด ปลอดภัย ของเบทาโกร ทั้งแบรนด์ S-Pure และแบรนด์ BETAGRO พร้อมการเลือกที่ตั้งทำเลที่เหมาะตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ปัจจุบัน ร้านอาหารที่ได้เซ็นสัญญาและเปิดดำเนินการแล้ว คือ ร้านมิยะทะเคะ ซะนุคิ อุด้ง (Miyatake Sanuki Udon) ร้านเป่าเซียงบะกุ๊ดเต๋ (Pao Xiang Bak Kut Teh) และมีแผนเปิดร้านข้าวห่อไข่ ปอมมุโนะคิ (Pomunoki) ภายในปีนี้

อ้างอิงจาก ฐานเศรษฐกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,148
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,028
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
989
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
976
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
959
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
954
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.