2.2K
24 เมษายน 2557
อีอาร์เอ รุกตลาดภูเก็ต ปั้นนักลงทุน นักขายอสังหาริมทรัพย์บริษัท อีอาร์เอ ภาคใต้ (ประเทศไทย) รุกตลาดภูเก็ต ปั้นนักขายอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต หลังเจาะตลาดภาคใต้มาแล้วหลายพื้นที่ หวังภายใน 2-3 ปีนี้ จะมีนักขายอสังหาฯ ไม่ต่ำกว่า 200-250 คน ตั้งเป้ายอดขายในภาคใต้ 2,000-3,000 ล้านบาท
      
บริษัท อีอาร์เอ ภาคใต้ (ประเทศไทย) ศูนย์สร้างนักลงทุน นักขาย ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์พื้นที่ภาคใต้ ซึ่งดำเนินงานในรูปแบบของแฟรนไชส์ ได้จัดประชุมชี้แจงผู้ประกอบการ นักขาย และผู้สนใจทั่วไปใน จ.ภูเก็ต เพื่อเปิดตัว และแนะนำธุรกิจศูนย์สร้างนักลงทุน นักขาย ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยมีนายวรเดช ศิวเตชานนท์ ประธานบริหารบริษัท อีอาร์เอ แฟรนไชส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นเกียรติ ซึ่งได้รับความสนใจชาวภูเก็ตเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ยังมีทีมงานจากอีอาร์เอ ภาคใต้ (ประเทศไทย) โดยบริษัท ธนกร 99 จำกัด เป็นวิทยากรในการบรรยาย และแนะนำธุรกิจ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมเมโทลโพล ภูเก็ต

นายวรเดช ศิวเตชานนท์ ประธานบริหารบริษัท อีอาร์เอ แฟรนไชส์ (ประเทศไทย) จำกัด สำหรับ อีอาร์เอ ภาคใต้ นั้น เป็นการดำเนินธุรกิจขยายการลงทุนด้านแฟรนไชส์ให้แก่ผู้สนใจในการลงทุน และการซื้อขายเกี่ยวกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

ไม่ว่าจะเป็นการจัดตั้งแฟรนไชส์อีอาร์เอในภาคใต้ สร้างบุคลากรการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ฝึกอบรมสัมมนาอย่างต่อเนื่อง โดยมีหลักสูตรมากกว่า 16 หลักสูตร เพื่อเพิ่มทักษะในการลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่ บ้านมือสอง อาคารพาณิชย์ คอนโดมีเนียม ที่ดิน หรือการบริหารโครงการใหม่

      
ปัจจุบัน อีอาร์เอ ภาคใต้ฯ ดูแลแฟรนไชส์ภาคใต้ 11 จังหวัด ได้แก่ สงขลา พัทลุง สตูล ตรัง กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ชุมพร และระนอง โดยในปี 2557 อีอาร์เอภาคใต้ มีนโยบายขยายแฟรนไชส์ 21 สาขา และสร้างบุคลากรการซื้อขายไม่น้อยกว่า 500 คน เพื่อที่จะได้ครอบคลุมพื้นที่การให้บริการในภาคใต้ให้ได้มากที่สุด

อย่างไรก็ตาม สำหรับแฟรนไชส์อีอาร์เอ เหมาะสำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ และผู้มีความพร้อมในด้านเวลา เงินทุน และต้องการประกอบกิจการด้านอสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเอง ซึ่งจะดำเนินงานภาคใต้แฟรนไชส์ของอีอาร์เอ ซึ่งทางอีอาร์เอ จะมีระบบการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น จนเข้าใจระบบงาน และบริหารงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
      
นายวรเดช กล่าวอีกว่า สำหรับทรัพย์ที่มีการนำมาเข้าสู่การขายของทางบริษัทมีไม่ต่ำกว่า 20,000 รายการ 95% เป็นที่อยู่อาศัยหลังจากการเปิดตัวในพื้นที่ จ.ภูเก็ตแล้ว คาดว่าจะมีในส่วนของบุคลากรการซื้อขายในช่วง 2-3 ปี ไม่ต่ำกว่า 200-250 คน และมียอดการขายในภาครวมของอีอาร์เอทั้งประเทศเพิ่มตามไปด้วย โดยที่ภูเก็ตนั้น มีทั้งทรัพย์ที่มีมูลค่ามากๆ เพื่อการลงทุน ซึ่งจะอยู่ตามชายหาด และแหล่งท่องเที่ยว ส่วนทรัพย์ทั่วๆ ไปนั้นจะเป็นทั้งที่ดินเปล่า บ้านจัดสรร ซึ่งจะกระจายอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต
      
โดยยอดขายรวมของบริษัททั่วทั้งประเทศอยู่ที่ 8,000-9,000 ล้านบาท และการมาเปิดตัวที่ภาคใต้ คาดว่าจะสามารถทำให้ยอดขายโดยรวมเพิ่มขึ้นอีก 2,000-3,000 ล้านบาท

อ้างอิงจาก ผู้จัดการออนไลน์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,111
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,000
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
956
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
954
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
922
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
921
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.