3.6K
6 มีนาคม 2557
ฟอร์ทสมาร์ทฯ ตั้งเป้าตู้บุญเติม4หมื่นตู้ปีนี้


 
"ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส" ตั้งเป้าตู้บุญเติม 4 หมื่นตู้ปีนี้ พร้อมดันแบรนด์ร่วมสนับสนุนไทยไฟล์ทปีที่ 2
 
นายสมชัย สูงสว่าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) หรือ FSMART ผู้ให้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือประเภทเติมเงินล่วงหน้า(Pre-paid)และบริการชำระเงินออนไลน์ผ่านเครื่องรับชำระเงินอัตโนมัติภายใต้เครื่องหมายการค้า“บุญเติม” เปิดเผยว่า ปีนี้บริษัทฯจะเน้นการขยายตัวแทนบริการเพิ่มขึ้นในทุกจังหวัด รวมถึงสนับสนุนให้ตัวแทนเดิมเพิ่มจำนวนตู้ไปติดตั้งในทำเลที่ดูแล นอกจากนี้ ยังได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรทางธุรกิจ

อาทิ ซีพี เฟรซมาร์ท ลอว์สัน จิฟฟี่ และแฟมิลี่มาร์ท ในการจัดสรรพื้นที่บริการเพื่อตั้งตู้เติมเงินบุญเติมเพิ่มขึ้น ซึ่งจะช่วยให้บริษัทมียอดตู้เติมเงินที่มีเป้าหมาย 40,000 ตู้ทั่วประเทศ และมีช่องทางในการเพิ่มรายได้ให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้
 
"การดำเนินธุรกิจแบบแฟรนไชส์ของบุญเติมทำให้เห็นถึงศักยภาพของตัวแทนบริการ ประเมินจากจำนวนตู้เติมเงินบุญเติม และยอดเติมเงินในปีที่ผ่านมา ปีนี้นอกจากบริษัทฯจะเพิ่มตัวแทนในจังหวัดที่ยังไม่มีตู้บริการ ยังจะอำนวยความสะดวกให้แก่ตัวแทนเดิมในเรื่องการบริการไปจนถึงการจ่ายผลตอบแทนโดยตรงให้มากขึ้น ขณะเดียวกัน บริษัทฯยังได้รับความร่วมมือที่ดีจากพันธมิตรที่เป็นร้านสะดวกซื้อในการตั้งตู้เติมเงินบุญเติมเพื่อขยายการบริการเพิ่ม" นายสมชัย กล่าว
 
 
 
ทั้งนี้ แม้ธุรกิจการให้บริการเติมเงินออนไลน์ที่ปัจจุบันมีผู้ให้บริการเติมเงินออนไลน์เพิ่มมากขึ้น รวมถึงมีการทำการตลาดอย่างมากแต่ทางบริษัทฯมองว่าเรื่องดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงโอกาส และช่องทางการเติบโตของธุรกิจ และยังเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคในการเข้าถึงการบริการอย่างทั่วถึง โดยรายหลักๆผู้ให้บริการในตลาดมีประมาณ 4 ราย และทั้งหมดจะเน้นบริการเติมเงินอย่างเดียว ยกเว้นตู้บุญเติมที่เป็นระบบออนไลน์มีการทำรายการหน้าตู้ถึง 38 รายการ

โดยล่าสุดได้เพิ่มบริการใหม่ คือ ดูดวงกับหมอลักษณ์ฟันธง , เลขมหาลาพกับหมอลักษณ์ เรขานิเทศ และ AIS 3G 12Call cash card (ซื้อเกมส์ออนไลน์) ตลอดจนภาษาการใช้งาน 3 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ และพม่าที่ครอบคลุมการใช้งานที่มากกว่า ทำให้เชื่อว่าบุญเติมจะยังรักษาความเป็นผู้นำในการบริการด้านตู้เติมเงินออนไลน์ในประเทศไทย
 
ขณะที่บริษัทยังอยู่ระหว่างการพัฒนาตู้เติมเงินประเภทใหม่ ๆ ที่สามารถให้บริการได้หลากหลายในเครื่องเดียว โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์บุญเติมเคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่นอกจากจะให้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังสามารถให้บริการการโอนเงิน การชำระบัตรเครดิต การจ่ายชำระค่าสาธารณูปโภคได้ในเครื่องเดียวในร้านค้าทั่วไปที่คาดว่าจะนำมาให้บริการได้เร็ว ๆ นี้ ไม่
 
นับรวมกับผลิตภัณฑ์อื่นอาทิ ตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือที่ให้บริการร่วมกับตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ ที่อยู่ระหว่างการทดสอบตลาด ก่อนเริ่มดำเนินการเชิงพาณิชย์ในอนาคตต่อไป

อ้างอิงจาก กรุงเทพธุรกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
860
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
741
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
657
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.