3.6K
3 มีนาคม 2557
โฟร์ฟูดส์เปิดร้านชากาแฟ ‘ไทเชฟ’ปั้น ‘เถ้าแก่’ใหม่ด้วยทุน 1.8 หมื่น 
โฟร์ ฟูดส์ เปิดรับทีมขายลงพื้นที่เจาะตลาดพร้อมออกเคาน์เตอร์ ร้านชากาแฟ แบรนด์ "ไทเชฟ" พร้อมแนะนำสินค้าใหม่รองรับเอสเอ็มอี มั่นใจปีนี้เติบโต 100%
 
นายสมเจตน์ ปัญจวัฒนางกูร กรรมการผู้จัดการบริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด เผยว่า บริษัทอยู่เบื้องหลังอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศมายาวนาน แต่ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาบริษัทได้ออกตราสินค้าใหม่แบรนด์ "ไทเชฟ" โดยปรับไซซ์สินค้าให้เล็กลงเพื่อตอบโจทย์และอุดช่องว่างทางการตลาดของกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอีและภาคครัวเรือน ซึ่งได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้มีการขยายตลาดล่างเพิ่มมากขึ้น
 
ดังนั้นในปีนี้บริษัทได้รุกตลาดอย่างจริงจัง ด้วยการออกเคาน์เตอร์ คีออส ชุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูปตรา ไทเชฟ สำหรับผู้ที่อยากเริ่มต้นธุรกิจ ด้วยเงินทุนเพียง 18,000 บาท พร้อมเตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่อีกหลายรายการ  บริษัทจึงเร่งรับสมัครฝ่ายขายจำนวนมาก เพื่อเจาะกลุ่มตลาดอุตสาหกรรมโรงงาน รวมถึงลงพื้นที่เจาะกลุ่มตลาดล่าง เช่น  ตลาดนัด และตลาดสด ให้เข้าถึงทุกกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย โดยตั้งเป้าเติบโตในกลุ่มสินค้า ไทเชฟ จากเดิมถึง 100 % ภายในปีนี้
 
 
 
"จากผลตอบรับเป็นอย่างดีในปีที่ผ่านมา ทำให้เรามองเห็นความสำคัญของตลาดล่างมากขึ้น โดยในปีนี้ ออกตัวตั้งแต่ต้นปีด้วยเคาน์เตอร์ คีออส ชุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไทเชฟ เพื่อกระจายสินค้าไทเชฟ ให้เข้าถึงทุกชุมชน และเตรียมออกสินค้าใหม่เพื่อทำตลาด พร้อมเปิดศูนย์กระจายสินค้าเพิ่มเติม จึงต้องการรับสมัครฝ่ายขายเป็นจำนวนมาก เพื่อรองรับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยได้เตรียมงบประมาณในการทำตลาดกว่า 5 ล้านบาท" นายสมเจตน์ กล่าว
 
ปัจจุบันบริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานของ GMP และ HACCP ได้รับการรับรองระบบคุณภาพจาก BVQI รวมถึงการรับรองเครื่องหมาย Halal และล่าสุดได้รับการรับรองมาตรฐาน FSSC 22000 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ล่าสุด ที่มีขอบเขตการรองรับ ครอบคลุม และสมบูรณ์แบบมากที่สุดในขณะนี้ โดยทีมงานวิจัยและทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสบการณ์ และความคิดสร้างสรรค์ ในการประยุกต์สูตรต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า
 
 
 
สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถติดต่อได้โดยตรงที่บริษัท ส่วนผู้บริโภคหาซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และอีกหนึ่งช่องทางคือสั่งซื้อได้ใน 7 - Catalog และ Catalog friday

อ้างอิงจาก ฐานเศรษฐกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,174
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,037
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
1,000
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
985
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
968
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
967
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.