3.5K
facebook
3 มีนาคม 2557
โฟร์ฟูดส์เปิดร้านชากาแฟ ‘ไทเชฟ’ปั้น ‘เถ้าแก่’ใหม่ด้วยทุน 1.8 หมื่น 
โฟร์ ฟูดส์ เปิดรับทีมขายลงพื้นที่เจาะตลาดพร้อมออกเคาน์เตอร์ ร้านชากาแฟ แบรนด์ "ไทเชฟ" พร้อมแนะนำสินค้าใหม่รองรับเอสเอ็มอี มั่นใจปีนี้เติบโต 100%
 
นายสมเจตน์ ปัญจวัฒนางกูร กรรมการผู้จัดการบริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด เผยว่า บริษัทอยู่เบื้องหลังอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศมายาวนาน แต่ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาบริษัทได้ออกตราสินค้าใหม่แบรนด์ "ไทเชฟ" โดยปรับไซซ์สินค้าให้เล็กลงเพื่อตอบโจทย์และอุดช่องว่างทางการตลาดของกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอีและภาคครัวเรือน ซึ่งได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้มีการขยายตลาดล่างเพิ่มมากขึ้น
 
ดังนั้นในปีนี้บริษัทได้รุกตลาดอย่างจริงจัง ด้วยการออกเคาน์เตอร์ คีออส ชุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผงชงเครื่องดื่มสำเร็จรูปตรา ไทเชฟ สำหรับผู้ที่อยากเริ่มต้นธุรกิจ ด้วยเงินทุนเพียง 18,000 บาท พร้อมเตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่อีกหลายรายการ  บริษัทจึงเร่งรับสมัครฝ่ายขายจำนวนมาก เพื่อเจาะกลุ่มตลาดอุตสาหกรรมโรงงาน รวมถึงลงพื้นที่เจาะกลุ่มตลาดล่าง เช่น  ตลาดนัด และตลาดสด ให้เข้าถึงทุกกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย โดยตั้งเป้าเติบโตในกลุ่มสินค้า ไทเชฟ จากเดิมถึง 100 % ภายในปีนี้
 
 
 
"จากผลตอบรับเป็นอย่างดีในปีที่ผ่านมา ทำให้เรามองเห็นความสำคัญของตลาดล่างมากขึ้น โดยในปีนี้ ออกตัวตั้งแต่ต้นปีด้วยเคาน์เตอร์ คีออส ชุดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไทเชฟ เพื่อกระจายสินค้าไทเชฟ ให้เข้าถึงทุกชุมชน และเตรียมออกสินค้าใหม่เพื่อทำตลาด พร้อมเปิดศูนย์กระจายสินค้าเพิ่มเติม จึงต้องการรับสมัครฝ่ายขายเป็นจำนวนมาก เพื่อรองรับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยได้เตรียมงบประมาณในการทำตลาดกว่า 5 ล้านบาท" นายสมเจตน์ กล่าว
 
ปัจจุบันบริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานของ GMP และ HACCP ได้รับการรับรองระบบคุณภาพจาก BVQI รวมถึงการรับรองเครื่องหมาย Halal และล่าสุดได้รับการรับรองมาตรฐาน FSSC 22000 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ล่าสุด ที่มีขอบเขตการรองรับ ครอบคลุม และสมบูรณ์แบบมากที่สุดในขณะนี้ โดยทีมงานวิจัยและทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสบการณ์ และความคิดสร้างสรรค์ ในการประยุกต์สูตรต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า
 
 
 
สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถติดต่อได้โดยตรงที่บริษัท ส่วนผู้บริโภคหาซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และอีกหนึ่งช่องทางคือสั่งซื้อได้ใน 7 - Catalog และ Catalog friday

อ้างอิงจาก ฐานเศรษฐกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,090
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,090
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,590
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,260
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,121
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
955
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.