1.5K
facebook
31 มกราคม 2557
MONEY EXPO พัทยา 2014 จัดเต็มโปรโมชั่นโต้คลื่น 


 
32 แบงก์/นอนแบงก์/ประกัน/บล./บลจ. ขนทัพบริการทางการเงินการลงทุนครบวงจร แก่ประชาชนภาคตะวันออกในงาน MONEY EXPO พัทยา ครั้งที่ 4 ส่งโปรโมชั่นโต้คลื่นประเดิม  ปีม้า ดอกเบี้ยเงินกู้ 0%-ดอกเบี้ยเงินฝาก 4%-สลากออมทรัพย์ลุ้นรถ/ลุ้นทอง

สัมนาฟรี “หุ้นคึก   สู้ศึกปีม้า” ปะทะทัพศิลปินดาราเพียบ วันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2557 ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ 
 
นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน MONEY EXPO เปิดเผยว่า ธนาคารและสถาบันการเงินรวม 32 แห่ง ได้เตรียมบริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจร     พร้อมด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษ มานำเสนอให้กับประชาชนในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี จังหวัดใกล้เคียง และภาคตะวันออกทั้งหมด ในงานมหกรรมการเงิน พัทยา ครั้งที่ 4 MONEY EXPO PATTAYA 2014 ที่จะจัดในวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2557 ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ ภายใต้แนวคิด “Connecting Life : การเงินเชื่อมโยงชีวิต ก้าวไปตามใจฝัน”

นายสันติกล่าวว่า สำหรับงานมหกรรมการเงิน พัทยา ครั้งที่ 4 เป็นงานแรกของมหกรรมการเงิน Money Expo ประจำปี 2557 ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานจึงได้จัดแคมเปญโปรโมชั่นประเดิมต้นปีให้กับลูกค้าในภาคตะวันออกเป็นพิเศษ โดยเฉพาะแคมเปญอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 0% ทั้งสินเชื่อบ้านและสินเชื่อเอสเอ็มอีที่ยังคงมีในงานนี้เท่านั้น พร้อมด้วยแคมเปญอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุด 4% ต่อปี แถมยังได้รับสิทธิพิเศษ ฟรี ค่าจดทะเบียนจำนอง, ค่าธรรมเนียมธนาคาร, ค่าประกันอัคคีภัย และแคมเปญรับรางวัลอีกมากมาย เช่น รถยนต์, ทองคำ, แพ็กเกจท่องเที่ยวรีสอร์ตสุดหรู
 
ทางด้านตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้ร่วมกับบริษัทหลักทรัพย์ (บล.) และบริษัทผู้ค้าทองคำ/โกลด์ฟิวเจอร์สชั้นนำ นำบริการทางการลงทุนมาให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้ง หุ้น ฟิวเจอร์ส ทอง กองทุนรวม ภายใต้แนวคิด “ร่วมสร้างเส้นทางนักธุรกิจหุ้น ลงทุนอนุพันธ์อย่างเซียน เรียนรู้การออมด้วย กองทุนรวม” พร้อมแนะนำหุ้นเด็ด 5 สไตล์ ได้แก่ หุ้นน่าถือ, หุ้นคนวางแผนเกษียณ, หุ้นคนทำงาน, หุ้นคนกลัวความเสี่ยง และหุ้นมือใหม่ไฟแรง

สำหรับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้ร่วมกับโรงแรมที่พักและแหล่งท่องเที่ยวสุดหรู คัดสรรโรงแรมที่พักระดับชั้นนำและแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นสุดยอดของความงามดั่งฝันของทุกคนมาใช้เป็นแรงบันดาลใจเพื่อให้คนไทยใช้ชีวิตตามใจฝันในการเดินทางท่องเที่ยวเมืองไทย สอดรับกับ Theme กาลครั้งหนึ่ง...  ต้องไป “Dream Destinations” นอกจากนี้ยังได้ร่วมกับธนาคารกรุงเทพเสนอโปรโมชั่นพิเศษจากบัตรเครดิตท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ โดยเฉพาะโรงแรมที่พักชั้นนำที่เข้าร่วมรายการมากมาย ลดสูงสุดถึง 50% และแพ็คเกจราคาพิเศษตลอดปี 
 
พร้อมแนะนำ Thailand Privilege Card ที่มานำเสนอบัตรสมาชิกบัตร Premier Card ใบแรกของเมืองไทยที่ทำหน้าที่คล้ายกุญแจไขสู่ประตูประเทศไทยของนักท่องเที่ยวที่รักเมืองไทย พร้อมที่จะเข้ามาลงทุนและใช้จ่ายในประเทศไทย 
 
ภายในงานยังจัดให้มีการสัมมนาด้านการลงทุนในหัวข้อ “หุ้นคึกสู้ศึกปีม้า” ในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 13.00-16.00 น. โดย 3 กูรูหุ้นชื่ออดังของเมืองไทย ได้แก่ นายเผดิมภพ สงเคราะห์ กรรมการผู้จัดการ สายงานจัดการเงินทุนบุคคล บล.กสิกรไทย นางภรณี ทองเย็น ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายงานวิจัย บล.เอเซีย พลัส และ นายกัณฑรา ลดาวัลย์ ณ อยุธยา กรรมการบริหาร บล.ฟินันเซีย ไซรัส

ตลอดทั้ง 3 วันผู้เข้าชมงานยังจะได้พบกับความบันเทิงจากกองทัพศิลปิน-ดารามากมาย ที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด เช่น ท็อป จรณ โสรัตน์ พระเอกหนุ่มจากวิก 3, ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา AF2, ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ AF2, ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย, ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ, น้ำหวาน-ขวัญ ศิลปิน KPN และ สงกรานต์ รังสรรค์, แตงโม วัลย์ลิกา จากเวที The Voice Thailand 2
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชี..
930
ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ ร่..
851
ดันแฟรนไชส์ไทยโกอินเตอ..
822
เย้ๆๆ จินตคณิตอันซัน ผ..
812
เตรียมพบบูธ ! กาแฟเขาท..
784
เเฟรนไชส์ Cheesy Fried..
737
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.