1.6K
31 มกราคม 2557
MONEY EXPO พัทยา 2014 จัดเต็มโปรโมชั่นโต้คลื่น 


 
32 แบงก์/นอนแบงก์/ประกัน/บล./บลจ. ขนทัพบริการทางการเงินการลงทุนครบวงจร แก่ประชาชนภาคตะวันออกในงาน MONEY EXPO พัทยา ครั้งที่ 4 ส่งโปรโมชั่นโต้คลื่นประเดิม  ปีม้า ดอกเบี้ยเงินกู้ 0%-ดอกเบี้ยเงินฝาก 4%-สลากออมทรัพย์ลุ้นรถ/ลุ้นทอง

สัมนาฟรี “หุ้นคึก   สู้ศึกปีม้า” ปะทะทัพศิลปินดาราเพียบ วันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2557 ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ 
 
นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน MONEY EXPO เปิดเผยว่า ธนาคารและสถาบันการเงินรวม 32 แห่ง ได้เตรียมบริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจร     พร้อมด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษ มานำเสนอให้กับประชาชนในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี จังหวัดใกล้เคียง และภาคตะวันออกทั้งหมด ในงานมหกรรมการเงิน พัทยา ครั้งที่ 4 MONEY EXPO PATTAYA 2014 ที่จะจัดในวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2557 ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ ภายใต้แนวคิด “Connecting Life : การเงินเชื่อมโยงชีวิต ก้าวไปตามใจฝัน”

นายสันติกล่าวว่า สำหรับงานมหกรรมการเงิน พัทยา ครั้งที่ 4 เป็นงานแรกของมหกรรมการเงิน Money Expo ประจำปี 2557 ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานจึงได้จัดแคมเปญโปรโมชั่นประเดิมต้นปีให้กับลูกค้าในภาคตะวันออกเป็นพิเศษ โดยเฉพาะแคมเปญอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 0% ทั้งสินเชื่อบ้านและสินเชื่อเอสเอ็มอีที่ยังคงมีในงานนี้เท่านั้น พร้อมด้วยแคมเปญอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุด 4% ต่อปี แถมยังได้รับสิทธิพิเศษ ฟรี ค่าจดทะเบียนจำนอง, ค่าธรรมเนียมธนาคาร, ค่าประกันอัคคีภัย และแคมเปญรับรางวัลอีกมากมาย เช่น รถยนต์, ทองคำ, แพ็กเกจท่องเที่ยวรีสอร์ตสุดหรู
 
ทางด้านตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้ร่วมกับบริษัทหลักทรัพย์ (บล.) และบริษัทผู้ค้าทองคำ/โกลด์ฟิวเจอร์สชั้นนำ นำบริการทางการลงทุนมาให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้ง หุ้น ฟิวเจอร์ส ทอง กองทุนรวม ภายใต้แนวคิด “ร่วมสร้างเส้นทางนักธุรกิจหุ้น ลงทุนอนุพันธ์อย่างเซียน เรียนรู้การออมด้วย กองทุนรวม” พร้อมแนะนำหุ้นเด็ด 5 สไตล์ ได้แก่ หุ้นน่าถือ, หุ้นคนวางแผนเกษียณ, หุ้นคนทำงาน, หุ้นคนกลัวความเสี่ยง และหุ้นมือใหม่ไฟแรง

สำหรับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้ร่วมกับโรงแรมที่พักและแหล่งท่องเที่ยวสุดหรู คัดสรรโรงแรมที่พักระดับชั้นนำและแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นสุดยอดของความงามดั่งฝันของทุกคนมาใช้เป็นแรงบันดาลใจเพื่อให้คนไทยใช้ชีวิตตามใจฝันในการเดินทางท่องเที่ยวเมืองไทย สอดรับกับ Theme กาลครั้งหนึ่ง...  ต้องไป “Dream Destinations” นอกจากนี้ยังได้ร่วมกับธนาคารกรุงเทพเสนอโปรโมชั่นพิเศษจากบัตรเครดิตท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ โดยเฉพาะโรงแรมที่พักชั้นนำที่เข้าร่วมรายการมากมาย ลดสูงสุดถึง 50% และแพ็คเกจราคาพิเศษตลอดปี 
 
พร้อมแนะนำ Thailand Privilege Card ที่มานำเสนอบัตรสมาชิกบัตร Premier Card ใบแรกของเมืองไทยที่ทำหน้าที่คล้ายกุญแจไขสู่ประตูประเทศไทยของนักท่องเที่ยวที่รักเมืองไทย พร้อมที่จะเข้ามาลงทุนและใช้จ่ายในประเทศไทย 
 
ภายในงานยังจัดให้มีการสัมมนาด้านการลงทุนในหัวข้อ “หุ้นคึกสู้ศึกปีม้า” ในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 13.00-16.00 น. โดย 3 กูรูหุ้นชื่ออดังของเมืองไทย ได้แก่ นายเผดิมภพ สงเคราะห์ กรรมการผู้จัดการ สายงานจัดการเงินทุนบุคคล บล.กสิกรไทย นางภรณี ทองเย็น ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายงานวิจัย บล.เอเซีย พลัส และ นายกัณฑรา ลดาวัลย์ ณ อยุธยา กรรมการบริหาร บล.ฟินันเซีย ไซรัส

ตลอดทั้ง 3 วันผู้เข้าชมงานยังจะได้พบกับความบันเทิงจากกองทัพศิลปิน-ดารามากมาย ที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด เช่น ท็อป จรณ โสรัตน์ พระเอกหนุ่มจากวิก 3, ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา AF2, ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ AF2, ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย, ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ, น้ำหวาน-ขวัญ ศิลปิน KPN และ สงกรานต์ รังสรรค์, แตงโม วัลย์ลิกา จากเวที The Voice Thailand 2
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,202
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,182
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,163
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,080
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
902
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
873
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.