4.1K
1
16 มีนาคม 2557
ซีพี ออลล์ เปิดระบบ E-Services  
บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง เซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย เปิดช่องทางระบบ E-Services บนเว็บไซต์ www.cpall.co.th ให้สำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเซเว่นฯ, ผู้ที่มีความต้องการอยากขายสินค้าในร้านเซเว่นฯ รวมถึงผู้ที่อยากร่วมงานเป็นบุคคลากรกับซีพี ออลล์ แบบสะดวก รวดเร็ว
 
 
 
ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในปัจจุบัน ส่งผลให้การติดต่อสื่อสารเกิดความสะดวกสบายในด้านต่างๆมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการ และการใช้บริการทางออนไลน์ต่างๆ ซีพี ออลล์ เล็งเห็นถึงช่องทางที่ให้นักลงทุน, เจ้าของผลิตภัณฑ์ และผู้ที่อยากร่วมงานกับบริษัทฯ สามารถที่จะติดต่อสื่อสารกับทางบริษัทฯได้อย่างสะดวกรวดเร็วเพื่อรองรับทุกความต้องการของผู้บริโภค

ด้วยระบบ E-Services รองรับทุกความต้องการของผู้ที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับธุรกิจของ ซีพี ออลล์ จึงได้เพิ่มช่องทางเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ติดต่อกับบริษัทฯได้ง่ายมากขึ้น ผ่านระบบ E-services ในเว็บไซต์
www.cpall.co.thโดยมุ่งหวังว่าจะเป็นช่องทางที่จะอำนวยความสะดวก และช่วยประหยัดเวลา

 
 
 
จึงเป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้กับเจ้าของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่อยากจะนำสินค้าเข้ามาจำหน่ายในร้านเซเว่นฯ ด้วยวิธีการง่ายๆ ซึ่งนอกจากสินค้าที่มาจากผู้ผลิตรายใหญ่แล้ว เซเว่นฯ ยังส่งเสริมและสนับสนุนสินค้า SMEs ด้วย เพียงเข้ามาที่ช่องทางเสนอสินค้าจำหน่ายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และที่สำคัญ สำหรับใครที่สนใจอยากเปิดร้านเซเว่นฯ ซีพี ออลล์ เปิดโอกาสให้กับผู้ที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ ร่วมลงทุนในฐานะแฟรนไชส์ซี่ โดยไม่จำเป็นต้องมีทำเลเป็นของตัวเอง เพียงแค่มีความตั้งใจในการทำธุรกิจ ก็สามารถเป็นเจ้าของร้านได้
 
 
 
นอกจากนั้นซีพี ออลล์ ยังเปิดรับบุคคลากรในตำแหน่งงานอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งนอกจากผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเข้ามาร่วมงานกับบริษัทฯ จะได้รับสวัสดิการที่ดีแล้ว ยังจะได้ความรู้และอบรมพนักงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาทักษะและคุณภาพของพนักงาน และตอนนี้ ซีพี ออลล์ และบริษัทในกลุ่มกำลังเปิดรับสมัครงานอีกหลากหลายตำแหน่ง
 
ทั้งหมดนี้สามารถเข้าไปได้ที่ เว็บไซต์ www.cpall.co.th ในหัวข้อ E-services หรือโทร 02-711-7744
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
848
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
730
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
721
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
669
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
643
ข่าวดี! คนเป็นเจ้าของร..
618
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.