1.8K
34
facebook
13 มกราคม 2557
thumbsup ฉลอง 3 ปีจัดงานสัมมนาใหญ่ธุรกิจดิจิดอล 

หลังจากเปิดตัวมาครบ 3 ปี เว็บไซต์ข่าวและบทความธุรกิจดิจิตอล thumbsup.in.th (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) เตรียมจัดงานฉลองครบรอบ 3 ปีด้วย การจัดงานสัมมนาด้านธุรกิจดิจิตอล “สปาร์ค คอนเฟอร์เรนซ์” (Spark Conference) พร้อมดึงแขกรับเชิญชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศร่วมแบ่งปันวิสัยทัศน์ในหัว ข้อ "รีวิวปี 2013 และมองปี 2014" 24 ม.ค.ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า เวลา 9.30 น. เป็นต้นไป
      
นายจักรพงษ์ คงมาลัย หัวหน้ากองบรรณาธิการในนามตัวแทนของกองบรรณาธิการทั้ง 5 (ชรัตน์ เพ็ชร์ธงไชย, พิพัฒน์ ศรีมัธยกุล, รุ่งโรจน์ ศิริพรมงคล, อรนุช เลิศสุวรรณกิจ) เผยว่า งาน Spark Conference: 2013 Year in Review จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้ บน 3 จุดประสงค์คือการสรุปความเคลื่อนไหวทั้งหมดทางด้านธุรกิจดิจิตอล การอัปเดตความรู้ใหม่จากวิทยากรชั้นนำที่มาจากทั้งในและต่างประเทศ และการฉลองครบรอบ 3 ปี
      
"สำหรับงาน Spark Conference เราได้รวบรวมวิทยากรที่เราเชื่อมั่นว่าคนในแวดวงธุรกิจดิจิตอลจะชื่นชอบ ณ ตอนนี้แขกรับเชิญที่จะมาร่วมงานกับเรามีหลายต่อหลายท่าน ผู่ร่วมงานจะได้รับฟังว่าในปี 2013 มีอะไรเกิดขึ้นบ้างในแวดวงธุรกิจดิจิตอล และในปี 2014 พวกเราควรจะเตรียมตัวรับมือกับปีใหม่นี้อย่างไร" 
      
วิทยากรที่จะร่วมให้ความรู้บนเวทีสัมนาได้แก่ David Meerman Scott นักวางกลยุทธ์การตลาดดิจิตอล และผู้แต่งหนังสือขายดีระดับโลก เจ้าของหนังสือการตลาดดิจิตอล “New Rules of Marketing & PR” ซึ่งจะเดินทางมาจากบอสตัน สหรัฐอเมริกาถึงกรุงเทพมหานครเพื่อร่วมงาน Spark Conference โดยเฉพาะ, ศิวัตร เชาวรียวงษ์ นักการตลาดดิจิตอลชั้นนำผู้เคี่ยวกรำงานมากว่า 15 ปี ปัจจุบันคุณศิวัตรเป็น CEO ของบริษัท mInteraction ซึ่งให้บริการด้าน Interactive/Digital advertising และ communication solutions สำหรับแบรนด์และองค์กรชั้นนำ
      
ยังมี พรทิพย์ กองชุน หญิงแกร่งผู้ร่วมงานกับ Google เมื่อปี 2548 และดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำประเทศไทย โดยมีหน้าที่ดูแลและพัฒนาธุรกิจของ Google ในประเทศไทย

รวมถึง พอล ศรีวรกุล ผู้ประกอบการอินเทอร์เน็ตและนักลงทุนที่พำนักอยู่ในกรุงเทพฯ ปัจจุบันเป็น Regional CEO ของบริษัท aCommerce ผู้ให้บริการโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ Willis Wee ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Tech in Asia ซึ่งเริ่มเป็นผู้ประกอบการตั้งแต่อายุ 19 ปี โดยเคยบริหารงานศูนย์การศึกษาเป็นเวลา 5 ปีก่อนที่จะขายให้กับหุ้นส่วน
      
งาน “สปาร์ค คอนเฟอร์เรนซ์” (Spark Conference) ซึ่งเป็น Tech Conference จะอยู่ภายใต้ธีมงานเดียวกันคือ "รีวิวปี 2013 และแลไปข้างหน้าในปี 2014"

ผู้สนใจร่วมงาน ติดตามรายละเอียดที่ http://www.eventthai.com/events/index/Spark-Conference-2013-Year-In-Review-by-Thumbsup หรือ http://www.thumbsup.in.th
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,100
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,098
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,597
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,262
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,124
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
960
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.