1.4K
10 มกราคม 2557
งาน InformEx 2014 เผยโฉมหัวข้อสัมมนาให้ความรู้ 

InformEx งานด้านการจับคู่ทางธุรกิจชั้นนำในอเมริกาเหนือสำหรับผู้ซื้อและผู้จำหน่ายเคมีที่มีมูลค่าสูง ได้ประกาศหัวข้อสัมมนาให้ความรู้ในการประชุมและงานนิทรรศการประจำปี 2557 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ไมอะมี บีช ฟลอริดาในวันที่ 21-24 มกราคม 2557

ผู้ร่วมงานกว่า 3,500 คนจากบริษัทชั้นนำด้านเภสัชกรรม เคมีขั้นสูง และเคมีพิเศษตลอดจนผู้จัดนิทรรศการกว่าร้อยคนจะเข้าร่วมงาน InformEx 2014 (ลงทะเบียนที่นี่ https://www.compusystems.com/servlet/ar?evt_uid=499)

“InformEx เป็นที่รู้จักในเรื่องการส่งเสริมการเชื่อมโยงโดยตรงอันทรงคุณค่า ซึ่งนำไปสู่ความสำเร็จทางธุรกิจสำหรับผู้ซื้อและผู้ขายสารเคมีเฉพาะ” แนนซี ลาร์เกย์ ผู้อำนวยการด้านแบรนด์ของ InformEx กล่าวว่า “ในปี 2557 ซึ่งจะเป็นปีที่เราเฉลิมฉลองการจัดประชุมครั้งที่ 30 นั้น เราได้ขยายขอบเขตการประชุม ด้วยการเชิญผู้บรรยายชั้นนำและคอร์สให้ความรู้ ซึ่งจะเตรียมความพร้อมให้แก่ผู้เข้าร่วมงานสำหรับโอกาสใหม่ๆในภาคธุรกิจเคมีที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงไป”

การสัมมนาให้ความรู้จะตั้งอยู่ในตำแหน่งที่เข้าถึงสะดวกบริเวณพื้นที่จัดแสดงงาน ซึ่งออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกและสามารถรองรับตารางการประชุมที่หนาแน่นของผู้เข้าร่วมงาน หูฟังประเภทตัดเสียงได้ จะทำให้ผู้เข้าร่วมงานมีสมาธิและมีส่วนช่วยทำให้การสัมมนา “เงียบสงบ”  แม้สภาวะแวดล้อมจะเต็มไปด้วยพลังก็ตาม

ประเด็นให้ความรู้ในปีนี้กำหนดขึ้นโดยสมาชิกของชุมชน InformEx ซึ่งแสดงความสนใจอย่างยิ่งที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมในประเด็นที่มีศักยภาพในการปรับโฉมสนามแข่งขันในปี 2557 และปีต่อๆไป ผู้เข้าร่วมงานที่ได้ลงทะเบียนแล้วสามารถเข้าร่วมการสัมมนาและขอรับใบรับรองการสัมมนาได้ทั้งหมด

การสัมมนาในงาน InformEx 2014 จะประกอบไปด้วยหัวข้อดังต่อไปนี้
  • “การตอบสนองความต้องการยาแบบเฉพาะบุคคล” เรียนรู้วิธีที่บริษัทผู้ผลิตเฉพาะทางสามารถตอบสนองความต้องการที่สูงขึ้นในการสังเคราะห์แบบเฉพาะ และทำให้วัตถุดิบที่จำเป็นต่อยาและการวินิจฉัยเฉพาะทางมีความหลากหลาย
  • “เอาชนะอุปสรรคกีดกันทางการค้าได้หรือไม่” ข้อตกลงเขตการค้าเสรีระหว่างสหรัฐและสหภาพยุโรปที่อยู่ในระหว่างการพิจารณานั้น น่าจะมีนัยในระดับโลก ซึ่งทำให้เกิดแรงจูงใจทางตลาดอย่างมากแก่กลุ่มผู้ผลิตสารเคมีในสหรัฐ แต่ความแตกต่างด้านการกำกับดูแลนั้น จะนำไปสู่แนวทางการบรรลุข้อตกลงในท้ายที่สุดได้หรือไม่
  • “โอกาสในตลาดเภสัชกรรมเฉพาะกลุ่ม” จะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆประเภทใดบ้างที่จะออกสู่ตลาดยา: บริษัทเภสัชกรรมรายใหญ่ หรือบริษัทชีวเทคโนโลยีขนาดใหญ่ โมเลกุลชนิดใหม่ตจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร และบริการใดบ้างที่จำเป็นสำหรับบริษัทผู้ผลิตยา
  • “เหมืองทองแห่งทรัพย์สินทางปัญญา” การจดสิทธิบัตรนวัตกรรมสารเคมีพิเศษในสหรัฐนั้น เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ กระบวนการการจดสิทธิบัตรค่อนข้างจะง่ายดาย เมื่อคุณมีแนวทางการปฏิบัติที่ถูกต้อง มาเรียนรู้วิธีกำหนดทิศทางกระบวนการ และทำให้ความคิดของคุณขายได้โดยเร็วเท่าที่จะเป็นไปได้
  • “เคมีสีเขียว” เทคโนโลยีใหม่ๆ กฎระเบียบ แรงผลักดันจากผู้บริโภค และปัจจัยทางเศรษฐกิจช่วยผลักดันเคมีสีเขียว ซึ่งเป็นตลาดที่ตั้งเป้าว่าจะขยายตัวเกือบ 1 แสนล้านดอลลาร์ภายในปี 2563 และจะช่วยทำเงินให้อุตสาหกรรมเคมีได้กว่า 6.5 หมื่นล้านดอลลาร์ คุณจะทำให้ตัวเองมีความแตกต่างได้อย่างไรในห่วงโซ่อุตสาหกรรมเคมีสีเขียว
  • “การพิมพ์แบบสามมิติ แนวโน้มของฟีดสต็อค ความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ และอื่นๆอีกมากมาย” สามารถดูตารางการสัมมนาได้ที่ (http://www.informex.com/en/usa-conference-schedule) เพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสัมมนาให้ความรู้และผู้บรรยาย
     
      
 

นอกเหนือไปจากหัวข้อสัมมนาให้ความรู้เหล่านี้ InformEx 2014 ยังนำเสนอโอกาสด้านเครือข่ายเฉพาะบุคคล ซึ่งคุณจะได้รับความสะดวกจากการใช้แอพ InformEx ซึ่งได้มีการพัฒนาขึ้นมาเป็นครั้งแรก โดยแอพดังกล่าวสามารถทำงานได้ผ่านทั้งมือถือและคอมพิวเตอร์ คุณสามารถใช้แอพนี้เพื่อขอหรือตอบรับการประชุมแบบตัวต่อตัว ตรวจสอบรายชื่อผู้จัดนิทรรศการที่ปรับปรุงขึ้นมาใหม่ และชมพื้นที่ในการจัดแสดง

ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถเข้าถึงแผนกต้อนรับได้ทุกวัน และสิทธิในการเข้าชมการแสดงของผู้จัดนิทรรศการและเทคโนโลยีระดับโลก (World Class Exhibitor & Technology Showcase)

InformEx เป็นงานที่สำคัญสำหรับบริษัทชั้นนำกว่าหลายร้อยแห่ง รวมถึงผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการให้แก่อุตสาหกรรมเคมีขั้นสูง พิเศษ และเฉพาะทาง พลาดไม่ได้กับกิจกรรมที่ไมอะมีบีช สามารถสำรวจตารางงานแบบเต็มๆได้ที่ InformEx.com และลงทะเบียนได้เลยในขณะนี้

เกี่ยวกับ InformEx.com

InformEx จัดขึ้นโดย UBM งานดังกล่าวช่วยส่งเสริมให้เกิดความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมเคมีขั้นสูง พิเศษ และเฉพาะทาง ด้วยการจัดหาเครื่องมือด้านเครือข่าย โอกาสทางการศึกษา และการประชุมในเรื่องความร่วมมือของชุมชน ซึ่งทั้งหมดนี้กำหนดขึ้นมา เพื่อเร่งการเติบโตในวงการวิสาหกิจด้านเคมีที่กำลังเปลี่ยนแปลงไป การประชุม InformEx ประจำปี ถือเป็นนิทรรศการที่ยิ่งใหญ่ที่พลาดไม่ได้สำหรับอุตสาหกรรมเคมีในรอบ 30 ปีที่ผ่านมา ซึ่งทำหน้าที่เป็นเวทีในการสร้างเครือข่ายโดยตรงและการพัฒนาธุรกิจ ในแต่ละปี งานนี้ได้ดึงดูดผู้เชี่ยวชาญด้านเคมีพิเศษและขั้นสูงระดับมืออาชีพจากนานาชาติกว่า 3,500 ราย รวมทั้งผู้จัดนิทรรศการหลายร้อยคน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.informex.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,174
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,037
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
1,000
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
985
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
968
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
967
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.