3.3K
facebook
8 มกราคม 2557
แฟรนไชส์กวดวิชา HIGH-SPEED MATHS. แฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งปี 2557 

 
ความเป็นไปได้ของโอกาสธุรกิจการศึกษาและสิ่งสำคัญในการเลือกโรงเรียนกวดวิชานั้นขึ้นอยู่กับคุณสมบัติ 3 ประการ คือ
  1. คุณวุฒิและประสบการณ์ของอาจารย์ผู้สอน
  2. เทคนิคการถ่ายทอดอย่างมีประสิทธิภาพ สอนเข้าใจง่าย นำเสนอได้น่าสนใจ จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ ให้ผู้เรียนสามารถนำความเข้าใจไปคิดต่อยอดและประยุกต์ใช้กับโจทย์ในรูปแบบอื่นๆ ได้อย่างไม่ติดขัด
  3. อย่าเลือกที่เรียนตามเพื่อน ต้องเลือกสไตล์ของผู้สอนให้เหมาะกับตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเลือกโรงเรียนกวดวิชาเพื่อสอบเอ็นทรานส์ จะต้องเลือกเรียนกับสถาบันที่สอนโดยอาจารย์เพียงท่านเดียวเท่านั้น

เนื่องจากข้อสอบวิชาคณิตศาสตร์จะมีหลายเรื่องในข้อเดียวกัน และโจทย์มีความสัมพันธ์กัน อาจารย์ที่มีประสบการณ์จะสอนความสัมพันธ์ระหว่างเรื่อง จุดที่เชื่อมระหว่างบท หรือขอบเขตของแต่ละบท ได้อย่างต่อเนื่องทำให้ผู้เรียนสามารถทำข้อสอบได้มากที่สุดนั่นเอง

สถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER แฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชาแห่งแรกของประเทศไทย ที่เปิดมาแล้วกว่า 20 ปี รวมทั้งประสบการณ์ด้านธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีมาแล้วประมาณ 10 ปี พร้อมเปิดโอกาสดีสำหรับผู้ที่มีใจรักและมีความตั้งใจในการทำธุรกิจการศึกษา โดยเปิดรับแฟรนไชส์ซีในรูปแบบของการร่วมลงทุน ซึ่งเป็นแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ ทั้งนี้เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยยกระดับการศึกษาของไทย

“การร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ของทางสถาบันฯ แบ่งเป็น 2 แบบ คือ

แบบที่ 1 ซื้อขาด
เป็นรูปแบบของการเลือกซื้อเฉพาะหลักสูตรที่ต้องการ โดยราคาแต่ละหลักสูตรอยู่ที่ 199,000 - 559,000 บาท/ปี มีให้เลือกทุกสาขาวิชาอย่างครบครันถึง 14 หลักสูตร พร้อมรับรายได้ 100 % โดยไม่ต้องหักส่วนแบ่งรายได้ พิเศษ !! โปรโมชั่นสำหรับ 10 สาขาแรกที่ซื้อตั้งแต่ 2 หลักสูตรขึ้นไปจะได้รับสิทธิ์เพิ่มระยะเวลาออกไปอีก 2 ปี

แบบที่ 2 ร่วมลงทุน โดยชำระค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 1,500,000 บาท/สัญญา 5 ปี รับหลักสูตรครบทุกหลักสูตร (14 หลักสูตร) รวมมูลค่า 5,012,000 บาท รับชั่วโมงการสอนกว่า 3,200 ชั่วโมงและหลักสูตรที่มีในอนาคตอีกมากมายโดยไม่ต้องเสียค่าแฟรนไชส์เพิ่ม สำหรับสัดส่วนการแบ่งรายได้ ในปีที่ 1 ชำระส่วนแบ่งให้กับผู้ให้สิทธิ์ 5% ของรายได้ ปีที่ 2-5 ชำระส่วนแบ่งให้กับผู้ให้สิทธิ์ประมาณ 19% ของรายได้ และข่าวดีทางสถาบันฯ มีโปรโมชั่นสำหรับค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 1,500,000 บาท / สัญญา 5 ปี เฉพาะ 5 สาขาแรกเท่านั้น
 
แฟรนไชส์ทั้งสองรูปแบบอำนวยการสอนด้วยระบบ On Demand จากอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ในแต่ละสาขาวิชา เน้นการสอนให้เข้าใจง่ายโดยอาศัยเทคนิคต่างๆ รวมทั้งให้คำแนะนำการทำตลาดอย่างตรงจุด ช่วยพัฒนาหลักสูตร ดูแลคุณภาพการสอนให้มีมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา ที่สำคัญคือช่วยให้แฟรนไชส์ซีสามารถคืนทุนได้ในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย

“วิธีการสอนของผมจะมีลำดับขั้นตอนอยู่แล้ว โดยสอนจากง่ายไปหายาก ได้ทำแบบฝึกหัดเยอะ มีโจทย์หลากหลายรูปแบบ เพราะคณิตศาสตร์เน้นทักษะการทำโจทย์อยู่แล้ว ถ้าทำโจทย์ได้เยอะเมื่อไหร่ก็จะทำให้เด็กเข้าใจไปเอง ของผมเป็นลักษณะ On Demand เป็นลักษณะที่เด็กจะเรียนจากที่นี่ สอนสดที่นี่ อัดจากที่นี่ ส่งเทปไปตามศูนย์ ด้วยระบบ Server ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกๆ ศูนย์จะมีการสอนที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชี..
962
ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ ร่..
888
ดันแฟรนไชส์ไทยโกอินเตอ..
860
เย้ๆๆ จินตคณิตอันซัน ผ..
850
เตรียมพบบูธ ! กาแฟเขาท..
825
เเฟรนไชส์ Cheesy Fried..
788
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.