3.4K
8 มกราคม 2557
แฟรนไชส์กวดวิชา HIGH-SPEED MATHS. แฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งปี 2557 

 
ความเป็นไปได้ของโอกาสธุรกิจการศึกษาและสิ่งสำคัญในการเลือกโรงเรียนกวดวิชานั้นขึ้นอยู่กับคุณสมบัติ 3 ประการ คือ
  1. คุณวุฒิและประสบการณ์ของอาจารย์ผู้สอน
  2. เทคนิคการถ่ายทอดอย่างมีประสิทธิภาพ สอนเข้าใจง่าย นำเสนอได้น่าสนใจ จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ ให้ผู้เรียนสามารถนำความเข้าใจไปคิดต่อยอดและประยุกต์ใช้กับโจทย์ในรูปแบบอื่นๆ ได้อย่างไม่ติดขัด
  3. อย่าเลือกที่เรียนตามเพื่อน ต้องเลือกสไตล์ของผู้สอนให้เหมาะกับตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเลือกโรงเรียนกวดวิชาเพื่อสอบเอ็นทรานส์ จะต้องเลือกเรียนกับสถาบันที่สอนโดยอาจารย์เพียงท่านเดียวเท่านั้น

เนื่องจากข้อสอบวิชาคณิตศาสตร์จะมีหลายเรื่องในข้อเดียวกัน และโจทย์มีความสัมพันธ์กัน อาจารย์ที่มีประสบการณ์จะสอนความสัมพันธ์ระหว่างเรื่อง จุดที่เชื่อมระหว่างบท หรือขอบเขตของแต่ละบท ได้อย่างต่อเนื่องทำให้ผู้เรียนสามารถทำข้อสอบได้มากที่สุดนั่นเอง

สถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER แฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชาแห่งแรกของประเทศไทย ที่เปิดมาแล้วกว่า 20 ปี รวมทั้งประสบการณ์ด้านธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีมาแล้วประมาณ 10 ปี พร้อมเปิดโอกาสดีสำหรับผู้ที่มีใจรักและมีความตั้งใจในการทำธุรกิจการศึกษา โดยเปิดรับแฟรนไชส์ซีในรูปแบบของการร่วมลงทุน ซึ่งเป็นแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ ทั้งนี้เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยยกระดับการศึกษาของไทย

“การร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ของทางสถาบันฯ แบ่งเป็น 2 แบบ คือ

แบบที่ 1 ซื้อขาด
เป็นรูปแบบของการเลือกซื้อเฉพาะหลักสูตรที่ต้องการ โดยราคาแต่ละหลักสูตรอยู่ที่ 199,000 - 559,000 บาท/ปี มีให้เลือกทุกสาขาวิชาอย่างครบครันถึง 14 หลักสูตร พร้อมรับรายได้ 100 % โดยไม่ต้องหักส่วนแบ่งรายได้ พิเศษ !! โปรโมชั่นสำหรับ 10 สาขาแรกที่ซื้อตั้งแต่ 2 หลักสูตรขึ้นไปจะได้รับสิทธิ์เพิ่มระยะเวลาออกไปอีก 2 ปี

แบบที่ 2 ร่วมลงทุน โดยชำระค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 1,500,000 บาท/สัญญา 5 ปี รับหลักสูตรครบทุกหลักสูตร (14 หลักสูตร) รวมมูลค่า 5,012,000 บาท รับชั่วโมงการสอนกว่า 3,200 ชั่วโมงและหลักสูตรที่มีในอนาคตอีกมากมายโดยไม่ต้องเสียค่าแฟรนไชส์เพิ่ม สำหรับสัดส่วนการแบ่งรายได้ ในปีที่ 1 ชำระส่วนแบ่งให้กับผู้ให้สิทธิ์ 5% ของรายได้ ปีที่ 2-5 ชำระส่วนแบ่งให้กับผู้ให้สิทธิ์ประมาณ 19% ของรายได้ และข่าวดีทางสถาบันฯ มีโปรโมชั่นสำหรับค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 1,500,000 บาท / สัญญา 5 ปี เฉพาะ 5 สาขาแรกเท่านั้น
 
แฟรนไชส์ทั้งสองรูปแบบอำนวยการสอนด้วยระบบ On Demand จากอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ในแต่ละสาขาวิชา เน้นการสอนให้เข้าใจง่ายโดยอาศัยเทคนิคต่างๆ รวมทั้งให้คำแนะนำการทำตลาดอย่างตรงจุด ช่วยพัฒนาหลักสูตร ดูแลคุณภาพการสอนให้มีมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา ที่สำคัญคือช่วยให้แฟรนไชส์ซีสามารถคืนทุนได้ในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย

“วิธีการสอนของผมจะมีลำดับขั้นตอนอยู่แล้ว โดยสอนจากง่ายไปหายาก ได้ทำแบบฝึกหัดเยอะ มีโจทย์หลากหลายรูปแบบ เพราะคณิตศาสตร์เน้นทักษะการทำโจทย์อยู่แล้ว ถ้าทำโจทย์ได้เยอะเมื่อไหร่ก็จะทำให้เด็กเข้าใจไปเอง ของผมเป็นลักษณะ On Demand เป็นลักษณะที่เด็กจะเรียนจากที่นี่ สอนสดที่นี่ อัดจากที่นี่ ส่งเทปไปตามศูนย์ ด้วยระบบ Server ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกๆ ศูนย์จะมีการสอนที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แจกทอง 1 บาท ฟรี! เมื่..
1,614
ดังกิ้น โฉมใหม่! เปิดใ..
1,398
Cheesy Fried Snacks ชี..
1,086
กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาห..
1,060
แฟรนไชส์ซุปเปอร์ วี8 เ..
976
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
810
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.