8.5K
5 มกราคม 2557
นิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย ฉบับส่งท้ายปี 2556 กับเรื่อง "ร้านค้า ราคาเดียว"

 
 
ไม่ว่าจะเป็นอดีตที่ผ่านจนถึงปัจจุบันนี้ ธุรกิจร้านค้าปลีกถือได้ว่าเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด ซึ่งปัจจุบันร้านค้าปลีกที่เป็นรูปแบบ “ร้านเดียว ราคาเดียว” กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยประเภทของสิ้นค้านั้นเรียกได้ว่ามีทุกสิ่งอย่างให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอุปโภค บริโภค ทั้งหมดนี้ จำกัดอยู่แค่ในราคาเดียว เพียงแค่ 10 – 20 – 60 บาท แตกต่างกันไปแต่ละร้าน ด้วยปัจจัยเรื่องของราคา และความหลากหลายของสินค้าจึงเป็นแรงดึงดูดให้เหล่านักช้อปหันมาสนใจ
 
 
 
เรื่องจากปกฉบับนี้จึงขอนำเสนอในเรื่อง ขายดีทุกทำเล “ร้านค้า ราคาเดียว” เจาะลึกแหล่งผลิต เลือกช้อปแฟรนไชส์รวย ที่จะมาเจาะลึกทุกแง่ทุกมุมของธุรกิจ ร้านค้าปลีก ราคาเดียว ตั้งแต่แหล่งผลิต การคัดเลือกสินค้าวิธีการบริหารจัดการร้าน และทำเล พร้อมหยิบยกตัวอย่างธุรกิจ เช่น แฟรนไชส์ Daiso “ร้านหนึ่งนที” ขายส่งทุกอย่าง 20 บาท “ร้านเอ-โกะ” ทุกอย่าง 20 บาท แฟรนไชส์ร้าน OK 20 บาท” เป็นต้น
 
 
 
สำหรับธุรกิจเด่นในฉบับ นำเสนอการลงทุนใหม่ๆ อีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น “EasyConnect” ระบบ Contact Center แบบเช่า ใช้ง่ายจ่ายถูก จัดโปรฯ ส่งท้ายปีลด 20% ทุกแพ็คเกจ “เพลินนารี่ มอลล์” ทำเลทองวัชรพล สวนสนุกช้อปปิ้งมอลล์ แห่งแรกในไทย “เฟ–ริน” โรงงานเสื้อ 50 เฉดสี ตัวเดียวก็ผลิต รับออเดอร์ทุกเทศกาล “กาแฟโบราณแซ่บเวอร์” รสชาติถูกปากโดนใจ แฟรนไชส์ 25,000 บาท ไม่เกินเดือนคืนทุน “The Wax Club” แว็กซ์ขนครบวงจร ลงทุนเบาๆ เริ่มต้น 6,500 บาท ก็รวยได้
 
เจาะลึกรายธุรกิจกับคู่มืออาชีพ เรื่อง “รวยรับปี 57” เช็คดวงธุรกิจใดทำแล้วรวย ท่านที่สนใจ สามารถหยิบคู่มือการทำธุรกิจกันได้ที่แผงวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือ ซีเอ็ดบุ๊คส์, นายอินทร์, B2S และ Book Smile ในร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด โทร.0-2704-7958
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
870
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
749
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
733
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
686
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
674
“FoodStoryMarket” ระบบ..
639
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.