2.3K
1 ธันวาคม 2556
อิมแพ็คเอาใจคนรักเนื้อนำเข้าวากิวชั้นดีจากญี่ปุ่น ชวนลิ้มรสความอร่อยที่ร้านอาหารในเครือฯ


 
อิมแพ็ค ต่อยอดธุรกิจไลน์ร้านอาหารในเครือฯ เอาใจพิเศษสำหรับคนรักเนื้อ ด้วยการนำเข้าเนื้อวากิวคุณภาพชั้นดีสายพันธุ์ Japanese Black จากญี่ปุ่น มาปรุงความอร่อในเมนูพิเศษ

โดยเชฟมืออาชีพ ที่ร้านฮ่องกงฟิชเชอร์แมนฮ่องกงสุกี้  ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน คาเฟ่  ร้านบิสโตร เดอ แชมเปญ และร้านอาหารและบาร์เทอราซซ่า ท่านที่ชื่นชอบสามารถเลือกลิ้มลองความอร่อยหลากหลายเมนูในราคาแบบสบายกระเป๋า ได้ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน2556 -มกราคม 2557
 
 
 
สำหรับนักชิมผู้หลงใหลในรสชาติและความนุ่มของเนื้อวัวคงไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่าการได้ลิ้มลองเนื้อวัวระดับพรีเมี่ยมนั้นถือเป็นสวรรค์ของคนรักเนื้ออย่างแท้จริงโดยเฉพาะราชาแห่งเนื้ออย่าง "วากิว" ที่มีจุดเด่นพิเศษตรงที่มีไขมันแทรกอยู่ในเนื้อคล้ายกับลายหินอ่อนยิ่งถ้ามีลวดลายมากเพียงใด  รสชาติที่หวานนุ่มละมุนลิ้นที่แทบจะละลายในปากก็จะดีเยี่ยมขึ้นเท่านั้น ทำให้วากิว กลายเป็นเนื้อชั้นดีที่สุดในเหล่าบรรดาเนื้อทั้งหลายในโลกไขมันที่แทรกอยู่ในเนื้อจัดอยู่ในประเภท คอเลสเตอรอลต่ำและให้ประโยชน์ต่อร่างกายอิมแพ็คได้เลือกวัวสายพันธุ์ Japanese Black นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

โดยมีเนื้อวากิวกว่า 90% มาจากสายพันธุ์นี้เช่นกัน เนื้อวากิวเป็นเนื้อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่เฉพาะพิเศษตรงที่มีไขมันแทรกอยู่ทั้งตัวเท่านั้นแม้แต่ส่วนที่เรียกว่าเนื้อไม่ติดมันก็ยังมีไขมันแทรกอยู่ซึ่งก็มีรสชาติดีเยี่ยมไม่แพ้กัน 
 
 
 
อิมแพ็ค ขอเชิญชวนมาลิ้มลองความอร่อยได้ที่ ร้านอาหาร ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน ฮ่องกงฟิชเชอร์แมนคาเฟ่ และฮ่องกงสุกี้  ในเมนู เนื้อวากิวซุปยาจีน ที่นำเนื้อวากิวส่วนริปอายมาแล่ขนาดกำลังดี ลวกในน้ำซุปยาจีนที่เต็มไปด้วยสรรพคุณนานาชนิด ทั้งช่วยลดอุณหภูมิในร่างกาย แก้ไอ ล้างตับ ไตและปอดและยังช่วยเรื่องระบบปัสสาวะ  เติมเต็มด้วยความหอมอร่อยแบบเต็มคำนุ่มลิ้นของวากิว

ร้านที่ ร้านบิสโตร เดอ แชมเปญอาหารสไตล์ยุโรป นำเสนอ 3 เมนูเสต็กจานเด็ด วากิวริบอายสเต็ก ซอสไวน์แดงเสิร์ฟพร้อมถั่วแขก หน่อไม้ฝรั่ง โรสแมรี่และสปาเก็ตตี้ผัดกับมะเขือเทศเชอรี่วากิวสทริปลอยน์ ซอสพริกไทยดำเสิร์ฟพร้อมเบบี้แครอท ถั่วแขกและมันบดและวากิวสันในสเต็ก ซอสบาบีคิวบัตเตอร์ เสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียมและสลัดผัก สุดท้ายที่ร้านอาหารและบาร์ เทอราซซ่า ก็ไม่น้อยหน้านำเสนอเมนู เนื้อวากิวเคบับ ซอสบาบีคิว เสิร์ฟพร้อมผักย่างและสลัดผัก เนื้อวากิวเคบับ ซอสบาบีคิว เสิร์ฟพร้อมผักย่างและสลัดผักและวากิวสันในสเต็กซอสไวน์ขาวพริกไทยอ่อน เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่ง เห็ดชิตาเกะ และมันฝรั่งทอด 
 
 
 
ห้ามพลาด ความอร่อยพิเศษสุดจากเมนูเนื้อวากิวที่คัดสรรพิเศษเพื่อคุณ โดยสามารถเลือกรับประทาน ได้ที่ ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน ล็อบบี้ฮอลล์8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี โทร02-833-5434-5

ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน คาเฟ่ ณ ชั้น 2 เค-สแควร์โซน โครงการเค วิลเลจ สุขุมวิท26 โทร 02-661-5908 ฮ่องกงสุกี้ ที่โครงการสุโขทัยเอฟ 99 โทร02-503-4408 ร้าน บิสโตร เดอ แชมเปญ บริเวณล็อบบี้ อาคารชาเลนเจอร์ 3 โทร02-833-4031 และร้านอาหารและบาร์เทอราซซ่า อาคาร 2 ศูนย์แสดงสินค้า โทร02-833-5432-33
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,145
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,026
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
989
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
976
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
956
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
954
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.