2.1K
facebook
1 ธันวาคม 2556
อิมแพ็คเอาใจคนรักเนื้อนำเข้าวากิวชั้นดีจากญี่ปุ่น ชวนลิ้มรสความอร่อยที่ร้านอาหารในเครือฯ


 
อิมแพ็ค ต่อยอดธุรกิจไลน์ร้านอาหารในเครือฯ เอาใจพิเศษสำหรับคนรักเนื้อ ด้วยการนำเข้าเนื้อวากิวคุณภาพชั้นดีสายพันธุ์ Japanese Black จากญี่ปุ่น มาปรุงความอร่อในเมนูพิเศษ

โดยเชฟมืออาชีพ ที่ร้านฮ่องกงฟิชเชอร์แมนฮ่องกงสุกี้  ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน คาเฟ่  ร้านบิสโตร เดอ แชมเปญ และร้านอาหารและบาร์เทอราซซ่า ท่านที่ชื่นชอบสามารถเลือกลิ้มลองความอร่อยหลากหลายเมนูในราคาแบบสบายกระเป๋า ได้ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน2556 -มกราคม 2557
 
 
 
สำหรับนักชิมผู้หลงใหลในรสชาติและความนุ่มของเนื้อวัวคงไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่าการได้ลิ้มลองเนื้อวัวระดับพรีเมี่ยมนั้นถือเป็นสวรรค์ของคนรักเนื้ออย่างแท้จริงโดยเฉพาะราชาแห่งเนื้ออย่าง "วากิว" ที่มีจุดเด่นพิเศษตรงที่มีไขมันแทรกอยู่ในเนื้อคล้ายกับลายหินอ่อนยิ่งถ้ามีลวดลายมากเพียงใด  รสชาติที่หวานนุ่มละมุนลิ้นที่แทบจะละลายในปากก็จะดีเยี่ยมขึ้นเท่านั้น ทำให้วากิว กลายเป็นเนื้อชั้นดีที่สุดในเหล่าบรรดาเนื้อทั้งหลายในโลกไขมันที่แทรกอยู่ในเนื้อจัดอยู่ในประเภท คอเลสเตอรอลต่ำและให้ประโยชน์ต่อร่างกายอิมแพ็คได้เลือกวัวสายพันธุ์ Japanese Black นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

โดยมีเนื้อวากิวกว่า 90% มาจากสายพันธุ์นี้เช่นกัน เนื้อวากิวเป็นเนื้อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่เฉพาะพิเศษตรงที่มีไขมันแทรกอยู่ทั้งตัวเท่านั้นแม้แต่ส่วนที่เรียกว่าเนื้อไม่ติดมันก็ยังมีไขมันแทรกอยู่ซึ่งก็มีรสชาติดีเยี่ยมไม่แพ้กัน 
 
 
 
อิมแพ็ค ขอเชิญชวนมาลิ้มลองความอร่อยได้ที่ ร้านอาหาร ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน ฮ่องกงฟิชเชอร์แมนคาเฟ่ และฮ่องกงสุกี้  ในเมนู เนื้อวากิวซุปยาจีน ที่นำเนื้อวากิวส่วนริปอายมาแล่ขนาดกำลังดี ลวกในน้ำซุปยาจีนที่เต็มไปด้วยสรรพคุณนานาชนิด ทั้งช่วยลดอุณหภูมิในร่างกาย แก้ไอ ล้างตับ ไตและปอดและยังช่วยเรื่องระบบปัสสาวะ  เติมเต็มด้วยความหอมอร่อยแบบเต็มคำนุ่มลิ้นของวากิว

ร้านที่ ร้านบิสโตร เดอ แชมเปญอาหารสไตล์ยุโรป นำเสนอ 3 เมนูเสต็กจานเด็ด วากิวริบอายสเต็ก ซอสไวน์แดงเสิร์ฟพร้อมถั่วแขก หน่อไม้ฝรั่ง โรสแมรี่และสปาเก็ตตี้ผัดกับมะเขือเทศเชอรี่วากิวสทริปลอยน์ ซอสพริกไทยดำเสิร์ฟพร้อมเบบี้แครอท ถั่วแขกและมันบดและวากิวสันในสเต็ก ซอสบาบีคิวบัตเตอร์ เสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียมและสลัดผัก สุดท้ายที่ร้านอาหารและบาร์ เทอราซซ่า ก็ไม่น้อยหน้านำเสนอเมนู เนื้อวากิวเคบับ ซอสบาบีคิว เสิร์ฟพร้อมผักย่างและสลัดผัก เนื้อวากิวเคบับ ซอสบาบีคิว เสิร์ฟพร้อมผักย่างและสลัดผักและวากิวสันในสเต็กซอสไวน์ขาวพริกไทยอ่อน เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่ง เห็ดชิตาเกะ และมันฝรั่งทอด 
 
 
 
ห้ามพลาด ความอร่อยพิเศษสุดจากเมนูเนื้อวากิวที่คัดสรรพิเศษเพื่อคุณ โดยสามารถเลือกรับประทาน ได้ที่ ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน ล็อบบี้ฮอลล์8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี โทร02-833-5434-5

ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน คาเฟ่ ณ ชั้น 2 เค-สแควร์โซน โครงการเค วิลเลจ สุขุมวิท26 โทร 02-661-5908 ฮ่องกงสุกี้ ที่โครงการสุโขทัยเอฟ 99 โทร02-503-4408 ร้าน บิสโตร เดอ แชมเปญ บริเวณล็อบบี้ อาคารชาเลนเจอร์ 3 โทร02-833-4031 และร้านอาหารและบาร์เทอราซซ่า อาคาร 2 ศูนย์แสดงสินค้า โทร02-833-5432-33
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,179
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,170
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,691
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,343
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,145
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
1,008
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.