1.9K
12 ธันวาคม 2556
Smart SME Channel เปิดรายการพิเศษ “Restart Thailand” เวทีใหม่เพื่อแลกเปลี่ยนพูดคุยจากทุกภาคส่วน และร่วมออกแบบอนาคตประเทศไทย


 
Smart SME เปิดพื้นที่รายการ ผลักดันสร้างเวทีสาธารณะแห่งใหม่ ร่วมออกแบบประเทศไทย เพื่อมองไปข้างหน้า หวังเศรษฐกิจฟื้นและประเทศเดินหน้า
 
คุณณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ผู้อำนวยการสถานี Smart SME กล่าวว่า “แม้ว่าเราจะเป็นช่องสำหรับผู้ประกอบการ SMEs ไม่มีความเกี่ยวข้องกับการเมืองโดยตรง แต่ในฐานะที่เป็นคนไทยภายใต้สถานการณ์ที่ไม่ปกติเช่นนี้ ภาคธุรกิจเองไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ กลาง หรือเล็ก ต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ขณะนี้ ในฐานะที่ช่อง Smart SME ของเราเป็นสื่อหนึ่ง เราอยากทำหน้าที่ของการเป็นสื่อที่ไม่ได้เป็นเครื่องมือของกลุ่มใด

นำเสนอผ่านมุมมองที่ไม่อคติ โดยมุ่งมองไปข้างหน้า เพียงต้องการมีส่วนร่วมในการเปิดพื้นที่เพื่อให้เกิดการนำเสนอแลกเปลี่ยนอย่างกว้างขวาง ผ่านรายการ “Restart Thailand” ซึ่งเป็นรายการพิเศษที่ออกอากาศภายใต้สถานการณ์ไม่ปกติ”
 
รายการ Restart Thailand ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ กำหนดจะออกอากาศครั้งแรก วันที่ 2 ธันวาคม 2556 เวลา 19.00-21.00 น. ซึ่ง ศ.นพ.ประเวศ วะสี ราษฎรอาวุโส ในฐานะที่มีบทบาทอย่างยาวนานในการปฏิรูปประเทศไทย ร่วมแสดงความเห็นในรายการ โดยมีคุณยศศิริ มิตรไพบูลย์ และคุณสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เป็นผู้ดำเนินรายการ
 
 
 
คุณณรินณ์ทิพ กล่าวเพิ่มเติมว่า “รายการนี้ เน้นวิเคราะห์สถานการณ์ที่เกิดขึ้น และเปิดโอกาสให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็น ไม่ว่าจะมีความแตกต่างทางด้านความคิดอย่างไร เพื่อให้มีเวทีในการในการพูดคุยกันในทุกภาคส่วน และมีส่วนร่วมในการออกแบบอนาคตประเทศไทย เพื่อให้ได้เมืองไทยที่ทุกคนปรารถนา ด้วยความเห็นของคนในทุกแวดวง ผู้สนใจจากทุกแวดวงสามารถที่จะติดต่อเข้ามาที่สถานีเพื่อร่วมออกอากาศในรายการได้ หรือ ต้องการแสดงความคิดเห็นผ่านทางเว็บไซต์ www.smartsme.tv และเฟซบุ๊ค Smart SME ซึ่งรายการนี้จะจัดเป็นพิเศษไปจนกว่าสถานการณ์ความขัดแย้งจะยุติลง”
 
รายการ Restart Thailand ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-21.00 น. ทางช่อง Smart SME Channel  Smart SME ทรูวิชั่นส์ 25, 28 True PSI 18 ทั้งยังสามารถรับชมรายการสดผ่านเฟซบุ๊ค Smart SME หรือรับชมรายการสด-ย้อนหลังผ่านทางเว็บไซต์ www.smartsme.tv และยังรับชมผ่านโทรศัพท์มือถือโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
848
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
730
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
722
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
669
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
643
ข่าวดี! คนเป็นเจ้าของร..
618
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.