1.9K
facebook
16 พฤศจิกายน 2556
Quiznos เตรียมบุกสร้างฐานที่มั่นทางการเงินในตลาดเกิดใหม่ของเอเชีย


ควิซนอส รุกขยายกิจการในอินโดนีเซีย และบรรลุข้อตกลงด้านการพัฒนา ท่ามกลางความสำเร็จครั้งล่าสุดในเอเชีย
 
ควิซนอส (Quiznos) พร้อมเสิร์ฟแซนด์วิชอบร้อนให้ชาวอินโดนีเซียได้ลิ้มลองภายใต้แบรนด์พีที ควิซนอสอินโด (PT Quiznosindo) ผู้รับแฟรนไชส์แบรนด์ใหม่ล่าสุดในเครือ หลังจากที่ประสบความสำเร็จในระดับสากลมาแล้วทั้งในเม็กซิโก รัสเซีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เครือบริษัทควิซนอส ซึ่งนำโดยนาย ตัน โป เลียน (Tan Po Lian) วางแผนจะเปิดสาขาในอินโดนีเซียให้ได้ 100 สาขา ในช่วง 10 ปีข้างหน้า 
 
การดำเนินกิจการในอินโดนีเซียถือเป็นหนึ่งในความสำเร็จของการพัฒนาล่าสุดของควิซนอสในเอเชีย ซึ่งรวมถึงการขยายกิจการสู่เกาหลีใต้ สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ ควิซนอสขยายกิจการในเอเชียอย่างต่อเนื่องด้วยผลประกอบการในภูมิภาคที่พุ่งสูงขึ้น ขณะที่ผู้บริโภคเองก็มีความต้องการร้านอาหารทางเลือกที่สะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น อันที่จริงแล้ว บริษัทวิจัยอย่างยูโรมอนิเตอร์ (Euromonitor) เปิดเผยว่า ตลาดบริการด้านอาหารเชิงพาณิชย์ของอินโดนีเซียจะเติบโตอย่างต่อเนื่องจาก 6.7 พันล้านดอลลาร์ สู่ 4.56 หมื่นล้านดอลลาร์
 
 

เมื่อเร็วๆนี้ ควิซนอสได้เฉลิมฉลองครบรอบ 7 ปีของการเปิดกิจการในเกาหลีใต้ และสาขาทั่วประเทศในเกาหลีใต้ก็สามารถทำยอดขายรายเดือนแซงหน้าสาขาที่ประเทศอื่นๆ บริษัท USUMB จำกัด ผู้ดูแลกิจการควิซนอส มียอดขายรายเดือนตามห้างสรรพสินค้าเพิ่มขึ้นกว่า 2 หลัก ทำให้เกาหลีใต้เป็น 1 ใน 5 สุดทำเลดีในระดับสากล และมียอดขายรายเดือนโดยรวมติด 1 ใน 25 อันดับของโลก
 
ควิซนอส เกาหลีใต้มียอดขายเพิ่มขึ้น 12% โดยมีสาเหตุส่วนใหญ่จากแคมเปญการตลาดที่กว้างขวางในเกาหลีใต้ เมื่อเดือนมีนาคม 2556 ที่มีนักแสดงอย่างลี ซัง ยูนเข้าร่วมด้วย ปัจจุบัน ควิซนอส เกาหลีใต้ เป็นเจ้าของ และดำเนินกิจการอยู่ทั้งหมด 31 สาขา
 
 
เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัว คิว คาเฟ่ (Q Cafe) ร้านกาแฟแห่งใหม่ ที่สนามบินชางงีของสิงคโปร์ และยังได้มีการเปิดตัวร้านคิว คาเฟ่ ณ การประชุมระดับโลกของควิซนอสในคอสตาริก้าเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา การนำเสนอแนวคิด คิว คาเฟ่ สู่สิงคโปร์ถือเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควิซนอสมีความสนใจที่จะใช้วิธีการใหม่ๆที่สอดคล้องกับความต้องการของตลาดเพื่อปูทางสู่โครงการพัฒนาระดับโลก ควิซนอส ยังมีแผนที่จะเปิดสาขาใหม่อีก 2 แห่งในศูนย์การค้าครบวงจรก่อนสิ้นปีนี้
 
เคนเนธ คัทชอว์ (Kenneth Cutshaw) ประธานระดับโลกของควิซนอส ระบุว่า "การตัดสินใจเปิดร้านคิว คาเฟ่ ในสิงคโปร์ต้องมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการของลูกค้าชาวสิงคโปร์ วัฒนธรรมคาเฟ่ในภูมิภาคดังกล่าวเริ่มได้รับความนิยม หลังจากมีการขยายกิจการแบรนด์กาแฟไปทั่วโลก เรามองเห็นโอกาสที่เราจะได้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยการเสิร์ฟกาแฟสดคุณภาพสูง ขณะเดียวกันก็ยังเสริมสร้างความลงตัวของแบรนด์ และช่วยให้เกิดความยืดหยุ่นทางการตลาด"
 
 
ควิซนอส ได้สร้างโอกาสการพัฒนาระยะยาวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในปี 2554 ควิซนอสเซ็นสัญญาแฟรนไชส์ร่วมกับเอซีเอ กรุ๊ป (ACA Group) บริษัทแฟรนไชส์ในฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทด้านการลงทุนในธุรกิจ และกิจการแฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี บริษัทได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเปิดสาขาควิซนอสในประเทศ 35 สาขาภายในปี 2564 และในปี 2556 บริษัทก็ได้เปิดกิจการไปแล้ว 10 สาขา ซึ่งวางแผนจะเปิดอีก 3 สาขาภายในสิ้นปีนี้ นอกจากนี้ เอซีเอ กรุ๊ปยังถือสิทธิ์การเป็นเจ้าของกิจการแฟรนไชส์ของจอห์นนี่ ร็อคเก็ตส์ (Johnny Rockets) ในสหรัฐอีกด้วย และยังได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ได้รับสิทธิ์ดำเนินกิจการแฟรนไชส์ระดับโลกแห่งปี
 
การขยายกิจการในสิงคโปร์ เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย ป็นส่วนหนึ่งของแผนการพัฒนาระดับโลกของควิซนอส ที่ต้องการจะเปิดร้านค้าทั่วโลกกว่า 1,000 แห่ง ในกว่า 40 ประเทศให้ได้ภายในปี 2563

 
 
ควิซนอส ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเดนเวอร์ เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นมา เพื่อลูกค้าที่ใช้ชีวิตเร่งรีบในปัจจุบันที่กำลังมองหาร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดตั้งแต่แบบดั้งเดิมไปจนถึงอาหารสมัยใหม่ที่เตรียมปรุงอาหารขึ้นแบบสดๆพร้อมเสิร์ฟ และมีรสชาติเยี่ยม

ควิซนอส เป็นหนึ่งในกิจการร้านอาหารที่ให้บริการอย่างรวดเร็วแห่งแรกขอโลกด้วยสาขาใน 50 รัฐ และ 34 ประเทศ
อีกทั้งยังเป็นผู้คิดค้นสูตรแซนด์วิชอบร้อนอีกด้วย ร้านอาหารควิซนอสเสิร์ฟแซนด์วิช สลัด และซุปที่รังสรรค์โดยเชฟ และใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียม ควิซนอส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2524 โดยกลุ่มเชฟผู้ค้นพบว่าการปิ้งหรืออบร้อนจะช่วยดึงรสชาติที่ดีที่สุดของวัตถุดิบทุกชนิดในแซนด์วิชออกมา

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.quiznos.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,139
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,139
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,662
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,308
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,137
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
994
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.