2.2K
15 พฤศจิกายน 2556
เจมี่ ให้ความรู้เรื่องธุรกิจในมหกรรมสินค้าอุตสาหกรรม ภาคเหนือ นิทรรศการดี มีศิลปินดารา ลดราคาสะใจ


 
กระทรวงอุตสาหกรรม โดย นายประเสริฐ บุญชัยสุข รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม จัดกิจกรรม มหกรรมสินค้าอุตสาหกรรม ภาคเหนือ Industrial Fair 2013 เพื่อเป็นการ นำข้อมูลความสำเร็จในโครงการต่าง ๆ ให้ประชาชนเข้าถึงการบริการ ของกระทรวงอุตสาหกรรม และแสดงถึงศักยภาพของพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์และจังหวัดใกล้เคียงในด้านของการค้า และการลงทุน
 
ซึ่งงานนี้ยังได้รับความร่วมมือจากดาราสาว เจมี่ บูเฮอร์ ที่มาร่วมพูดคุยให้ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจ SME ของตัวเอง ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ที่สนใจภายในงานได้ร่วมพูดคุย และแลกเปลี่ยนทัศนคติเกี่ยวกับธุรกิจ และปรับมุมมองทางความคิด เพื่อจะได้นำไปต่อยอดธุรกิจของตัวเองได้ งานนี้ไม่ว่าจะมีใครถามอะไรมาเกี่ยวกับเรื่องธุรกิจสาวเจมีก็ตอบได้หมดพร้อมให้ความรู้แบบไม่มีหวง ซึ่งสาวเจมมี่ได้เผยถึงงานในครั้งนี้ว่า
 
 
 
“ถือว่าเป็นงานที่ดีมากๆเพราะว่านอกจากจะได้เลือกซื้อสินค้าราคาประหยัดแล้ว เรายังได้ความรู้เกี่ยวกับการทำธุรกิจด้วย เราก็จะนำไปต่อยอดหรือว่าเอาไปเป็นไอเดียในการสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้ด้วย ในงานก็ไม่ใช่ว่ามีเจมี่คนเดียวที่ทาพูดคุยยังมีผู้เชียวชาญในแต่ละด้านที่พร้อมจะให้คำแนนำอีกด้วย บอกได้เลยว่ามางานนี้คุ้มากๆ แถมยังมีการแสดงของศิลปินในแต่ละวันแบบไม่ซ้ำศิลปินด้วย สนุกมากๆเลยค่ะงานนี้”
 
โดยมหกรรมสินค้าอุตสาหกรรม ภาคเหนือ ครั้งนี้เป็นการโอกาสด้านการค้าและการลงทุน รวมทั้งเพิ่มช่องทางในการขยายโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมและผู้ประกอบการ SMEs ที่เป็นนโยบายที่ทางกระทรวงอุตสาหกรรมทำมาอย่างตือเนื่องมาตลอด

ทั้งยังเป็นการส่งเสริมสร้างการลงทุนให้ทั้งภาครัฐและเอกชน และธุรกิจขนาดเล็ก โดยหน่วยงานภายใต้กระทรวงอุตสาหกรรม ได้เปิดพื้นที่บูธจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการที่ได้รับการส่งเสริมและผู้ประกอบการ SMEs รวมทั้งพื้นที่ขายสินค้าราคาถูก สินค้าจากโรงงานที่เข้าร่วมโครงการ จำนวน ๓๕๐ บูธ ที่ส่งตรงจากโรงงานถึงมือผู้บริโภค ทั้งข้าวสาร อาหารสำเร็จรูป น้ำมันพืช ไข่ไก่ ชุดเครื่องนอน ชุดชั้นใน และสินค้าในเครือสหพัฒน์
 

 
รวมไปถึงอาหารสดกว่า 1000 รายการในงาน ให้ผู้ที่เข้ามาเที่ยวชมงานจะได้เลือกซื้อสินค้าราคาย่อมเยาว์เริ่มต้นที่ 30 บาทเท่านั้น บนพื้นที่กว่า 10,000 ตร.ม.3 และกิจกรรม lucky draw ลุ้นซื้อสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ในราคา 1 บาททุกวัน วันละ 4 รอบตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. ในวันที่ 8 -10 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น พร้อมอบรมหลักสูตรอาชีพฟรีภายในงาน

แล้วยังมีความรู้ ในเรื่องของการทำธุรกิจขนาดเล็ก SMEs (Business Matchmaking) และพื้นที่ Clinic และ One Stop Service เพื่อให้บริการปรึกษา แนะนำ และการบริการข้อมูลแก่กลุ่มเป้าหมาย รวมถึงการรับสมัครเข้าร่วมโครงการของกระทรวงอุตสาหกรรม โดยหน่วยงานภายใต้กระทรวงอุตสาหกรรม
 
นอกจากจะได้รับความรู้เรื่องธุรกิจแล้ว ภายในงานยังมีผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมให้ความรู้และตอบข้อสงสัยให้อย่างกระจ่าง รวมทั้งในยังมีการจัดกิจกรรม จับคู่ธุรกิจและเชื่อมโยงอุตสาหกรรม ที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของงานเลยทีเดียว ใครที่อยากทำธุรกิจ มางานนี้งานเดียวรับรองคุ้ม นอกจากได้ความรู้เรื่องธุรกิจแล้วยังมีกิจกรรมบันเทิง ของศิลปินที่มาร่วมงาน อาทิ อาภาพร นครสวรรค์ , ผู้ชนะจากรายการ ชิงช้าสวรรค์ โรงเรียนลาดยาววิทยาคม และ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ที่จะสลับสับเปลี่ยนขึ้นโชว์บนเวที ในระหว่างวันที่ 8 -10 พฤศจิกายน 2556 ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดนครสวรรค์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,112
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,119
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,054
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,038
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
885
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
839
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.