7.1K
6 พฤศจิกายน 2556
ลาซาด้าเปิดตัวสินค้าแฟชั่น ให้แก่ลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้บนมาร์เก็ตเพลสเป็นครั้งแรก!


 
ลาซาด้ามุ่งสู่การเป็นอันดับ 1 ของการช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สินค้าแฟชั่นมากกว่า 20,000 ชิ้น พร้อมให้ช้อปกว่า 700 แบรนด์ชื่อดัง ทั้งแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศ ที่อยู่บนโลกออนไลน์ (ทั้ง Nike, Marc Jacobs, RayBanและอื่นๆ) ทั้งยังสนับสนุนดีไซน์เนอร์ไทยและแบรนด์ขนาดเล็ก ผ่านรูปแบบมาร์เก็ตเพลสจากลาซาด้า

23 ตุลาคม 2556 ประเทศสิงคโปร์: ลาซาด้า ผู้นำด้านการช้อปปิ้งออนไลน์ในอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม ได้เปิดตัวสินค้าแฟชั่นบนมาร์เก็ตเพลสแล้ววันนี้ที่Lazada ID,Lazada MY,Lazada PH,Lazada TH andLazada VN
 
ลาซาด้า ได้นำเสนอสินค้าในหมวดหมู่ต่างๆ ตั้งแต่อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ภายในบ้าน ของเล่น อุปกรณ์กีฬา และได้ขยายหมวดหมู่สินค้าออกไปยังกลุ่มสินค้าแฟชั่นกว่า 20,000 ชิ้น อาทิ นาฬิกาข้อมือ กระเป๋า รองเท้า เป็นต้น โดยเสื้อผ้าและเครื่องประดับจะถูกเพิ่มขึ้นมาเร็วๆ นี้

ซึ่งสินค้าในหมวดแฟชั่นนี้ประกอบด้วยแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างชาติกว่า 700 แบรนด์ อาทิ Nike, Adidas, Crocs, RayBan, Timberland, HushPuppies, Pepe Jeans, Casio, Aigner, Marc Jacobs, Mango, Miss Sixty, Jacob International, Coach, Nautica, ODM and Esprit
 
 
 
นอกจากนี้ ลาซาด้ายังให้การสนับสนุนดีไซเนอร์ไทยและแบรนด์ขนาดเล็กผ่านรูปแบบมาร์เก็ตเพลสด้วยการมอบโอกาสให้พวกเขาสร้างร้านค้าออนไลน์ แบบ shop-in-shop ด้วยความเป็นมืออาชีพของลาซาด้าจึงสามารถยกระดับแบรนด์เหล่านี้ให้เป็นที่รู้จัก ได้รับความนิยมแพร่หลายได้อย่างง่ายดาย  

ทั้งยังสามารถเข้าถึงลูกค้าใหม่ๆนอกเหนือจากลูกค้าที่ช้อปปิ้งตามร้านค้าออฟไลน์แบบเดิมๆ ทางร้านค้าเองก็ได้รับประโยชน์จากฐานลูกค้าเดิมที่มากมายของลาซาด้า รวมทั้งลูกค้าจากแคมเปญต่างๆ เช่น แคมเปญ  LAZADA fashion week ซึ่งดีไซน์เนอร์แบรนด์ประเทศนั้นๆสามารถนำเสนอสินค้าสู่ลูกค้าบนโลกออนไลน์ได้อีกด้วย
 
“เรามีความภูมิใจที่จะเปิดตัวสินค้าแฟชั่นบนมาร์เก็ตเพลสในวันนี้ครับ นี่คือก้าวอันยิ่งใหญ่ของลาซาด้าในการก้าวสู่การเป็นร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยหมวดหมู่สินค้าที่กว้างขวางที่สุดในที่เดียว เรามองเห็นความต้องการสินค้าแฟชั่นที่เติบโตขึ้นและตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยเร็วที่สุด เราเน้นการให้บริการลูกค้าเป็นสำคัญ และต้องการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆเรื่องของการใช้ชีวิตครับ” คุณแมกซิมิลเลียน บิทเนอร์ CEO ของลาซาด้ากรุ๊ป กล่าว
 
ลาซาด้าได้นำเสนอแบรนด์น้องใหม่ดีไซน์เนอร์ประเทศไทยมาสู่โลกออนไลน์มาหลายแบรนด์แล้ว ไม่ว่าจะเป็น 27 November, AMAT, Karbiri, Nicha’s Shoes and Nessy Martini ผู้ร่วมก่อตั้งลาซาด้าและผู้จัดการแฟชั่นของลาซาด้าคุณมาร์เทลล์ ฮาร์เดนเบิร์ก ได้กล่าวว่า “เราภูมิใจที่สามารถก้าวมาสู่อีกระดับ และยังสามารถสนับสนุนระบบ Online Ecosystem ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผ่านรูปแบบมาร์เก็ตเพลสที่เป็นเอกลักษณ์

นี่คือความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของเรา เพราะมันสำคัญสำหรับเรามากที่จะมอบพื้นที่ให้กับดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่และผู้ประกอบการท้องถิ่น ซึ่งจะช่วยให้เขาสามารถเข้าถึงตลาดได้ในวงกว้าง”

 
 
 
จากโครงสร้างพื้นฐานของระบบที่มีอยู่แล้ว ทำให้ลาซาด้าสามารถเพิ่มหมวดหมู่สินค้าต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าใหม่ๆ หมวดหมู่ใหม่ๆ และร้านค้าใหม่ๆ ที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะพบสินค้าแฟชั่นทุกอย่างที่คุณต้องการในลาซาด้าได้
 
เกี่ยวกับ Lazada
  • Lazada(www.lazada.co.id, www.lazada.com.my, www.lazada.com.ph, www.lazada.co.th, www.lazada.vn) คือห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยดำเนินธุรกิจในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย และเวียดนาม
     
  • Lazadaเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจ eCommerceข้ามชาติในกลุ่มประเทศที่มีอัตราเติบโตสูงที่สุด โดยมุ่งเน้นการให้บริการประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวดเร็ว ปลอดภัย และสะดวกสบาย พร้อมกับหมวดสินค้าอันหลากหลาย ตั้งแต่สินค้าอิเล็กโทรนิคส์ไปจนถึงของใช้ภายในบ้าน ของเล่น และอุปกรณ์กีฬา เป็นต้น
     
  • Lazadaมีความตั้งใจอย่างเต็มที่ในการให้บริการที่ดีที่สุดกับลูกค้า รวมไปถึงการชำระเงินหลากหลายช่องทาง การคืนสินค้าฟรี การให้บริการลูกค้าสัมพันธ์อย่างตั้งใจ และการรับประกันสินค้า ลูกค้าสามารถช้อปปิ้งกับ Lazadaได้อย่างง่ายดายแบบ On-the-go ผ่าน Lazada Application for Android ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีผ่าน Google Playที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lazada.android&hl=de
สนใจชมสินค้าแฟชั่นต่างๆ ได้ที่ http://www.lazada.co.th/shop-fashion-accessories/
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
890
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
763
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
712
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
703
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
681
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
651
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.