2.8K
1
5 พฤศจิกายน 2556
“หมิง” หนุ่มปิ้งย่างสไตล์เกาหลี เฮลั่น!! ทำเงินล้านแรก “เอสเอ็มอี มีตังค์เยอะ” แตก!!


 
เรียกว่าเป็นแชมป์เงินล้านคนแรกของรายการ “SME มีตังค์เยอะ” ทาง ททบ. 5 ซึ่งผลิตโดย เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย และสนับสนุนโดย ธนาคารกสิกรไทย แบบสดๆ ร้อนๆ กันเลยทีเดียว

โดยมี “พัชร สมะลาภา” รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เป็นผู้มอบรางวัลให้กับ “หมิง-อินทนนท์ จิราวณิชานันท์” หนุ่มดีกรีนักเรียนนอก เจ้าของธุรกิจ กริลล์ซิลล่า บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่สามารถทำกำไรในธุรกิจและเอาชนะใจกูรูทั้ง 3 ท่าน เฉือนชนะคู่แข่งใจเด็ดอย่าง “ปี๊ด-ศักดิ์ชาย ยวงสวัสดิ์” ได้สำเร็จ เรียกว่าการแข่งขันลีคนี้ สู้กันแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน งานนี้เจ้าตัวถึงกับเฮลั่นสตูดิโอกับชัยชนะครั้งนี้ 
 
หมิง “ ผมรู้สึกดีใจมากครับ ใจเต้นยังไม่หายเลย มันเหมือนกับเรามีโอกาสไปต่อ และมีโอกาสในธุรกิจนี้มากขึ้น เดี๋ยวคงจะต้องไปต่อยอดจากตัวธุรกิจปิ้งย่าง จริงๆผมจะได้หรือไม่ได้เงินรางวัล 1 ล้าน ผมก็คิดเอาไว้แล้วว่าจะทำต่อ เพราะต้องการสร้างตัวแคทเทอริ่ง ซึ่งมันต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มขึ้นอีกจำนวนมาก ผมก็ต้องเอาเงินก้อนนี้มาบริหารให้เกิดการต่อยอด ซึ่งเงินหนึ่งล้านที่ทางธนาคารกสิกรไทยมอบให้เป็นรางวัล ผมจะนำไปพัฒนาให้มีมากกว่าหนึ่งล้านในอนาคตแน่นอนครับ

ส่วนใครที่กำลังมองหาธุรกิจทำอยู่ ผมขอแนะนำว่าอย่างแรกเลย สำหรับการทำธุรกิจใหม่ๆ เราจะต้องมีใจก่อน ถ้าเกิดตั้งใจเต็มที่ว่าอยากให้ลูกค้าของเราได้กำไร สิ่งนี้แหละครับที่จะทำให้ลูกค้าอยู่กับเราได้นาน เราอย่าไปลดคุณภาพ อย่าใช้แค่ความสะดวก อย่ามักง่าย เราต้องประณีตในตัวของอาหารถ้าเกิดเราประณีตแล้ว ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหาร หรือธุรกิจอื่นๆ เชื่อว่าทุกคนจะทำได้ดีแน่นอนครับ”
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
855
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
734
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
675
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
647
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.