7.5K
5
facebook
28 ตุลาคม 2556
มายบิซ น้องใหม่ขายตรง  พร้อมส่งเครื่องสำอางแดนกิมจิแชร์ตลาด


 
ผุดขายตรงน้องใหม่ “มายบิซ อินเตอร์เนชั่นแนล” ฟิตความพร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ ขนเครื่องสำอางพรีเมียมจากเกาหลี ลิขสิทธิ์เจ้าเดียวในเอเชียเตรียมรุกตลาด AEC เต็มสูบ เตรียมเปิดตัวเดือนพฤศจิกายนนี้ เผยแนวคิดธุรกิจเครือข่ายแบบใหม่ เพิ่มช่องทางการลงทุนระบบแฟรนไชส์ ผสานสถาบันฝึกอบรมมืออาชีพ ตั้งเป้าปีแรก 500 ล้านบาท
 
นายภูดิศ กิตติธราดิลก กรรมการผู้จัดการ บริษัท มายบิซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทเปิดดำเนินธุรกิจในระบบเครือข่ายโดยมีแนวคิดในการสร้างธุรกิจเน็ตเวิร์คแบบใหม่เพื่อตอบโจทย์ของคนในยุคสมัยนี้ โดยมุ่งเน้นเปิดกว้างด้านการสร้างรายได้ ทั้งนี้บริษัทมีจุดแข็งโดยนำเข้าสินค้าเพื่อความงามระดับพรีเมียมจากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งบริษัทได้รับลิขสิทธ์เจ้าเดียวเพื่อทำตลาดในเอเชียนอกเหนือจากในประเทศ
 
สำหรับสินค้าที่เป็นพระเอกของมายบิซอยู่ในกลุ่มต่อต้านความชรา หรือ Ani-Aging ซึ่งกำลังอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย และปัจจุบันมีผู้เล่นในตลาดจำนวนมากรวมทั้งในระบบเครือข่ายก็มีหลายบริษัทที่นำเอานวัตกรรมต่อต้านความชรามาแข่งขันกันในรูปแบบต่างๆ แต่สำหรับมายบิซมีจุดเด่นคือผลิตภัณฑ์ของบริษัทภายใต้แบรนด์ L,ENCLOS (ลองคอส) จะนำร่องด้วยผลิตภัณฑ์ที่มาในรูปแบบสเปรย์ซึ่งการใช้จะง่ายกว่าและใช้ได้บ่อยกว่า ทำให้เป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้อย่างรวดเร็ว ซึ่งหลังจากเปิดตลาดมาไม่นานก็มีสมาชิกกว่า 1,000 รหัส
 
นายภูดิศ กล่าวว่า จากที่ตนมีประสบการณ์ในธุรกิจเครือข่ายทำให้คิดรูปแบบการทำธุรกิจที่แตกต่างไปจากเครือข่ายทั่วๆ ไป โดยมองว่าทำอย่างไรนักธุรกิจจึงจะประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วและยั่งยืน อีกทั้งตอบสนองต่อความต้องการของชีวิตคนในยุคปัจจุบัน จึงคิดคอนเซ็ปต์ธุรกิจออกมาเป็น 3 ประสาน คือ
  1. มายบิซ เป็นผู้สร้างทีมงานการตลาดผ่านระบบเครือข่าย
  2. แฟรนไชส์ความงามภายใต้แบรนด์โชวาโย ซึ่งเป็นสถาบันเพื่อความงาม ดูแลผิวหน้า ผิวพรรณ
  3. สถาบันฝึกอบรมครบวงจร อินสไตล์ อคาเดมี
 
“การทำเครือข่ายแบบเก่าไม่ใช่ไม่ดี แต่ภาพคือการขายฝัน ดังนั้นทำอย่างไรเราจึงจะทำให้เกิดธุรกิจเครือข่ายที่จับต้องได้ จึงเกิดเป็นโมเดลธุรกิจที่มีความแตกต่างออกไป โดยมายบิซจะผลิตคนที่ทำตลาดผ่านระบบการตลาดเครือข่าย โดยโปรดักท์ของเราอิมพอร์ตจากเกาหลีที่มีจุดแข็งเรื่องแอนตี้เอจจิ้ง ส่วนคนที่สนใจเปิดแฟรนไชส์กับเราโอกาสธุรกิจคือนอกจากตลาดทั่วไป ยังสามารถได้รับผลประโยชน์จากเครือข่ายที่มีการแนะนำเข้าไปใช้บริการ และอินสไตล์ อคาเดมี จะเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ครบวงจรเพื่อให้คนสามารถพัฒนาตนเองได้ในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการตลาดและการพัฒนาบุคคลิกภาพ”
 
 
 
สำหรับโมเดลธุรกิจแฟรนไชส์ความงาม โชวาโย มีการลงทุนเริ่มต้นที่ 1,000,000 บาท โดยบริษัทมีแผนที่จะเปิดในช่วงปลายปีนี้กว่า 25 แห่ง ทั้งนี้จะเริ่มต้นแฟรนไชส์ต้นแบบก่อน 4 แห่งคือ กรุงเทพฯ ขอนแก่น นครราชสีมา และนครปฐม โดยมี 2 โมเดลธุรกิจคือแบบธรรมดาและแบบพรีเมียม ตามความต้องการของผู้ลงทุน ทั้งนี้บริษัทมีระบบสนับสนุนความสำเร็จโดยทีมงานมืออาชีพ
 
กรรมการผู้จัดการมายบิซ กล่าวต่อว่า ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ บริษัทเตรียมจัดงานใหญ่เพื่อเซ็นสัญญาร่วมทุนกับพันธมิตรประเทศเกาหลี โดยบริษัทได้รับไลเซนส์ในการจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ L,ENCLOS (ลองคอส) เจ้าเดียวในเอเชีย ซึ่งเป็นสินค้านวัตกรรม ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการรุกตลาด AEC ต่อไป ทั้งนี้หลังจากเซ็นสัญญาร่วมทุนแล้ว บริษัทมีแผนที่จะเปิดตัวบริษัทอย่างเป็นทางการในปีหน้าและตั้งเป้าหมายว่าจะสร้างยอดขายปีแรก 500 ล้านบาทในเบื้องต้น แต่จากความพร้อมของบริษัท ตลอดจนบุคลากรซึ่งมากด้วยความสามารถและประสบการณ์ ทำให้มีโอกาสูงที่จะสามารถสร้างยอดขายพันล้านในปีแรกนี้
 
อนึ่ง นายภูดิศ กิตติธราดิลก กรรมการผู้จัดการ บริษัท มายบิซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จบการศึกษาเภสัชศาสตร์บัณฑิต สาขาบริบาลเภสัชกรรม (Doctor of Pharmacy) จากมหาวิทยาลัยนเรศวร พิษณุโลก และศึกษาต่อในคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พิษณุโลก มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจบริการ การสร้างแบรนด์ และระบบแฟรนไชส์มากว่า 10 ปี เป็นเจ้าของธุรกิจสถาบันกวดวิชา ร้านขายยา และแฟรนไชส์กาแฟ

ซึ่งทำการตลาดในรูปแบบที่แตกต่างและโดดเด่น เข้าสู่งานบริหารและเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางและ Anti-Aging โดยมีประสบการณ์การทำงานทั้งรูปแบบซิงเกิล เน็ตเวิร์ค และแฟรนไชส์ โดยเน้นการทำงานเชิงระบบทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ สามารถสร้างยอดธุรกิจมากกว่า 300 ล้านบาท ในระยะเวลา 3 ปี

อ้างอิงจาก นสพ.บ้านเมือง
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชี..
960
ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ ร่..
885
ดันแฟรนไชส์ไทยโกอินเตอ..
857
เย้ๆๆ จินตคณิตอันซัน ผ..
845
เตรียมพบบูธ ! กาแฟเขาท..
823
เเฟรนไชส์ Cheesy Fried..
781
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.