5.4K
1
facebook
26 ตุลาคม 2556
PINN SHOP เปิดแฟรนไชส์ ซ่อม เปลี่ยน ขยายเสื้อผ้า

 
 
"PINN SHOP เบอร์หนึ่งแวดวงเย็บปักถักร้อยเมืองไทย ขยายไลน์เปิดแฟรนไชส์"ภิญญ์เซอร์วิส"ให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจบริการซ่อมเปลี่ยนทรงเสื้อผ้า ลงทุนต่ำแต่รายได้ดีคืนทุนเร็ว ตั้งเป้า 300 ร้านทั่วประเทศ"
 
กว่า20 ปีที่ผ่านมาชื่อของ "PINN SHOP" เป็นที่คุ้นเคยอย่างดีกับผู้รักในงานศิลปะเย็บปักถักร้อย ทุกสาขาทั่วประเทศจะมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อย่างเนืองแน่น  แต่สำหรับการขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ รับบริการซ่อมและเปลี่ยนทรงเสื้อผ้า ภายใต้ชื่อ"ภิญญ์เซอร์วิส"ถือว่ายังใหม่มาก

ต่อเรื่องนี้ องอาจ ฟูชื่น ผู้จัดการแผนกการตลาด บริษัท อาร์ตแอนด์เทคโนโลยี จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าครอสสติตช์ " ภิญญ์ "(PINN)และเป็นเจ้าของร้าน PINN SHOP เล่าให้ฟังว่า  "เราเป็นผู้ริเริ่มนำเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์มาผสมผสานเข้ากับงานฝีมือ โดยได้พัฒนาซอฟต์แวร์ สร้างลายปัก ครอสสติตช์จากภาพถ่าย และยังเป็นรายแรกที่ผลิตชุดอุปกรณ์ครอสสติตช์พร้อมปัก มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะลายปักศิลปวัฒนธรรมไทย ทำให้ปัจจุบันได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีในโลกงานฝีมือ ไม่เพียงในประเทศเท่านั้นต่างประเทศก็ให้การยอมรับด้วยเช่นกัน"
 
 
 
นอกเหนืองานปักครอสสติตช์ ที่ตั้งใจนำเสนอด้วยดีไซน์และการผลิตที่มาตรฐานระดับโลกแล้ว เรายังขยายตลาดงานฝีมือออกไปสู่งานอดิเรกและครอบคลุมลูกค้าทุกๆวัย  อีกทั้งล่าสุดยังได้เปิดธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ชื่อ"ภิญญ์ เซอร์วิส" บริการรับซ่อม-เปลี่ยนทรงเสื้อผ้าอีกด้วย
 
"ปัจจุบัน PINN SHOP มีอยู่ 40 สาขาทั้งในเชียงใหม่ กรุงเทพฯ และตามเมืองใหญ่ๆ ซึ่งทุกสาขาจะอยู่ในห้างสรรพสินค้า โมเดิร์นเทรด ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัล โรบินสัน B2S เดอะมอลล์"เขากล่าวว่า แต่ด้วยระยะหลังโดยเฉพาะ 2 ปีที่ผ่านมาธุรกิจในห้างสรรพสินค้ามีแนวโน้มยอดขายลดน้อยลง ทำให้เกิดแนวคิดว่าควรจะขยายธุรกิจออกไปตามต่างจังหวัดมากขึ้น โดยเฉพาะการเจาะเข้าไปยังชุมชน ภายใต้รูปแบบแฟรนไชส์ ที่เป็นร้านสำหรับบริการซ่อมเสื้อผ้า ออกแบบ ตัดเย็บและดัดแปลงทรงเสื้อผ้า

 
 
 
กอปรกับจุดแข็งที่มีอยู่คือ การเป็นตัวแทนจำหน่ายจักร brother ซึ่งนอกจากจะเป็นเครื่องมืออำนวยความสะดวกในการผลิตชิ้นงานออกมาได้อย่างง่ายดายแล้ว ยังจะช่วยให้ผู้ประกอบการสร้างรายได้จริงและอย่างเป็นกอบเป็นกำ ซึ่งกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย อาทิ ร้านซ่อมแซมเสื้อผ้าที่อยู่ตามตลาดสด ซึ่งบริษัทจะรับเซตรูปแบบหรือโมเดลร้านด้วยเครื่องมือที่มี นั่นคือ จักร brother และอุปกรณ์จากร้าน PINN SHOP
 
ทุกวันนี้เสื้อผ้าสำเร็จรูปราคาถูก มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกทั้งมือหนึ่ง มือสอง และวางจำหน่ายทั่วไปทุกแห่งหน แต่ฝีมือการเย็บอาจจะไม่ค่อยเรียบร้อย สวมใส่ไม่พอดี ผู้ซื้อมักจะยินดีจ่ายเพิ่มเป็นค่าเย็บตะเข็บซ้ำให้แข็งแรงใส่ได้นาน รวมทั้งยินดีจ่ายเพิ่มเพื่อแก้ไขปรับเปลี่ยนทรงให้พอดีในรูปแบบที่ตัวเองต้องการ"  นี่คืออีกหนึ่งโอกาสของธุรกิจใหม่ซึ่งผู้จัดการแผนกการตลาดกล่าว

อ้างอิงจาก ฐานเศรษฐกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,127
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,125
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,644
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,301
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,134
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
974
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.