2.4K
25 กันยายน 2556
เซ็นจูรี่ 21ฯ แฟรนไชส์เติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ กวาดแล้ว 25 สาขาทั่วประเทศ 
บริษัท เซ็นจูรี่ 21 (ประเทศไทย) ชี้ธุรกิจแฟรนไชส์อสังหาฯ เติบโตต่อเนื่อง เหตุเพราะธุรกิจ ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เดินหน้าเปิดสถาบัน TSA เตรียมความพร้อมให้กับกองทัพนายหน้าอสังหาฯ จากเซ็นจูรี่ 21 (ประเทศไทย)
 
นายเดวิด เดนิสสัน ผู้อำนวยการด้านพัฒนาธุรกิจ-แฟรนไชส์ บริษัท เซ็นจูรี่ 21 (ประเทศไทย)จำกัด กล่าวว่า ในธุรกิจแฟรนไชส์หนึ่งในสายธุรกิจของบริษัทเพื่อบริการด้านที่อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็น ซื้อ ขาย เช่า บ้าน คอนโดมิเนียม หรือที่ดิน มีผู้สนใจมาเปิดสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงครึ่งปีหลัง โดยมีการเซ็นสัญญาและจะเปิดสาขาเพิ่มที่จังหวัดสมุย ภูเก็ต และกรุงเทพฯ
 
ปัจจุบันมีจำนวนสาขาแฟรนไชส์ที่เปิดดำเนินการแล้ว 25 สาขา โดยอยู่ในพื้นที่กรุงเทพจำนวน 18 สาขา อาทิ ทองหล่อ, สุขุมวิท 16, สุขุมวิท 24, สุขุมวิท 64, สาธร, วงเวียนใหญ่, อโศก, ลาดพร้าว และ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง เป็นต้น ส่วนในพื้นที่อื่น ๆ คือ จังหวัดเชียงใหม่, ภูเก็ต, สมุย, ขอนแก่น, อุดรธานี, พัทยา และหัวหิน ปัจจุบันมีจังหวัดละ 1 สาขา อย่างไรก็ตาม จะมีการเปิดสาขาเพิ่มขึ้นอีกภายในสิ้นปีนี้ โดยเฉพาะที่ ภูเก็ต และสมุย
 
 
 
ทั้งนี้ เครือข่ายแฟรนไชส์อสังหาฯ ของเซ็นจูรี่ 21ฯ จะมีระบบเทคโนโลยีรองรับในการบริหารจัดการ การทำการตลาดภาพรวมของธุรกิจอสังหาฯ และเครือข่ายทั่วโลกเพื่อรองรับการขับเคลื่อนของธุรกิจ สิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมากทีสุุด คือ เรื่องบุคลากร โดยบริษัทได้จัดตั้งสถาบัน TSA (Thailand Sales Academy) ขึ้น เพื่อให้องค์ความรู้ และการพัฒนาศักยภาพในด้านต่าง ๆ เพื่อเอื้อต่อการทำธุรกิจ
 
"ปัจจุบันมีผู้ที่สนใจเข้ามาฝึกอบรมที่สถาบันเป็นจำนวนมาก โดยในหลักสูตรของเราจะเป็นการให้ความรู้เรื่องกฎหมายทั่วไปในการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ การวางแผนในการทำธุรกิจ หลักการ และเทคนิคการขายให้ประสบผลสำเร็จ เป็นต้น ผู้ที่เข้าอบรมจะต้องสอบ ได้รับใบประกาศนียบัตรในการประกอบอาชีพด้านเอเจนท์อสังหาฯ เป็นเวลา 1 ปี จาก เซ็นจูรี่ 21 (ประเทศไทย)

อ้างอิงจาก ประชาชาติธุรกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,826
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
902
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
873
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
860
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
825
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
778
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.