2.8K
13 ธันวาคม 2550
สุดยอดงานกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศครีม ของไทย
 
 
 
กวิน อินเตอร์เทรด จับมือสมาคมบาริสต้า เตรียมจัดงาน Thailand Coffee Tea and Drinks 2008 ที่ครบวงจร และใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมไฮไลท์พิเศษ การแข่งขันบาริสต้าชิงแชมป์ประเทศไทย เพื่อหาตัวแทนแข่งบาริสต้าโลกที่เดนมาร์ก
 
นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้จัดงานเผยว่า งาน Thailand Coffee Tea and Drinks 2008 จะมีระหว่าง วันที่ 21 – 24 กุมภาพันธ์ 2551 ณ MCC HALL ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ ซึ่งจะเป็นการรวมเอาผู้ประกอบการ ผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่ายวัตถุดิบและอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศครีม จำนวนกว่า 100 บูธ มาอยู่ในงานเดียว โดยจัดร่วมกับงาน Thai Franchise & SME Expo 2008 และงาน Thailand Bakery & Ice Cream 2008 ภายใต้ concept “Three in One” 
 
นายกวิน กล่าวว่า ขณะนี้มีผู้ประกอบการผลิต ผู้แทนจำหน่ายเมล็ดกาแฟ ชา เครื่องดื่ม และอุปกรณ์ต่างๆกว่า 20 ราย ตอบตกลงเข้าร่วมงาน Thailand Coffee Tea and Drinks 2008 และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 40 ราย ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นงานชุมนุมธุรกิจกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศกรีม ที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
 
นอกเหนือจากการแสดงสินค้าของผู้ประกอบการจากหลายประเภทธุรกิจแล้ว บริษัทฯ ยังได้ร่วมกับสมาคมบาริสต้าจัดกิจกรรมไฮไลท์พิเศษ คือ “การแข่งขัน National Thailand Barista Championship (NTBC)”

เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักชงกาแฟของประเทศไทยเพื่อเป็นตัวแทนไปแข่งขันในรายการ World Barista Championship 2008 ที่ประเทศเดนมาร์กในเดือนมิถุนายน โดยมีกติกาการแข่งขัน คือ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องทำเครื่องดื่ม 3 ชนิดอันได้แก่ Espresso Cappuccino และเครื่องดื่มชนิดพิเศษที่ผู้เข้าแข่งขันคิดค้นขึ้นมาเองภายในเวลาที่กำหนด ซึ่งผู้ชนะจะได้เป็นตัวแทนไปแข่งขันบาริสต้าชิงแชมป์โลก ที่เมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก
 
 
 
 
สำหรับท่านใดที่สนใจร่วมการแข่งขัน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซท์ของงานwww.thaifranchisesme.com หรือเข้าไปดาวน์โหลด กฏ กติกา และมารยาท ของการแข่งขันได้ที่ เว็ปไซท์ของสมาคมบาริสต้าไทย www.thaibarista.org
 
 
 
“งาน Thailand Coffee Tea and Drinks 2008 งาน Thailand Bakery and Ice Cream 2008 และงาน FSE 2008 ในครั้งนี้เป็นการจัดงานกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และ ไอศครีม ที่สมบูรณ์แบบและครบวงจรที่สุดในประเทศ ซึ่งมีส่วนช่วยผลักดันธุรกิจด้านกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศครีม ให้มีการขยายและเติบโตต่อไปในอนาคต และถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่สนใจ เข้าร่วมแข่งขันบาริสต้าในครั้งนี้” นายกวินกล่าวเน้น 
 
 
 
 
กรรมการผู้จัดการ คาดว่า จะมีผู้เข้าชมงานทั้ง 3 รวมกว่า 30,000 คนจากทั่วประเทศ เนื่องจากเป็นงานเดียวที่ผู้เข้าชมสามารถเลือกพิจารณาธุรกิจต่างๆกว่า 20 ประเภทที่ผู้แสดงนำมาให้ชม
 
 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณสุภา เกียรติ์ภานนท์ Marketing Communications Executive
โทร. 02-861-4013 ต่อ121
 
 
 
 
ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด  
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,111
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,000
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
956
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
955
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
922
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
921
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.