2.7K
4 ธันวาคม 2550
ดังข้ามปี โคจรแจ้งเกิด ณ อิมแพค เมืองทองธานี โอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ ครั้งที่ 12 งานยิ่งใหญ่ครั้งเดียว ประจำปี 2551 

 
 
จากความสำเร็จของการจัดงานเป็นอย่างสูง กับ งานโอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ ครั้งที่ผ่านมา ที่มีผู้เข้าชมงานนับแสนคน โดยผู้แสดงบูทกว่า 80% พึงพอใจในการจัดงาน และต้องการเข้าร่วมงานในครั้งต่อไป
 
ทำให้ทีมงาน นิตยสารโอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ มีความมั่นใจในการเป็นผู้นำ และผู้ชำนาญในการจัดแสดงบูท เพื่อสร้างโอกาสให้แก่ผู้ประกอบการ โดยมีเป้าหมายให้การจัดงาน เป็นงานที่กลุ่มเป้าหมายต้องการเลือกมาชมงานมากที่สุด ด้วยการได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ และคุ้มค่ามากที่สุดในการเข้าชมงาน
 
นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมแสดงบูท จะได้รับบริการอย่างต่อเนื่อง ทั้งช่วงก่อนงาน ระหว่างงาน และหลังการจัดงาน ด้วยการมีข่าวสารข้อมูลในสื่อต่างๆ เพื่อการสร้างการตลาดอย่างต่อเนื่อง
 
 
 
จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ นิตยสารโอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ ได้ตั้งใจให้การจัดงานครั้งนี้กลายเป็นงานประจำปีครั้งยิ่งใหญ่ เพียงครั้งเดียว กับการเป็นสุดยอดผู้นำศูนย์กลางแหล่งข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ โอกาสทางธุรกิจ และ สินค้าบริการสำหรับร้านค้าปลีก ที่หลากหลายรูปแบบ 

และในไตรมาศแรกประจำปี 2551 ที่กำลังจะถึงนี้ ผู้เป็นเจ้าของธุรกิจนับแสนราย เริ่มนับถอยหลังการย่างก้าวเข้าสู่ ปีแห่งการพัฒนาธุรกิจ ด้านการตลาด การประชาสัมพันธ์ ให้ถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง ได้พบปะสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า
 
 
 
นิตยสารโอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ ขอแสดงเจตนารมณ์อย่างชัดเจน เพื่อตอบสนองความต้องการให้แก่ผู้ประกอบการ กับความยิ่งใหญ่ที่ได้โคจรกลับมาอีกครั้ง ณ อิมแพค เมืองทองธานี “งานโอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ ครั้งที่ 12 งานยิ่งใหญ่ครั้งเดียวประจำปี 2551”

โดยกำหนดการจัดงานไว้ถึง 4 วัน ในระหว่างวันที่ 28 ,29 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2551 ได้จัดเตรียนพื้นที่การจัดงานไว้ทั้งหมดกว่า 5,000 ตารางเมตร ณ HALL 4 อาคารอิมแพค เมืองทองธานี ถือได้ว่าเป็นการใช้พื้นที่มากที่สุดเท่าที่เคยจัดมาตลอดระยะเวลา 12 ปี คาดว่ามีผู้ที่เข้าร่วมแสดงบูธมากถึง 500 คูหา ทั้งนี้ได้จัดเตรียมงบประมาณสำหรับการทำประชาสัมพันธ์ครั้งนี้มากถึง 5 ล้านบาท ซึ่งสูงเป็นสองเท่าของงบประชาสัมพันธ์งานครั้งที่ผ่านๆ มา”
 
 
 
นางสาวสมจิตร ลิขิตสถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฟรนไชส์โฟกัส จำกัด และนิตยสารโอกาสธุรกิจ & แฟรนไชส์ กล่าวถึง ความสำคัญของงานครั้งนี้ว่า “สำหรับงานโอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ ครั้งที่ 12 งานยิ่งใหญ่ครั้งเดียวประจำปี 2551”

โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงาน เพื่อส่งเสริมให้เกิดการลงทุนในธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม งานนี้จะเป็นแหล่งให้เจ้าของแฟรนไชส์และผู้ประกอบการนับหลายแสนราย ได้มีโอกาสพบปะกับนักลงทุนและผู้สนใจประกอบอาชีพโดยตรง เป็นการสร้างกิจกรรมร่วมกัน ระหว่างงานภาครัฐ และเอกชน ในการสร้าง และพัฒนาการประกอบธุรกิจอย่างยั่งยืน ยังคงรูปแบบการเจรจาซื้อ-ขายธุรกิจหลัก อาทิ ธุรกิจแฟรนไชส์ โอกาสธุรกิจ และธุรกิจสินค้าบริการสำหรับร้านค้าปลีก 
 
 
 
โดยเน้นการทำธุรกิจที่ก้าวหน้า นำสมัย ซึ่งผู้ทำธุรกิจต้องติดตามภายในงานยังได้จัดโซนแสดงบูทต่างๆ อย่างเป็นสัดส่วน อาทิ โซนแสดงบูทธุรกิจแฟรนไชส์ ประกอบไปด้วย อาหารและเครื่องดื่ม บริการ ไอที-ดิจิตอล ความงาม การศึกษา ค้าปลีก 

โอกาสธุรกิจอื่นๆ อาทิ คอนเซ็ปธุรกิจ ซัพพลายสำหรับร้านอาหาร อุปกรณ์สำหรับร้านอาหาร บริการสำหรับธุรกิจอาหาร อุปกรณ์ประกอบอาชีพ ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไอที ที่ปรึกษาด้านไอที สอนอาชีพ บริการเพื่อธุรกิจ อุปกรณ์ค้าปลีก สปา บริการสุขภาพและความงาม เต็มอิ่มกับศูนย์กลางแหล่งความรู้ จากกิจกรรมอันหลากหลาย อาทิ
 
 
 
สัมมนาเรื่องเด่นประเด็นดังกับความรู้ในการทำธุรกิจ สาระดีๆ กับกิจกรรมบนเวที และในงานยังจัดพื้นที่บริการสำหรับหน่วยงานราชการ และสมาคมที่ให้การสนับสนุนการจัดงาน

ได้ใช้ประโยชน์เพื่อการดำเนินงานของหน่วยงานเพื่อการสนับสนุนซึ่งกันและกัน ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อผู้เข้าชมงาน เดินหน้าเข้าปรึกษาพูดคุยอย่างเปิดใจ ในกรณีอยากทำธุรกิจแต่ไม่มีเงินก้อน 
 
 
 
เพื่อการสร้างโอกาสในการทำธุรกิจอย่างครบวงจร ไว้อีกมากมาย  “ในฐานะผู้จัดงานในครั้งนี้ คาดว่าการจัดงาน จะก่อให้เกิดความตื่นตัวในเรื่องการทำธุรกิจใหม่ๆ จะทำให้เกิดการกระตุ้นตลาดเป็นมูลค่างานไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท 
 
 
 
และคาดว่าจะมีผู้มาร่วมชมงานมากกว่า 100,000 คนตลอดทั้ง 4 วันของงาน อันจะส่งผลให้เกิดการเติมโตของเศรษฐกิจสูงขึ้นได้อย่างมั่นคง พร้อมกันนี้ยังคาดการไว้ล่วงหน้าว่าจะมียอด การซื้อขายภายในงานเพิ่มมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน”
 
 
 

!! ด่วนสำหรับผู้ประกอบการที่สนใจจะเข้าร่วมแสดงธุรกิจในงานนี้ ผู้สมัครก่อนมีสิทธิ์เลือกตำแหน่งพื้นที่ได้ก่อนตามประเภทของสินค้า 
 

สามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 
บริษัท แฟรนไชส์โฟกัส จำกัด
โทร : 02-720-4821 – 4 E-mail : Website: www.franchisefocus.co.th
 
 
คาร์แลค 68 ร่วมงานโอกาสธุรกิจ & แฟรนไชส์ ครั้งที่ 12
 
 

ในงาน โอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ ครั้งที่ 12 งานยิ่งใหญ่ครั้งเดียว ประจำปี 2551 ในระหว่างวันที่ 28 ,29 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2551 ณ HALL 4 อาคารอิมแพค เมืองทองธานี 

แฟรนไชส์คาร์แคร์ครบวงจรโฉมใหม่ มาตราฐานระดับสากล โมลีแคร์ บาย คาร์แลค 68 โดยมี คุณ กฤษฎ์ กาญจนบัตร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน) จำกัด เจ้าของธุรกิจศูนย์บริการขัดเคลือบสีรถยนต์ที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง 

ด้วยแนวคิดการให้บริการที่ทันสมัย เน้นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า พร้อมให้ได้มาซึ่งคุณภาพที่ต้องการอย่างแท้จริง
 
 
 
รวมทั้งเพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าให้มากขึ้น และครบวงจร ศูนย์เคลือบสีคาร์แลค68 ปัจจุบันได้เปิดธุรกิจในระบบงานแฟรนไชส์มากกว่า 40 สาขา และได้วางเป้าหมายการขยายสาขาทั้งในประเทศ และต่างประเทศไว้มากว่า 80 สาขา ในปี 2551 
 
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุดารัตน์ รัตนสารี 
โทร. 02 -720-4821 – 4 ต่อ 23
Mobile 081-341-2973 
 
 
 
 
 
ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แฟรนไชส์โฟกัส จำกัด 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
885
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
758
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
705
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
697
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
674
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
650
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.