4.0K
1
15 สิงหาคม 2556
ที่ 1 ประเทศ คณิต ป.6 ปีล่าสุด เรียนที่ HIGH-SPEED MATHS


 


 
ขอแสดงความยินดี ที่ 1 ประเทศไทย วิชาคณิตศาสตร์ ระดับป.6 ปีล่าสุด น้อง FIRST ลูกศิษย์อาจารย์บุ๋ม ผู้อำนวยการสถาบัน HIGH-SPEED MATHS.CENTER  ลงเรียนกับอาจารย์บุ๋ม จากระบบ ON-DEMAND ทั้งคอร์สตะลุยโจทย์ 1001 ข้อ  และตะลุยโจทย์ คณิต สสวท. ระดับ ป.6 โดยได้คะแนนระดับประเทศเป็นอันดับ 1 วิชาคณิตศาสตร์ 
 
 
 
HIGH-SPEED MATHS.CENTER เปิดคอร์สตะลุยโจทย์ วิทย์ ไทย สังคมศึกษา ป.6 เข้า ม.1 จำนวน 1001 ข้อ โดยรวบรวมโจทย์จริงแข่งขันจาก โรงเรียนชั้นนำทั่วประทศในการสอบเข้า ม.1 ทั้งห้อง GIFTED และห้องธรรมดา เช่น โรงเรียนสวนกุหลาบ โรงเรียนสตรีวิทยา โรงเรียนบดินทรเดชา โรงเรียนหอวัง โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย และ โรงเรียนชั้นนำทั่วประเทศ กว่า 1001 ข้อ เพื่อให้น้องๆได้ฝึกโจทย์ที่ใช้ในการสอบจริง เพื่อให้น้องๆเพิ่มความมั่นใจ ในการลงสนามสอบ อย่างมั่นใจ เพราะแนวข้อสอบไม่ว่าโรงเรียนไหนๆ ก็จะมีความคล้ายกันมากมาก
 

 
โดยได้รวบรวมโจทย์ทุกรูปแบบทุกเรื่อง สอนอย่างเป็นระบบ ละเอียด รู้จริง สอนทุกข้อ ไม่ข้ามโจทย์ และที่สำคัญสอนโดย DREAM TEAM อาจารย์ระดับเกียรตินิยม จาก จุฬา-ธรรมศาสตร์ ผู้ที่มีประสบการณ์สอนในการกวดวิชา สอนสนุก เข้าใจง่าย เพราะเราเอาข้อสอบตัวจริงมาวิเคราะห์ เรียนจากระบบ ON DEMAND เรียนซ้ำกี่รอบก็ได้
 

 
นอกจากนี้ยังเปิดคอร์ส ระดับ ป.6 อีก 2 วิชา คือ ตะลุยโจทย์ระดับ GIFTED วิชาคณิตศาสตร์ และ ตะลุยโจทย์ สสวท. วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับ ป.6 สนใจ แฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศ ดูรายละเอียดได้ที่ www.highspeedmaths.com/franchise.html  หรือโทร .089-1195013 ติดต่อ อาจารย์บุ๋มโดยตรง
 
 
 
HIGH-SPEED ได้รับการโหวตจากสื่อต่างๆมากมายถึง 3 ปีซ้อน ที่นี่สอนดีจริง สอนละเอียดยิบ ชั่วโมงเรียนที่มากกว่าที่อื่น 2 เท่า เน้นคุณภาพ มากกว่าทุกที่ เป็นที่เดียวที่ทำ ROAD SHOW ให้สาขาท่าน เราเป็นที่เดียวที่ใช้ระบบ SERVER NETWORK ที่ทันสมัยที่สุด ของประเทศ เชื่อมกับ APP บนมือถือในระบบการจองที่เรียนอย่างสมบูรณ์แบบ เราสอนดีจริง ที่ 1 ประเทศไทย เลือกเรียน ที่นี่มาแล้ว 3 ปีซ้อน และ นักเรียนโอลิมปิกปีล่าสุดก็เรียนที่นี่ และนักเรียนที่สอบระดับ TOP 10 เข้าเตรียมอุดม และมหิดลวิทย์ก็เลือกเรียนที่นี่
 
 
 
เราเป็นโรงเรียนกวดวิชาด้านคณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ และพื้นฐานวิศวกรรม ยอดนิยมของเมืองไทยโดยเป็น TOP 5 ของประเทศและเปิดดำเนินการมามากกว่า 17 ปีโดยได้รับการอนุญาตถูกต้องตามกฏหมาย จากกระทรวงศึกษาธิการ โดยมีลูกศิษย์ที่เรียนกับเราแล้วมากกว่า หลายแสนคน 
 
 
 
ระบบ DVD อัดชัดเจนมากด้วยระบบ HD เห็นผู้สอนอัดจากห้องสอนสดจริง ไม่ใช่ ตั้งกล้องอัดเอง สอนเข้าใจง่ายด้วย ประสบการณ์การสอน มามากกว่า 30 ปี เหมือนเรียนสดทุกประการ สอนดีมีระบบ การสอนเป็นขั้นเป็นตอนและสอนละเอียดมาก ที่สำคัญสอนเข้าใจง่าย สนุกน่าติดตาม ไม่น่าเบื่อ และได้ผลมากที่สุด
 
 
 
ด้วยชั่วโมงการเรียนที่มากกว่าที่อื่นกว่า 2 เท่ามีโจทย์ระดับสุดยอดให้นร.ได้ฝึกและสอน และมีเทคนิคลัดมากมายที่สุดในยุคนี้ อาจารยบุ๋มได้รับเชิญในการติว โครงการระดับ ประเทศมากมาย และได้รับเชิญจากโรงเรียนชั้นนำทั่วประเทศกว่า 200 โรงเรียนทั่วประเทศ 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
877
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
752
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
737
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
680
“FoodStoryMarket” ระบบ..
642
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.