2.3K
24 สิงหาคม 2556
Thailand Smart Money 2013 ยกบริการทางการเงิน การลงทุน สัญจรขอนแก่น-สุราษฎร์-อุบลฯ 
Thailand Smart Money 2013 เปิดฉาก จัดสัญจรประเดิม 3 จังหวัด  “ขอนแก่น สุราษฎร์ฯ และอุบลฯ”  ยกบริการทางการเงิน ทั้งเงินฝาก เงินกู้ และการลงทุนทุกรูปแบบ หุ้น- กองทุน- ประกันชีวิต และประกันภัย

มาให้บริการพร้อมคำปรึกษาทางการเงินการลงทุนแบบครบวงจร พร้อมด้วยบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติมาให้บริการตรวจ เช็คเครดิตแบบตัวต่อตัว และบริการคลีนิคโหรโดยทีมโหรดอกเบี้ย - คลีนิคหุ้นโดยนักวิเคราะห์หุ้นทีมดอกเบี้ย ฯลฯ ประเดิมงานแรกที่จ.ขอนแก่น วันที่ 16-18 สิงหาคม นี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น   มั่นใจตอบสนองความต้องการ และกำลังซื้อของ 3 จังหวัด  ที่เติบโต และขยายตัวเพิ่มขึ้น    คาดยอดธุรกรรมไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท  
 
นายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานเครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจ ในฐานะประธานจัดงาน Thailand Smart Money เปิดเผยว่า การจัด Thailand Smart Money ในรูปแบบสัญจร เป็นการต่อยอดจากงาน “THAILAND SMART MONEY กรุงเทพฯ”ที่เป็นงานให้บริการการเงินการลงทุนครบวงจรซึ่งจัดมา 3 ปี และปีนี้เป็นปีที่ 4  
 

โดยการจัดงาน “THAILAND SMART MONEY กรุงเทพฯ” ทุกครั้งที่ผ่านมาสามารถเป็นช่องทางให้ผู้กู้เงิน ผู้ฝากเงิน นักลงทุน ได้พบผู้ให้บริการโดยตรง ได้รับบริการที่สะดวกรวดเร็ว มีโปรโมชั่นพิเศษ ทำให้ Win-win ด้วยกันทุกฝ่าย เครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจจึงนำบริการทางการเงินการลงทุนดีๆ มาให้บริการกับพี่น้องในต่างจังหวัด ที่ไม่เคยมีการ จัดงานบริการทางการเงินการลงทุนในรูปแบบนี้มาก่อน
 
สำหรับงาน Thailand Smart Money ปีนี้เปิดฉากด้วยการจัดสัญจรเยือนถิ่น 3 จังหวัด คือ  ขอนแก่น สุราษฎร์ธานี และอุบลราชธานี  ภายใต้คอนเซ็ปท์  “Smart Infinity การลงทุนที่ยั่งยืนไร้ขีดจำกัด”   โดยมองเห็นกำลังการขยายตัวที่มีศักยภาพของทั้ง 3  จังหวัด  

โดยจังหวัดที่จะจัดงานเป็นแห่งแรกของปีนี้ คือ จังหวัดขอนแก่นในระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2556 นี้  ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น
ซึ่งเป็นครั้งแรกของจังหวัดขอนแก่นที่มีบริการการเงินการลงทุนแบบครบวงจรมาให้บริการแก่ลูกค้าในที่เดียวกัน โดยจะมีสถาบันการเงินการลงทุนทั้งภาครัฐและเอกชน นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการพิเศษอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนแก่ประชาชนใน ขอนแก่นและภาคอีสานตอนล่าง

 
 
“ผมมั่นใจว่าการจัด Thailand Smart Money สัญจรขอนแก่นครั้งนี้ จะเป็นการนำบริการส่งตรงถึงมือพี่น้องชาวอีสานทุกท่าน  เพราะจะมีบริการที่ครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ต้องการเงินกู้โดย จะได้อัตราดอกเบี้ยเป็นพิเศษ เงื่อนไขดีๆ  แคมเปญโปรโมชั่นที่นำเสนอให้เป็นพิเศษภายในงาน  โดยลูกค้าจะได้รับ ความสะดวกรวดเร็วกว่าไปติดต่อที่สาขาธนาคาร,สินเชื่อบ้านกู้ง่ายดอกเบี้ยต่ำ,  บริการเงินฝากกับโปรโมชั่นดีๆพร้อมของแจก ของแถม, บริการแนะนำให้คำปรึกษา การลงทุนทั้งหุ้น กองทุน, บริการลงทุนในรูปแบบทำประกันชีวิต ประกันภัย ที่ได้ทั้งความคุ้มครองและผลตอบแทนที่คุ้มค่า, บริการให้คำแนะนำด้านการศึกษาโดยมี เครือข่ายโรงเรียนปัญญาภิวัฒน์ มาเปิดบู๊ธให้บริการ, บริการให้กู้แก่ผู้ประกอบการรายย่อย โดยธนาคาร SME, และ บสย ฯลฯ”  นายรัฐกร กล่าว
 
สำหรับจังหวัดที่สอง คือ Thailand Smart Money สัญจรสุราษฎร์ธานี   ณ สุราษฎร์ธานีฮอลล์ ชั้น 4  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี  จะมีขึ้นในวันที่ 6-8 กันยายน 2556   โดยมีสถาบันการเงินทั้งภาครัฐ และเอกชน  ไม่ว่าจะเป็น แบงก์ /นอนแบงก์/ ประกัน /  บลจ. ฯลฯ พร้อมให้บริการทางการเงิน การลงทุน  แบบครบวงจรถึงมือพี่น้องชาวใต้เช่นกัน    

 
 
ส่วนการสัญจรที่เป็นการปิดท้ายสำหรับงาน Thailand Smart Money สัญจร คือ จังหวัดอุบลราชธานี  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 25-27 ตุลาคม  2556  ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา  อุบลราชธานี 
 
“กล่าวได้เลยว่า Thailand Smart Money สัญจร ทุกแห่งได้เตรียมความพร้อมในการนำเสนอบริการทางการเงิน และการลงทุนแบบจัดเต็มทุกรูปแบบอย่างครบวงจร ด้วยการจัดเตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้กับประชาชนใน 3 จังหวัด ทั้งภาคอีสาน และภาคใต้จังหวัดรอบนอกอย่างเต็มที่ เช่น สินเชื่อดอกเบี้ย 0% เงินฝากดอกเบี้ยสูง  หรือ แคมเปญลุ้นรางวัลมากมาย  พร้อมด้วยกิจกรรมความรู้ด้านหุ้น ประกันชีวิต และประกันภัย    ตลอดจนกิจกรรมความบันเทิง มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอตมาแสดงให้ชมตลอดงาน” 
 
นายรัฐกรกล่าวด้วยว่า หลังงาน Thailand Smart Money สัญจร ทั้ง 3 จังหวัดเสร็จสิ้นลง ทางผู้จัดงานได้เตรียมพร้อมนำเสนอ บริการการเงิน การลงทุนครั้งยิ่งใหญ่ปิดท้ายปีในงาน Thailand Smart Money กรุงเทพฯ ครั้งที่ 4 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 – 15 ธันวาคม 2556  ณ  เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์   เพื่อร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจการเงินโค้งสุดท้ายของปี  พร้อมแคมเปญโปรโมชั่น  สิทธิพิเศษด้านการเงินการลงทุนมากมาย  ตลอดจนความรู้ด้านเงินการลงทุนทุกรูปแบบ

อ้างอิงจาก กรุงเทพธุรกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บอดี้แคร์ เปิดแพคเกจลง..
1,074
โอกาสมาแล้ว! มารุชา เป..
960
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จัดโ..
828
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! M..
810
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
750
แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง อ..
688
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.