2.4K
8 พฤษภาคม 2556
อีซี่ส์ เพิ่มความมั่นใจก่อนลงทุน ใช้นโยบายปั้นแล้วขาย

 
 
นางพัชราวดี หมื่นนิกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแฟรนไชส์ บริษัท อีซี่ส์ อินเตอร์เนชั่น-แนล แฟรนไชส์ จำกัด ผู้บริหารธุรกิจแฟรนไชส์ "อีซี่ส์ คิทเช่น" (EZ'S Kitchen) และ "มอร์เก้น บาย  อีซี่ส์  " เปิดเผยว่า  “จากต้นปี 2556 ที่ผ่านมา อีซี่ส์ฯ มีการเติบโตเพิ่มขึ้น 20-30%  

เมื่อเทียบจากปีที่ผ่านมาที่มีการชะลอตัวลงเล็กน้อย ซึ่งอาจเป็นผลมาจากสภาพเศรษฐกิจ  แต่อย่างไรก็ตามทางอีซี่ส์ฯ ยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจและพัฒนาธุรกิจภายใต้จุดประสงค์หลักของบริษัทฯคือคือตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีใจรักในธุรกิจอาหาร และมีเวลาบริหารงานด้วยตนเอง”
 
ด้านการขยายสาขา ปัจจุบันอีซี่ส์ฯ มีอัตราขยายสาขาอย่างต่อเนื่องทั้งในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด  

โดยอีซี่ส์คิทเช่น ลงทุนเริ่มต้น 8 หมื่นบาท  มี 50 สาขา  มอร์เก้นบายอีซี่ส์  ลงทุนเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท มี 9 สาขา คาดว่าจะเปิดสาขาอีซี่ส์คิทเช่นรวมเป็น 70 สาขาและมอร์เก้นบายอีซี่ส์ เพิ่มอีก 6 สาขา ภายในปี 56 นี้    สำหรับรูปแบบการลงทุนมีทั้งระบบแฟรนไชส์ และบริษัทแม่ลงทุนเอง  

ทั้งนี้คุณพัชราวดี กล่าวถึงนโนบายส่วนที่บริษัทแม่ลงทุนเองว่า  “เป็นรูปแบบที่บริษัทแม่จะทำการเปิดร้านสาขาในพื้นที่ที่ศักยภาพและดำเนินการไประยะหนึ่งก่อน เมื่อสามารถพิสูจน์ทำเลและยอดขายได้แล้วก็จะขายร้านสาขาดังกล่าวให้กับผู้ที่สนใจหรือผู้ที่จะเข้ามาเป็นแฟรนไชซี ลงทุนต่อจากบริษัทฯ หรือที่เรียกว่า ระบบเทิร์นคีย์   จุดนี้จะทำให้ผู้ลงทุนเกิดการตัดสินใจเร็วขึ้นและมั่นใจต่อธุรกิจเพราะสามารถเห็นยอดขายของสาขาพิสูจน์ความสำเร็จมาแล้ว  
 
โดยล่าสุดบริษัทฯ ได้ประกาศขายร้านมอร์เก้นสาขาโลตัส ศาลายา สาขาของบริษัทแม่และเป็นสาขาที่มีอัตรายอดขายสูงอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเป็นสาขาที่มียอดขายและกำไรสูงสุดในแต่ละเดือนติด  อันดับหนึ่งในสามของจำนวนสาขาที่มีอยู่ในปัจจุบัน 
 
และในขณะนี้ บริษัทมีความพร้อมที่จะออกประกาศเชิญชวนนักลงทุนหรือผู้สนใจทำธุรกิจร้าน อาหารมาบริหารกิจการต่อและพร้อมเปิดร้านไดทันที ท่านที่มีความสนใจทำเลดังกล่าว แจ้งความประสงค์เพื่อเข้าสู่กระบวนการคัดเลือกแฟรนไชส์ซี่ หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 02 538 1925 ,090 678 6192 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ใหญ่โตกว่าเดิม! แฟรนไช..
14,213
Maru Waffle มีพื้นที่ท..
1,204
แฟรนไชส์ ซูโม่ชา ชานมไ..
1,171
โคโค ฟุกุ เปิด 6 แพคเก..
1,066
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
1,011
แฟรนไชส์ชีสซี่ฟราย สแน..
981
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.