5.4K
30 เมษายน 2556
แฟรนด์ไชส์ พลอยทะเล ขอแสดงความยินดีกับคุณนิตยา มูลเมืองได้รับการคัดเลือกให้เป็น ตัวแทนและแฟรนไชส์ซี ยอดเยี่ยม ปี55

 
 
เมื่อมีการดำเนินงานผ่านไป ในแต่ละปี บริษัทตั้งใจทำกิน จำกัด ซึ่งเป็นผู้บริหารตราสินค้า "พลอยทะเล" และของดีเมืองแปดริ้ว (ไทยทำ-ไทยขาย-ไทยกิน) ได้จัดให้มีการมอบรางวัล ตัวแทนและแฟรนไชส์ซี ยอดเยี่ยมประจำปีนั้นๆ ให้แก่ตัวแทนขายปลีก และแฟรนไชส์ซีของบริษัท
 
โดยคุณวรสิทธิ์ โอ่งเจริญ ที่ปรึกษาเชิงกลยุทธการตลาดและขาย เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมามีผู้ให้ความสนใจ เข้าร่วมธุรกิจกับพลอยทะเลกว่า 20 ราย ทำให้ปัจจุบันพลอยทะเล มีเพื่อนร่วมงานขาย 98 รายแล้ว กระจายอยู่ตามทำเลต่างๆทั่วประเทศ
 
 
 
ส่วนเกณฑ์ในการพิจารณามอบรางวัล ตัวแทนและแฟรนไชส์ซียอดเยี่ยมนั้น คุณวรสิทธิ์เปิดเผยว่า บริษัทจะพิจารณา 4 องค์ประกอบด้วยกัน คือ
  1. มีผลประกอบการที่ดี ยอดขายเติบโตสม่ำเสมอ
  2. มีการปฏิบัติตามแนวทางที่บริษัทวางไว้อย่างเคร่งครัด
  3. ได้รับการยอมรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ได้สร้างภาพพจน์ให้แก่บริษัทและตราสินค้า
  4. มีเจตนคติที่ดีในการประกอบอาชีพ ประพฤติตนเป็นคนดีของสังคม
ในปีนี้ บริษัทคัดเลือกให้คุณนิตยา (คำม่วน) มูลเมือง แฟรนไชส์ซีประจำเดอะมอลล์ ท่าพระ และตลาดนัดรพ.ภูมิพล ได้รับรางวัล "ตัวแทนและแฟรนไชส์ซียอดเยี่ยม ประจำปี2555"ด้วยมติเป็นเอกฉันท์
 
คุณนิตยา เดิมทีเป็นพนักงานของพลอยทะเลอยู่แล้ว เข้าร่วมงานตั้งแต่ปี 2552 ในตำแหน่งพนักงานขายฝึกหัด ได้มีความก้าวหน้าในหน้าที่เป็นลำดับ จนสุดท้ายเป็นรองผู้จัดการฝ่ายขาย และได้ทำการปรับสถานะเป็นแฟรนไชส์ซี เมื่อ 1มกราคม 2556 โดยมีพื้นที่สิทธิ์ที่ห้างเดอะมอลล์ สาขาท่าพระ ตลาดนัดโรงพยาบาลภูมิพล และเธอยังลงขายตามตลาดนัดอีกหลายแห่ง เช่นโรงพยาบาลราชบุรี โรงพยาบาลพระมงกุฏ ฯลฯ
 
 
 
"อยู่ฝ่ายขายพลอยทะเล มา4 ปีค่ะ คิดตั้งแต่วันแรกที่ได้เข้ามาร่วมงานแล้วว่า สักวันเราคงได้เป็นตัวแทนขายปลีกกะเขาบ้าง ภายหลังได้รู้จักกับตัวแทนและแฟรนไชส์ซีหลายคนที่ได้ร่วมงานกัน เห็นว่าอาชีพนี้ก็ทำไม่ยากอะไร ถ้าเรามีความเข้าใจและรู้ลึกซึ้ง ซึ่งบริษัทมีหลักสูตรอบรมแนะนำเยอะมาก คนที่ก๊อปปี้ระบบของบริษัทไปใช้ ก็เห็นประสบความสำเร็จกันทุกคน พลอยทะเลเองถึงกับมีสโลแกนว่า "ธุรกิจพลอยทะเล : ความสำเร็จ...ที่จับต้องได้"
 
เราก็เร่งพัฒนาตนเองและได้ก้าวหน้าพอสมควรจากพนักงานขายฝึกหัด ก็ได้เป็นพนักงานขายเต็มตัว เป็นพนักงานขายอาวุโส เป็นทีมลีดเดอร์ และสุดท้ายเป็นรองผู้จัดการฝ่ายขาย
 
คิดว่าถึงเวลาต้องเป็นเถ้าแก่เองบ้างแล้ว จึงขอปรับสถานะจากลูกจ้างเป็นคู่ค้ากับบริษัท และก็โชคดีค่ะ บริษัทปรับให้เป็นแฟรนไชส์ซีเลย ไม่ต้องเริ่มจากการเป็นตัวแทนขายปลีกเหมือนคนอื่นๆ
 
เดือนแรกมีกำไรหย่อนแสนบาทนิดหน่อยเอง ขนาดขายกัน2 คนกับแฟนเท่านั้น ตอนนี้ก็กำลังหาทางขยับขยายอยู่ค่ะ แต่ติดที่ลูกจ้างยังไม่ลงตัว เข้าๆออกๆชวนให้ปวดหัวอยู่บ่อยๆ"
 
คุณนิตยา แฟรนไชส์ซียอดเยี่ยมคนล่าสุดกล่าว
 
พลอยทะเล เป็นอาหารทะเลแปรรูปที่สุกแล้ว กินได้เลย เก็บได้นาน มาตรฐานเยอะ ภายใต้คอนเซปส์ "กินปลอดภัย ได้ประโยชน์ รสอร่อย" โดยมีจุดเด่นที่คนชิมแล้วซื้อ ซื้อแล้วมักกลับมาซื้อซื้อซ้ำ เมื่อรวมกับอาหารพื้นบ้านที่เป็น"ของดีเมืองแปดริ้ว" (ไทยทำ-ไทยขาย-ไทยกิน)แล้ว มีสินค้ามากถึง 36 ชนิด โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นคนสังคมเมืองทั่วๆไป
 
ช่องทางสื่อสาร เวปไซท์ WWW.PLOYTALAYSEAFOOD.COM อีเมล์ ploy8riew11@hotmail.com อัพเดทข้อมูล WWW.FACEBOOK.COM/ploytalayseaFood  โทร.08-1850 6627 , 08-1430 3932 แฟกซ์ 02-933 2331
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แจกทอง 1 บาท ฟรี! เมื่..
1,583
ดังกิ้น โฉมใหม่! เปิดใ..
1,316
กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาห..
1,017
Cheesy Fried Snacks ชี..
995
แฟรนไชส์ซุปเปอร์ วี8 เ..
946
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
771
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.