4.9K
1
11 มีนาคม 2556
ศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ VERSUS สาขาบางเขน "แฟรนไชส์" อย่างเป็นทางการรายแรก

 
 
ศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ VERSUS สาขาบางเขน คือแฟรนไชส์รายแรกที่ผู้สนใจลงทุนคือ คุณอัครพันธ์ จันทร์เอี่ยม “คุณแน็ต”Account Director บริษัท โกรวอิ้ง มีเดีย จำกัด ที่เป็น Media Agency วางแผนสื่อโฆษณาครบวงจร แต่สนใจลงทุนซื้อแฟรนไชส์ และเป็นผู้เลือกทำเลขึ้นศูนย์ติดตั้งแก๊ส VERSUS ที่วงเวียนบางเขนด้วยตัวเอง 
 
“เดิมผมเป็นคู่ค้ากับเวอร์ซุสตั้งแต่ทำโกรวอิ้งมีเดียล่ะ รู้จักกันมาเป็นปี ทำให้มีการคุยกัน ก็เลยสนใจธุรกิจนี้ เพราะมองว่าธุรกิจแก๊สรถยนต์กำลังโต มีคนออกรถป้ายแดงเยอะ ทำให้มั่นใจว่าโอกาสนี้แหละที่เราควรลงทุน ก็ใช้เวลาตัดสินใจไม่นาน เพราะทำสื่อโฆษณาธุรกิจนี้อยู่ เห็นการเติบโตค่อนข้างสูง” 
 
 
 
ก่อนลงทุนประกอบธุรกิจนี้ “คุณแน็ต” ใช้เวลาศึกษาข้อมูล ออกเซอร์เวย์หาทำเล และลงมือก่อสร้างอาคารประมาณครึ่งปี และก่อตั้ง บริษัท โกรวอิ้ง แก๊ส อินเตอร์เซอร์วิส จำกัด สำหรับดำเนินธุรกิจศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ VERSUS สาขาวงเวียนบางเขน ซึ่งถือว่าเป็นคนรุ่นใหม่ตัดสินใจเร็วมาก ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้มีพื้นฐานทางด้านช่างยนต์มาก่อน แต่สิ่งที่มั่นใจก็คืออัตราการเติบโตของธุรกิจ และความพร้อมของ VERSUS THAILAND ในการที่จัดเตรียมบุคลากร เครื่องมือ ตลอดจนการทำตลาด ฯลฯ มาทำหน้าที่เซ็ตอัพศูนย์ติดตั้งแก๊สที่มีความพร้อมในการปฏิบัติงานติดตั้งแก๊สคุณภาพ 
 
“พอเริ่มเปิดอย่างไม่เป็นทางการก็มีคนเข้ามาใช้บริการในระดับที่โอเค คิดว่าที่ผลตอบรับดีเพราะคนส่วนใหญ่รู้จักเวอร์ซุสดีอยู่แล้ว แล้วประมาณกลางเดือนมีนาคม ทางเวอร์ซุสจะมีหนังโฆษณาตัวใหม่ และออกสื่อทุกสื่อ รวมทั้งทีวี และป้ายเอาท์ดอร์ เป็นโฆษณาคอร์เปอเรท ที่คุณภาพหนังอัพเกรดขึ้นมาอีกขั้นหนึ่ง ก็ยิ่งมั่นใจว่าจะได้ฟีดแบ็คที่ดี” 
 
 
 
คุณแน็ต กล่าวอย่างมั่นใจในแนวทางการตลาดของ VERSUS พร้อมทั้งย้ำว่าถึงแม้กิจการติดตั้งแก๊สจะเป็นธุรกิจใหม่ แต่ตัดสินใจไม่ยาก
 
“ผมเป็นคนรุ่นใหม่ ถ้าเกิดกล้าคิด ต้องกล้าทำ เคยปรึกษา “คุณโจ” คุณแม่สาย ประภาสะวัต ว่า..ถ้าเกิดวันนึงรัฐบาลปล่อยลอยตัวแก๊สแอลพีจีขึ้นมา ทาง VERSUS ก็ยังมีอุปกรณ์ NGV รองรับอยู่ ก็เลยมั่นใจว่าธุรกิจแก๊สจะหวือหวายังไง ตลาดก็ไม่ตาย จะยังอยู่ได้อีกอย่างน้อยสิบปี และถ้าสาขาตรงนี้เติบโตดี ก็พร้อมเปิดสาขาใหม่ทันที”
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
860
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
741
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
657
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.