3.1K
2
27 กุมภาพันธ์ 2556
PROMOTION แฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS.CENTER ลดกว่า 50%


PROMOTION พิเศษถึงเดือนตุลาคม 2556 นี้เท่านั้น หรือ 5 สาขาแรกเท่านั้น


สำหรับท่านที่ซื้อแฟรนไชส์ สถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER สถาบันกวดวิชา TOP 5 ของประเทศ เป้าหมายของ อ.ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล หรือที่รู้จักกันดีในนาม "อ.บุ๋ม" อาจารย์์ชื่อดังและผู้ก่อตั้งโรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS. CENTER ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ มาเป็นปีที่ 16

หรือ ที่น้องๆ ผู้เรียน เรียก ติดปากว่า “ HIGH-SPEED” ต้องการกระจายโอกาสทางการศึกษา ให้แก่น้องๆ ต่างจังหวัดและปริมณฑล ได้รับการสอน พื้นฐานอย่างละเอียด มีโอกาสได้เรียน สูตรลัดเทียบเท่าที่อื่น เรียกว่าที่อื่นมีที่นี่ต้องมี และมีมากกว่า และรอง รับความต้องการของเด็กที่ต้องการเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ เทียบเท่าระดับกวดวิชาชื่อดังอื่นๆ ในราคาย่อมเยาว์ และที่สำคัญเราต้องการให้ท่านดำเนินธุรกิจ ด้วยชัยชนะร่วมกัน แบบ WIN WIN โดยมีอุดมการณ์ร่วมกันคือ ต้องการกระจายโอกาสทางการศึกษาให้เท่าเทียมกัน

สำหรับท่านที่ซื้อหลักสูตรคณิต ม.ต้น+คณิต ม.ปลาย ทั้ง 2 หลักสูตรในราคาปกติ สามารถซื้อหลักสูตรต่อไปนี้ในราคาลดกว่า 50 % ดังนี้


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ อาจารย์บุ๋ม 089-1195013 ด่วน เฉพาะ 5 สาขาแรกเท่านั้น


ที่เดียวที่มีระบบรับประกันรายได้ ลดความเสี่ยงอย่างสูงสุด


ถ้าท่านซื้อแฟรนไชส์สักที่หนึ่งไป ท่านจะมั่นใจ ในคำโฆษณานั้นได้อย่างไร ตามที่เขาอวดอ้าง แต่เนื่องจากเรามั่นใจในคุณภาพการสอนของเรา ว่าเป็นการสอน ที่ได้ผลที่สุด และมั่นใจว่า นักเรียนต้องลงอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเราสอนแล้วคะแนนดีขึ้น เห็นผลเร็วที่สุด ฉะนั้นเราเป็นที่เดียว ที่มีระบบรับประกันรายได้ คือ ท่านต้องได้ทุนคืนโดย ไม่ต้องเสี่ยง แน่นอน ซึ่งแสดงถึงความจริงใจในการ ดำเนินธุรกิจ ด้วยจรรยาบรรณทางธุรกิจ ชั้นสูง

เราดำเนินธุรกิจด้วย ความซื่อสัตย์ รักษาคำพูด ซึ่งที่อื่นไม่กล้า ใช้ระบบนี้เนื่องจาก เราเป็นสถาบันกวดวิชาที่ถูกต้องตามกฎหมาย ได้รับการอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ไม่สร้างภาพ ไม่สร้างกระแส ไม่โกหกหลอกลวง ไม่โฆษณาเกินจริง ไม่เอากำไรจากผู้ประกอบการ เราไม่ได้เป็นสถาบันที่มุ่งขายแต่แฟรนไชส์ เพราะนักเรียนที่เรียนกับ โรงเรียนของเรา เต็มเกือบ ทุกคอร์สเรียน แต่เราต้องการ "ขยายโอกาสทางการศึกษาให้มากที่สุด"


ที่เดียวที่มีการทำ Road Show เพื่อสาขาของท่านเพื่อให้นักเรียนได้รู้จัก และเปิดตัวโรงเรียนของท่าน


โครงการทำ road show นี้เป็นจุดเด่นของที่นี่ เราเป็นที่เดียวในประเทศไทยที่จัดทำ โครงการนี้ เพื่อให้นักเรียนในละแวกสาขาของท่าน ได้รู้จักสถาบัน ของเรา อย่างรวดเร็ว เพื่อผลประกอบการของท่านที่สามารถคืนทุนได้เร็วอย่างที่สุด อาจารย์บุ๋มจึงจัดโครงการนี้เพื่อให้ได้ตรงเป้าหมายที่สุด

โดยจะส่งจดหมาย ไปที่ โรงเรียนในจังหวัดของท่านทุกโรงเรียน เพื่อให้เราไป road show ตามโรงเรียนเหล่านั้นซึ่งแต่ละครั้ง จะมีนักเรียนมาฟังการสอนของอาจารย์บุ๋มกว่า 500-1000 คนขึ้นไป และอาจารย์บุ๋มจะประชาสัมพันธ์ โรงเรียนของท่านด้วย และเป็นการจุดประกายให้แก่นักเรียน และขยายโอกาสทางการศึกษา ให้นักเรียนได้เรียนเทคนิคลัดคณิตศาสตร์ชั้นสูงไปด้วย
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,030
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
967
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
935
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
926
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
897
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
877
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.