3.7K
5
facebook
11 กุมภาพันธ์ 2556
เซ็นจูรี่ 21ฯ รุกธุรกิจแฟรนไชส์เปิดคอร์สอบรม สร้างกองทัพนายหน้าอสังหาฯแข็งแกร่ง


 
เซ็นจูรี่ 21ฯ เผยธุรกิจแฟรนไชส์อสังหาฯรุ่ง เตรียมเปิดคอร์สอบรมนายหน้าอสังหาฯเพื่อสร้างทีมขายที่แข็งแกร่งรับธุรกิจอสังหาฯที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง
 
นายธิติวัฒน์ ธีรกุลธัญโรจน์ รองประธานบริหาร บริษัทเซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ กล่าวถึงธุรกิจแฟรนไชส์ด้านอสังหาริมทรัพย์ในภาพรวมว่า “ การลงทุนเปิดแฟรนไชส์นั้นถือเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่มีการเติบโตที่น่าจับตามอง จากการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของภาคอสังหาฯในประเทศไทยส่งผลให้ในปัจจุบันทางบริษัทฯ มีแฟรนไชส์แล้วทั้งหมด 21 สาขาทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ซึ่งจะขยายเพิ่มเป็น 50 สาขาในปีนี้
 
ส่วนหนึ่งของความความสำเร็จนั้นมาจากระบบการบริหารจัดการด้านการทำตลาดตลอดจนการเสริมการสร้างเครือข่าย (Networking) ให้กว้างขวางขึ้นอย่างต่อเนื่องภายใต้แบรนด์ดังที่มีความน่าเชื่อถืออย่างเซ็นจูรี่21ประเทศไทย ส่งผลให้ธุรกิจ แฟรนไชส์ของบริษัทเติบโตได้อย่างรวดเร็วทั้งนี้ในส่วนของกลยุทธ์ในการปรับโครงสร้างและผลประโยชน์ต่างๆที่ทางแฟรนไชส์ซี (Franchisee) จะได้รับนั้นในปีนี้ทางบริษัทฯได้มือดีอย่างคุณเดวิด เดนิสัน รองประธานบริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจ มาช่วยดูแลและพัฒนาการเสริมสร้างทีมขายที่แข็งแกร่งเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจอีกด้วย”
 
สำหรับกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจในส่วนของแฟรนไชส์ซีในปีนี้นั้น เราจะมุ่งเน้นในการสร้างกองทัพการขายอสังหาฯที่แข็งแกร่งซึ่งถือเป็นข้อได้เปรียบในการทำธุรกิจอีกอย่างหนึ่งที่แฟรนไชส์ซีของเราจะได้รับประโยชน์

โดยทางบริษัทฯ มีแผนจะเปิดคอร์สสำหรับฝึกอบรมการประกอบอาชีพนายหน้าอสังหาฯ ซึ่งจะมีการจัดสัมมนา (Open house) เพื่อให้รายละเอียดแก่ผู้ที่สนใจและจะเริ่มการอบรมคอร์สแรกในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

 
โดยคอร์สอบรมของเราจะแบ่งเป็น 2 ส่วนคือ
  1. TSA (Thailand Sales Academy) ซึ่งจะเปิดอบรมให้กับประชาชนทั่วไปที่สนใจจะประกอบธุรกิจนายหน้าอสังหา
  2. TMA (Thailand Management Academy) ที่จะเป็นในส่วนของการอบรมโบรกเกอร์และทีมขายของแฟรนไชส์ในแต่ละสาขาตลอดจนพนักงานของทางเซ็นจูรี่ฯ
โดยผู้ที่สำเร็จการอบรมจะได้รับประกาศนียบัตร (Certificate of Completion) ซึ่งได้รับการรับรองโดยบริษัทเซ็นจูรี่ 21 ประเทศไทย และถือได้ว่าเป็นใบรับประกันที่สำคัญในการประกอบวิชาชีพเพราะหลักสูตรการอบรมของเรานั้นได้รับการรับรองจาก แบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกอย่างเซ็นจูรี่21 และมั่นใจได้ว่ามีการรวบรวมกลยุทธ์และลำดับขั้นตอนไปสู่ความสำเร็จในอาชีพนี้เอาไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งหากผู้เข้าฝึกอบรมได้เดินตามลำดับขั้นต่างๆที่ได้วางไว้ก็สามารถรับประกันความสำเร็จในธุรกิจนี้ได้อย่างแน่นอน

นอกจากนั้นทางบริษัทฯยังมีการเสนอตำแหน่งงานเพื่อรองรับผู้ที่สำเร็จการอบรมให้อีกด้วย นายเดวิด กล่าว

อ้างอิงจาก ฐานเศรษฐกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,135
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,132
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,653
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,303
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,136
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
981
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.