3.1K
7 สิงหาคม 2550
จีเอฟเอ สบช่องออกงานมหาวิทยาลัยโลก ประชาสัมพันธ์แบรนด์สู่ตลาดโลก
 

จีเอฟเอ จับกระแสความดังกีฬาเยาวชน การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลกฤดูร้อนครั้งที่ 24 ตอกย้ำการรับรู้แบรนด์ในเครือ ให้บริการผลิตภัณฑ์ 3 แบรนด์หรู คอฟฟี่ เวิลด์ นิวยอร์ก เดลี่ และ เดอะ โดนัท เบเกอร์ พร้อมมุ่งขยายต่างประเทศ
 
มร. เฟรด โมฮาวาด ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการสร้าง และบริหารแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่ม เปิดเผยว่า “จีเอฟเอ ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าแฟนกีฬาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลกฤดูร้อนครั้งที่ 24 ระหว่างวันที่ 8–18 สิงหาคม ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ
 
โดยจีเอฟเอ ได้เปิดร้านมัลติแบรนด์ให้บริการผลิตภัณฑ์คุณภาพ 3 แบรนด์ ทั้ง คอฟฟี่ เวิลด์ สำหรับ ผู้ชื่นชอบดื่มกาแฟ และเครื่องดื่มประเภทแฟรบเป้ นิวยอร์ก เดลี่ ผลิตภัณฑ์ประเภทแซนด์วิช และ เดอะ โดนัท เบเกอร์ โดนัทแป้งนุ่มหลากหลายชนิด โดยตั้งอยู่ในอินเตอร์ โซน (Inter Zone) ภายในสนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต”
 
 
 
 
 
 
 “นอกจากความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ที่ดีแก่แฟนกีฬาแล้ว การออกร้านครั้งนี้ถือเป็นการประชาสัมพันธ์แบรนด์ให้แก่ผู้บริโภคชาวต่างชาติ เรามั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ทุกแบรนด์ของเรามีโอกาสเติบโตไม่ใช่เฉพาะในตลาดประเทศไทย แต่ยังให้บริการในตลาดต่างประเทศได้ด้วย โดยปัจจุบัน จีเอฟเอ

เปิดดำเนินงานทั้งหมด 9 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ประเทศไทย อินเดีย สาธารณรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ บังคลาเทศ เมียนมาร์ สหรัฐอเมริกา หมู่เกาะรียูเนี่ยน อินโดนีเซีย และสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนจีน 
 
รวมทั้งยังมีแผนงานขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ในอีกหลายประเทศ ตลอดจนถึงสร้างแบรนด์ใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภคทั้งตลาดในประเทศ และต่างประเทศอยู่อย่างต่อเนื่อง” มร. โมฮาวาด กล่าวสรุป
 
 


ข้อมูลการลงทุน
 
บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการสร้าง บริหารและดำเนินธุกิจแฟรนไชส์ ซึ่งปัจจุบันบริหารธุรกิจอาหาร 7 แบรนด์ คือ คอฟฟี่ เวิลด์ เดอะครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่ พิซซ่า คอร์เนอร์ นิวยอร์ก เดลี่ และ 3 แบรนด์

น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้แก่ เดอะโดนัท เบเกอร์ โกลเด้น เพร็ทเซลและโคนิซซ่า สำหรับท่านที่กำลังหาโอกาสทำธุรกิจ เราพร้อมที่ให้บริการและสนับสนุน เพื่อให้ธุรกิจของท่านเติบโตเคียงคู่ไปกับเรา 
 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทรศัพท์ 0-2688-7360 หรือ ที่เวปไซต์ www.gfacorp.com
 
 
 
 
 
ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,175
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,037
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
1,002
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
987
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
969
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
968
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.