3.0K
facebook
7 สิงหาคม 2550
จีเอฟเอ สบช่องออกงานมหาวิทยาลัยโลก ประชาสัมพันธ์แบรนด์สู่ตลาดโลก
 

จีเอฟเอ จับกระแสความดังกีฬาเยาวชน การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลกฤดูร้อนครั้งที่ 24 ตอกย้ำการรับรู้แบรนด์ในเครือ ให้บริการผลิตภัณฑ์ 3 แบรนด์หรู คอฟฟี่ เวิลด์ นิวยอร์ก เดลี่ และ เดอะ โดนัท เบเกอร์ พร้อมมุ่งขยายต่างประเทศ
 
มร. เฟรด โมฮาวาด ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการสร้าง และบริหารแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่ม เปิดเผยว่า “จีเอฟเอ ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าแฟนกีฬาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลกฤดูร้อนครั้งที่ 24 ระหว่างวันที่ 8–18 สิงหาคม ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ
 
โดยจีเอฟเอ ได้เปิดร้านมัลติแบรนด์ให้บริการผลิตภัณฑ์คุณภาพ 3 แบรนด์ ทั้ง คอฟฟี่ เวิลด์ สำหรับ ผู้ชื่นชอบดื่มกาแฟ และเครื่องดื่มประเภทแฟรบเป้ นิวยอร์ก เดลี่ ผลิตภัณฑ์ประเภทแซนด์วิช และ เดอะ โดนัท เบเกอร์ โดนัทแป้งนุ่มหลากหลายชนิด โดยตั้งอยู่ในอินเตอร์ โซน (Inter Zone) ภายในสนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต”
 
 
 
 
 
 
 “นอกจากความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ที่ดีแก่แฟนกีฬาแล้ว การออกร้านครั้งนี้ถือเป็นการประชาสัมพันธ์แบรนด์ให้แก่ผู้บริโภคชาวต่างชาติ เรามั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ทุกแบรนด์ของเรามีโอกาสเติบโตไม่ใช่เฉพาะในตลาดประเทศไทย แต่ยังให้บริการในตลาดต่างประเทศได้ด้วย โดยปัจจุบัน จีเอฟเอ

เปิดดำเนินงานทั้งหมด 9 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ประเทศไทย อินเดีย สาธารณรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ บังคลาเทศ เมียนมาร์ สหรัฐอเมริกา หมู่เกาะรียูเนี่ยน อินโดนีเซีย และสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนจีน 
 
รวมทั้งยังมีแผนงานขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ในอีกหลายประเทศ ตลอดจนถึงสร้างแบรนด์ใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภคทั้งตลาดในประเทศ และต่างประเทศอยู่อย่างต่อเนื่อง” มร. โมฮาวาด กล่าวสรุป
 
 


ข้อมูลการลงทุน
 
บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการสร้าง บริหารและดำเนินธุกิจแฟรนไชส์ ซึ่งปัจจุบันบริหารธุรกิจอาหาร 7 แบรนด์ คือ คอฟฟี่ เวิลด์ เดอะครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่ พิซซ่า คอร์เนอร์ นิวยอร์ก เดลี่ และ 3 แบรนด์

น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้แก่ เดอะโดนัท เบเกอร์ โกลเด้น เพร็ทเซลและโคนิซซ่า สำหรับท่านที่กำลังหาโอกาสทำธุรกิจ เราพร้อมที่ให้บริการและสนับสนุน เพื่อให้ธุรกิจของท่านเติบโตเคียงคู่ไปกับเรา 
 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทรศัพท์ 0-2688-7360 หรือ ที่เวปไซต์ www.gfacorp.com
 
 
 
 
 
ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,079
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,034
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,578
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,250
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
938
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
937
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.