3.8K
3
10 กันยายน 2555
แฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS. เจ้าเดียวที่ทำ ROAD SHOW เต็มรูปแบบให้แก่ท่านแฟรนไชส์ สถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER แฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศ 3 ปีซ้อน เป็นเจ้าเดียวที่ทำ ROAD SHOW ให้แก่ท่านทุกโรงเรียนในจังหวัดของท่านเพื่อหาจำนวนนักเรียนที่เพิ่มขึ้น และการทำการตลาดที่เข้าถึงตัวนักเรียนมากที่สุด

 

ROAD SHOW คือการที่ อาจารย์บุ๋ม-อาจารย์ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล วศ.บ.(เกียรตินิยม) ลาดกระบัง , M.Eng.(AIT) ผู้อำนวยการสถาบัน ได้ไปสอนเทคนิคการทำข้อสอบฟรีแก่น้องๆนักเรียนในจังหวัดของท่านซึ่งอาจารย์บุ๋มมีประสบการณ์ในการสอนและเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก เพราะได้รับรับเชิญเป็นวิทยากรในโครงการติวระดับประเทศมากมาย และเป็นวิทยากรรับเชิญในการติวจากโรงเรียนชั้นนำทั่วประเทศกว่า 200 โรงเรียน

การทำ ROAD SHOW ที่ดีจะทำให้นักเรียนติดใจในการสอน และประทับใจในเทคนิคลัดระดับเทพที่นักเรียนไม่เคยเห็นจากกวดวิชาที่ไหน จะทำให้นักเรียนที่ได้เรียนติดใจ และตามไปเรียนในสาขาที่เปิดใหม่ เป็นจำนวนมากซึ่งเป็นการตลาดที่ดีที่สุดในการทำโรงเรียนกวดวิชาก็ว่าได้

 
ต้องมีการตลาดเต็มรูปแบบ  HIGH-SPEED ชำนาญเรื่องการตลาดกวดวิชาเป็นอย่างยิ่ง การตลาดกวดวิชาแตกต่างจากธุรกิจแบบอื่นๆ ต้องใช้ผุ้มีประสบการณ์ในการกวดวิชามานาน

อาจารย์บุ๋มและทีมงานมืออาชีพ สามารถลุยตลาดได้เต็มที่ เช่น ROAD SHOW ต้องมีความชำนาญอย่างแท้จริงเพราะต้องไป SHOW สอนนักเรียนระดับ 500-1000 คน
ต้องสามารถสะกดนักเรียนทุกคนให้สนใจ และสนุก ติดใจ ตามมาเรียนกับเราให้ได้ บางที่สอน ROAD SHOW ไม่เป็นยิ่งเป็นดาบ 2 คม ทำให้นักเรียนน่าเบื่อ สอนไม่ดี ไม่น่าติดตาม นักรียนที่เข้าฟังเข็ดจะตามมาเรียนหรือ และนอกจากนี้ HIGH-SPEED มีแผนการตลาดให้กับท่านมากกว่า 20 แผน ซึ่งเมื่อเซ็นต์สัญญาอาจารย์บุ๋มก็จะอบรมแก่ท่านเองทุกแผน

 
ทำไมต้องซื้อแฟรนไชล์ของเรา
 1. โรงเรียนของเราเป็นโรงเรียนที่ได้รับการอนุญาต จากระทรวงศึกษาธิการ อย่างถูกกฎหมายมาเป็นเวลา 18 ปี ฉะนั้น เราจึงดำเนินการขออนุญาต สาขาของ เราทุกสาขาให้ถูกต้องตามกฎหมายด้วย เพราะถ้าไม่ขออนุญาต จะเรียกว่า โรงเรียนกวดวิชาเถื่อน กระทรวงสามารถสั่งปิดได้ และกรมสรรพากร สามารถ มา เรียก เก็บภาษีย้อนหลังกับท่านได้ เพราะท่านไม่ได้รับอนุญาต
   
 2. เราไม่สามารถโฆษณาโกหก สร้างภาพ สร้างกระแส หลอกลวง โฆษณาเกินจริง หรือ เอากำไรจากผู้ประกอบการ จากท่านได้ เพราะได้รับการควบคุมจาก กระทรวงศึกษาธิการ และ เรามีจรรยาบรรณสูง
   
 3. เป็น DVD อัดด้วยระบบดิจิตอล ด้วยกล้องที่มีราคาแพงที่สุดในยุคนี้ ชัดเจน คมชัด ระบบเสียง HIFI ทำให้บรรยากาศการเรียนที่สนุก เหมือนเรียนสดทุกประการ
 4. เอกสารการสอนของเราพิมพ์ระบบ OFF-SET ด้วยกระดาษอย่างดี เป็นรูปเล่ม สวยงาม น่าเรียน เข้าเล่มอย่างดี และมีโจทย์มากมาย เรียกว่า เป็นเอกสารการสอน ที่เหมาะกับวัยรุ่น เป็นอย่างมาก เพราะหน้าปกสวยหรู สดใส และให้เท่ากับจำนวนที่นักเรียนที่เรียนจริงในคอร์สนั้น ไม่ใช่ใช้ถ่ายเอกสาร ไม่ชัดเจน ไม่เป็นมืออาชีพมาเรียน ไม่เป็นมาตรฐาน
   
 5. การสอน อาจารย์บุ๋มอยู่ในวงการกวดวิชามามากว่า 20 ปี มีนักเรียนมาเรียนแต่ละคอร์สรวมแล้วมากกว่า 4000-5000 คนต่อปี และนักเรียนแต่ละคน จะเรียนตั้งแต่พี่คนโต จนถึงน้องคนเล็ก ซึ่งถ้าสอนไม่ดีจริง เขาคงไม่แนะนำมาเรียนต่อ การกวดวิชาส่วนมากจะแนะนำจากปากต่อปากมากกว่า การโปรโมทแบบ อื่นๆ ฉะนั้นไม่ว่าจะโปรโมทสักเท่าไร ถ้าสอนไม่ดีจริงเรียนครั้งเดียว ก็เข็ดแล้ว และกวดวิชาแห่งนั้นก็จะปิดตัวในไม่ช้า แต่ของเราเปิดมากว่า 15 ปี มีนักเรียนมาเรียนกันอย่างต่อเนื่อง
   
 6. อาจารย์บุ๋มเป็นอาจารย์มีชื่อเสียงที่ดีอยู่แล้ว เป็นคนเรียนเก่งมาตั้งแต่เด็ก มีวุฒิการศึกษาสูงกว่าทุกที่ จบวิศวกรรมไฟฟ้าระดับเกียรตินิยม และปริญญาโทวิศวที่ AIT ที่มีชื่อเสียงของโลก เคยเป็น อาจารย์ที่คณะ วิศวกรรม ศาสตร์ มาก่อน มีคุณธรรมสูง รักเด็ก สอนด้วยใจรัก รู้จริง รวมทั้ง เป็นผู้ค้นคิด 179 สูตรลัดคณิตศาสตร์ เพื่อสอบ ENTRANCE (PB LAWS) มีลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จแล้วหลายหมื่นคน ในคณะดังๆทั้งสิ้น โดยที่ 1 ประเทศวิชาคณิตศาสตร์จาก รร.เตรียมอุดมศึกษา ปี 2548-50 เรียนกับอาจารย์บุ๋มทุกคอร์สกว่า 9 คอร์สตั้งแต่คอร์ส ม.4- ENT และมีนักเรียนระดับ TOP-TEN ของประเทศ และนักเรียนห้อง KING รร.ดัง ก็เรียนที่นี่ทุกปี และ ENTRANCE ติดถึง 100 เปอร์เซ็นต์ทุกปี ส่วนมากจะเป็น คณะแพทย์ศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เป็นต้น ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังอันดับ 1 ประเทศทั้งสิ้น
   
 7. ชั่วโมงการสอนที่มากกว่า โดยปกติที่อื่นๆโดยทั่วไป เช่น ม.4 จะเรียน 2 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เพราะสอนไม่ละเอียด แต่ที่นี่เรียน 4 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ หรือคอร์ส ENTRANCE เรามีชั่วโมงเรียนถึง 250 ชั่วโมงต่อคอร์สซึ่งมากกว่าที่อื่นถึง 2 เท่า เราสอนโจทย์ทุกข้อ ไม่ข้ามโจทย์ สามารถถามจากนักเรียนที่มาเรียนจริง ได้ และสอนด้วยโจทย์มากกว่าที่อื่นถึง 2 เท่า ฉะนั้นที่นีีจึงเหมาะกับน้องที่มีพื้นฐานการเรียนที่ไม่ค่อยดี เพราะจะสอนปูพื้นฐานละเอียดเหมือนคนที่ไม่รู้อะไรเลย จนเป็นเด็กเก่งได้ในที่สุด และสำหรับน้องที่เก่งอยู่แล้ว ยิ่งชอบเพราะอาจารย์บุ๋มมีเทคนิคลัดอันมหัศจรรย์ และโจทย์ระดับยากให้ฝึกฝนอีกด้วย
   
 8. รู้คณิตศาสตร์จริง ให้ความรู้แก่นักเรียน อย่างจริงใจ มากมาย สังเกตจาก WEBBOARD ของสถาบันได้ว่ามี การถาม-ตอบ คำถามคณิตศาสตร์มากมาย มี โจทย์ การบ้านให้นักเรียนทุกอาทิตย์ ทุกคำถาม ต้องมีคำตอบ ไม่ใช่ WEBBOARD ที่มีแต่การโปรโมทตัวเอง ถามเอง-ตอบเอง เพื่อสร้างภาพ วิชาการก็ไม่มี เพราะไม่รู้จริง
   
 9. เราให้ท่าน และห่วงใยท่านมากกว่า สังเกตจากสิ่งที่ได้รับจากเรา จะให้ท่านมากกว่า เพราะนิสัยส่วนตัวของอาจารย์บุ๋มเป็นคนใจกว้าง มีเพื่อนฝูงมากมาย อยู่ทุกวงการ มีนักเรียนที่เรียน ไปแล้วมาแวะเวียนเยี่ยมเยียน เป็นประจำ ฉะนั้นเราท่านมีปัญหาในการดำเนินธุรกิจประการใด เราจะไม่ทิ้งปัญหา ดูแลเอา ใจ ใส่ ่ท่านอย่างต่อเนื่อง และแก้ปัญหาท่านอย่างจริงจัง
 
HIGH-SPEED ได้รับการโหวตจากสื่อต่างๆมากมายถึง 3 ปีซ้อน ที่นี่สอนดีจริง สอนละเอียดยิบ ชั่วโมงเรียนที่มากกว่าที่อื่น 2 เท่า เน้นคุณภาพ มากกว่าทุกที่ เป็นที่เดียวที่ทำ ROAD SHOW ให้สาขาท่าน เราเป็นที่เดียวที่ใช้ระบบ SERVER NETWORK ที่ทันสมัยที่สุด ของประเทศ เชื่อมกับ APP บนมือถือในระบบการจองที่เรียนอย่างสมบูรณ์แบบ เราสอนดีจริง ที่ 1 ประเทศไทย เลือกเรียน ที่นี่มาแล้ว 3 ปีซ้อน และ นักเรียนโอลิมปิกปีล่าสุดก็เรียนที่นี่ และนักเรียนที่สอบระดับ TOP 10 เข้าเตรียมอุดม และมหิดลวิทย์ก็เลือกเรียนที่นี่


เราเป็นโรงเรียนกวดวิชาด้านคณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ และพื้นฐานวิศวกรรม ยอดนิยมของเมืองไทยโดยเป็น TOP 5 ของประเทศและเปิดดำเนินการมามากกว่า 17 ปีโดยได้รับการอนุญาตถูกต้องตามกฏหมาย จากกระทรวงศึกษาธิการ โดยมีลูกศิษย์ที่เรียนกับเราแล้วมากกว่า หลายแสนคน


ระบบ DVD อัดชัดเจนมากด้วยระบบ HD เห็นผู้สอนอัดจากห้องสอนสดจริง ไม่ใช่ ตั้งกล้องอัดเอง สอนเข้าใจง่ายด้วย ประสบการณ์การสอน มามากกว่า 30 ปี เหมือนเรียนสดทุกประการ สอนดีมีระบบ การสอนเป็นขั้นเป็นตอนและสอนละเอียดมาก ที่สำคัญสอนเข้าใจง่าย สนุกน่าติดตาม ไม่น่าเบื่อ และได้ผลมากที่สุด

ด้วยชั่วโมงการเรียนที่มากกว่าที่อื่นกว่า 2 เท่ามีโจทย์ระดับสุดยอดให้นร.ได้ฝึกและสอน และมีเทคนิคลัดมากมายที่สุดในยุคนี้ อาจารยบุ๋มได้รับเชิญในการติว โครงการระดับ ประเทศมากมาย และได้รับเชิญจากโรงเรียนชั้นนำทั่วประเทศกว่า 200 โรงเรียนทั่วประเทศ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,149
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,143
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,097
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,054
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
892
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
852
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.