3.3K
5 กันยายน 2555
มหกรรมนัดพบแรงงานและอาชีพ 6-7 ก.ย.55 งานว่างกว่า 15,000 อัตรา


มหกรรมนัดพบแรงงานและอาชีพ รามคำแหงสร้างคน คนสร้างงาน งานสร้างชาติ มีบริษัทชั้นนำเข้าร่วมงานกว่า 130 บริษัท ตำแหน่งงานมากกว่า 15,000 อัตรา พร้อมอาชีพอิสระให้ผู้สนใจร่วมฝึกอาชีพหลายหลากอาชีพ วันที่ 6-7 กันยายน 2555 เวลา 09.00-16.30 น. ณ หอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช มหาวิทยาลัยรามคำแหง สำหรับผู้ลงทะเบียนสมัครงาน ลุ้นรับฟรี มือถือ SAM SUNG 4 รางวัล

       
ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ เปิดเผยว่า มหกรรมนัดพบแรงงานและอาชีพ รามคำแหงสร้างคน คนสร้างงาน งานสร้างชาติ 2555 ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหงจัดขึ้นในครั้งนี้ มีตำแหน่งงานว่างกว่า 15,000 อัตรา

โดยกิจกรรมภายในงานมีทั้งกิจกรรมบนเวที และการฝึกอาชีพ ในส่วนของบู๊ทต่าง ๆ มีบริษัทชั้นนำที่มารับสมัครงานภายในงาน อาทิ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ,บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด(มหาชน),บริษัท โนเบิล ดิเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน),บริษัท เจมาร์ท จำกัด(มหาชน) , ธนาคาร ยูโบบี จำกัด (มหาชน) ,ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ,บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน), บมจ.ธนาคารกรุงไทย จำกัด(มหาชน),บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน),บริษัท เจมาร์ท จำกัด(มหาชน),บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) ฯลฯ และบริการฝากประวัติหางานฟรีกับเว็บไซต์ www.mrthaijob.com
        
สำหรับการสร้างอาชีพเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ว่างงานหรือผู้ที่สนใจสามารถฝึกอาชีพเสริมได้ อาทิ กรอบรูปวิทยาศาสตร์ , กระเป๋าหนังใส่พาสปอร์ต,สานกระเป๋าพลาสติก,ศิลปะเดคูพาจ,เพ้นท์เสื้อ ,ศิลปะโมเสก ,ประดิษฐ์โคมไฟญี่ปุ่นจากกระดาษสา ,นาฬิกาแฟนซี,เพ้นท์เก้าอี้ไม้ฯลฯ

นอกจากนี้ ยังมีการแนะนำธุรกิจแฟรนไชส์เงินล้าน อาทิ ลูกชิ้นนำชัย ,ขนมปลานิ่ม ,ทำนามบัตร , แฟรนไชส์ ชาญาญ่า เพื่อสุขภาพ ,ทรู ฯลฯ
        
“นอกจากการฝึกอาชีพตามบู๊ทต่าง ๆ ที่จัดขึ้นภายในงานแล้ว ยังมีการจัดฐานข้อมูลการฝึกอาชีพกว่า 100 อาชีพให้แก่ผู้สมัครงานสามารถเก็บข้อมูลและนำไปฝึกปฏิบัติเองที่บ้านได้ โดยฐานข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลจากกรมส่งเสริมการมีงานทำ นับว่าเป็นอาชีพที่มีความหลากหลายและสามารถนำไปฝึกปฏิบัติเองได้ ทั้งทางด้านเกษตรกรรม ศิลป หัตถกรรม อาหาร ฯลฯ

ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับผู้สมัครงาน หากมาสมัครงานมหกรรมนัดพบแรงงานและอาชีพ รามคำแหงสร้างคน คนสร้างงาน งานสร้างชาติ จะได้ทั้งงานและอาชีพ พร้อมความรู้ในการประกอบธุรกิจอย่างครบวงจร ซึ่งทางมหาวิทยาลัยตระหนักดีว่าบัณฑิตจบใหม่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลักที่ควรส่งเสริมให้มีงานทำในอนาคต” อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง กล่าว

อ้างอิงจาก ฐานเศรษฐกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
855
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
734
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
675
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
647
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.