4.6K
5
22 สิงหาคม 2555
แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด ตอกย้ำความเป็นแฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งปี กับ “ตำนานแห่งความอร่อย” โดย มรว.ถนัดศรี ชวนชิม


แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด กรอบ..อร่อย..ติดใจ..ไม่มีเบื่อ สุดยอดแฟรนไชส์ที่ได้รับแฟรนไชส์น่าลงทุนถึง 2 ปีซ้อน (ปี 2010 และ ปี 2012) ตอกย้ำถึงความสำเร็จอีกครั้ง กับ “ตำนานแห่งความอร่อย” โดย มรว.ถนัดศรี ชวนชิม

แฟรนไชส์ ‘แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด’ ใช้ระยะเวลาเพียงไม่นานก็สามารถเปิดสาขาไปแล้วได้กว่า 500 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เป็นการขยายตัวของธุรกิจอย่างก้าวกระโดด ทั้งนี้ยัง การันตีคุณภาพธุรกิจด้วยโล่เกียรติยศจากองคมนตรี กับรางวัลสุดยอดแฟรนไชส์ The Best SMEs สาขาแฟรนไชส์น่าลงทุนถึง 2 ปีซ้อน อีกต่างหาก และล่าสุดกับ “ตำนานความอร่อย” โดย มรว.ถนัดศรี ชวนชิม


ซึ่งรางวัลดังกล่าวมาจากจุดเด่นหลักๆ 4 ประการ คือ 
 1. ความอร่อย...ของแพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิดที่เข้ากั๊นเข้ากันกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด
  ด้วยลักษณะเฉพาะของลูกชิ้นกับน้ำจิ้มที่ผ่านการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง  ด้วยวัตถุดิบเกรดเอ สด ใหม่ พร้อมควบคุมคุณภาพการผลิตเพื่อให้ได้ลูกชิ้นที่มีคุณภาพ เมื่อเวลาทอดสีจะเหลืองทอง กรอบนอก นุ่มใน ที่มาพร้อมกับน้ำจิ้มที่อร่อยเหาะที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียว 
   
 2. ขายง่าย...กำไรดี (มาก) ลงทุนน้อย แต่คืนทุนเร็ว
  สนนราคาขายเบาๆ  เพียงชุดละ 20 บาทเท่านั้น  ด้วยความที่เป็นอาหารว่างคุณภาพดี และลูกชิ้นปลาถือว่าเป็นเมนูคลาสสิกยังไงก็ขายได้ขายดีอยู่แล้ว  ที่สำคัญให้กำไรเบื้องต้นสูงถึง 50 % คืนทุนใน 1 เดือน!!!

  ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า กำไรมากกว่า เงื่อนไขน้อยกว่า  ด้วยการจัดการที่ไม่ยุ่งยาก ดูแลง่าย อุปกรณ์ครบครันเรียกได้ว่าสามารถเปิดร้านได้ทันที  คำนวณโดยเฉลี่ยลูกชิ้นกิโลกรัมละ 42 บาท กำไรเบื้องต้นอยู่ที่ 80-85 บาท/กิโล บริการสอนเทคนิคการทอด, เทคนิคการขายอื่น ๆ อีกมากมาย

  หากเป็นต่างจังหวัดที่ไกลๆ มีบริการส่งวีซีดีสอนเทคนิคต่างๆ อย่างละเอียดทุกขั้นตอน ไม่มีเรียกเก็บค่าแฟนไชส์รายเดือนหรือรายปีเพิ่ม มีบริการชุดทดลองในราคาเพียงชุดละ 299 บาท รับคู่มือการทอดฉบับย่อทันที
   
 3. รูปแบบร้านโดดเด่น
  บริหารงานโดยทีมงานมืออาชีพ เต็มไปด้วยประสบการณ์ จึงทำให้ “แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด”  มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น จดจำง่าย  ทั้งเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าเป็นอย่างดี
   
 4. จัดการง่าย ...ใครๆ ก็ทำได้
  ไม่ต้องเตรียมวัตถุดิบให้ยุ่งยาก ไม่เสียเวลาจัดร้านให้วุ่นวาย เพียงมีทำเลที่เหมาะสม และใจรักการขายเพียงเท่านี้ ก็สามารถเป็นเจ้าของร้านแพนด้าฯได้แล้ว ที่สำคัญตัดปัญหาเรื่องรสชาติไม่คงที่ไปได้เลย  เพราะ “แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด” ดูแลคุณภาพและรสชาติให้ทุกขั้นตอน 
   

แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด มีรุปแบบการลงทุนที่หลากหลาย เริ่มต้นเพียง 5,900 บาท ก็สามารถเริ่มกิจการได้ทันที สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 087-0036066 หรือ คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pandafishbomb.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
855
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
734
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
675
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
647
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.