8.5K
1
28 กรกฎาคม 2555
ปตท.คืนกำไรลูกค้าคาเฟ่อเมซอนร่วมลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก43บาท 

เชิญชวนผู้บริโภคร่วมลุ้นรับสร้อยคอทองคำน้ำหนักรวม 43 บาท ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 30 กันยายน ศกนี้ ที่ ร้านคาเฟ่อเมซอนทุกสาขาทั่วประเทศ นายสรัญ รังคสิริ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)  เปิดตัวแคมเปญใหม่คืนกำไรให้ลูกค้าผู้มีอุปการคุณที่สนับสนุนคาเฟ่อเมซอนด้วยดีตลอดมา เนื่องในโอกาสที่คาเฟ่อเมซอนเปิดให้บริการครบ 10 ปี

โดยจัดรายการชิงโชคลุ้นสร้อยคอทองคำน้ำหนักรวม 43 บาทมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป (รวม VAT) ต่อ 1 ใบเสร็จ ที่ร้านคาเฟ่อเมซอนทุกสาขาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 30 กันยายน ศกนี้ ลูกค้าสามารถร่วมรายการได้เพียงเขียนชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ที่ถูกต้องและชัดเจนลงบนด้านหลังใบเสร็จรับเงิน (เขียนด้วยลายมือเท่านั้น ห้ามใช้ตรายาง) ใส่ในกล่องรับชิ้นส่วนที่ตั้ง ณ ร้านคาเฟ่อเมซอนทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อลุ้นรับรางวัลสร้อยคอทองคำ ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้
  • รางวัลที่ 1 : สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 5 รางวัล
  • รางวัลที่ 2 : สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 15 รางวัล
  • รางวัลที่ 3 : สร้อยคอทองคำหนักสองสลึง จำนวน 36 รางวัล
ทั้งนี้ คาเฟ่อเมซอนจะดำเนินการจับรางวัลในวันที่ 25 ตุลาคม 2555 และประกาศชื่อผู้ได้รับรางวัลผ่านเว็บไซต์ www.cafe-amazon.com ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 และนอกเหนือจากรายการชิงโชคสร้อยคอทองคำแล้ว เมื่อลูกค้าซื้อเครื่องดื่มขนาด 22 ออนซ์ เมนูใดก็ได้ในราคาปกติ 1 แก้ว จะได้รับสิทธิแลกซื้อ “แก้ว 10 ปี คาเฟ่อเมซอน” ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อฉลองโอกาสพิเศษนี้ ในราคาพิเศษ 110 บาท (จากราคาปกติ 135 บาท)

        
“ปตท. ได้พัฒนาธุรกิจค้าปลีกร้านกาแฟสดภายใต้แบรนด์ “คาเฟ่อเมซอน” มาตั้งแต่ปี 2545 เพื่อเติมความสมบูรณ์ให้แก่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. ตามแนวคิด PTT Life Station หรือสถานีเติมความสุข ที่จะมีความหลากหลายและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคทุกกลุ่ม จึงได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างอบอุ่น และมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปัจจุบัน คาเฟ่อเมซอนเป็นธุรกิจร้านกาแฟสดที่มีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศ ด้วยจำนวนสาขากว่า 700 สาขา และมียอดขายโดยรวมอยู่ที่ 53 ล้านแก้วต่อปี ซึ่งนับว่าเติบโตจากปีที่แล้วถึง 50 % ดังนั้นเพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริโภค ปตท. จึงเห็นเป็นโอกาสอันดีในการจัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองครบ 1 ทศวรรษของคาเฟ่อเมซอน” นายสรัญ กล่าว

        
ปตท. มั่นใจว่าธุรกิจร้านกาแฟสดในประเทศไทยยังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก และพร้อมที่จะขยายธุรกิจออกสู่ภายนอกสถานีบริการน้ำมันภายใต้ระบบแฟรนไชส์ (Franchise) เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ทั่วถึง รวมทั้งยังมีแผนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการยกระดับมาตรฐานคุณภาพของสินค้าและบริการควบคู่ไปกับการขยายสาขา โดยมีแผนการขยายสาขาให้ครบ 730 สาขาในปีนี้


นอกจากนี้ ยังได้พัฒนายกระดับธุรกิจร้านกาแฟสดสู่กลุ่มเป้าหมายระดับพรีเมี่ยม เพื่อเป็นรูปแบบธุรกิจสำหรับเปิดดำเนินการในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและอาคารสำนักงานภายใต้ตราสินค้าใหม่ คือ “The Amazon’s Embrace” และยังมีแผนที่จะขยายขอบเขตของธุรกิจคาเฟ่อเมซอนจากธุรกิจร้านกาแฟสดให้ครอบคลุมไปถึงธุรกิจต้นน้ำ คือ โรงคั่วบดกาแฟ รวมทั้งพัฒนาธุรกิจและขยายแบรนด์ให้ครอบคลุมผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มประเภทพร้อมดื่มอีกด้วย ทั้งนี้ สามารถพบกับข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ Cafe' Amazon ได้ทาง www.facebook.com/cafeamazonbyptt

อ้างอิงจาก ฐานเศรษฐกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,148
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,143
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,097
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,053
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
892
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
852
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.