3.7K
1
14 กรกฎาคม 2555
Unisearch โรดโชว์จัดเต็มการลงทุนแนวคิดใหม่สถาบันภาษายูนิเซิร์ช รับเชิญร่วมออกบูธในงาน “Post To Day - K SME & Franchise Expo 2012” จัดโดยบริษัทโพสต์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) และธนาคารกสิกรไทย ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 23-24 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา

“Unisearch” ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์แฟรนไชส์การศึกษาคุณภาพ ร่วมออกบูธให้ข้อมูลด้านการลงทุนธุรกิจการศึกษาแก่ผู้ที่สนใจ พร้อมชูจุดแข็งของสถาบันฯ และนำเสนอแนวคิด 3 ง่าย กับ Unisearch “ลงทุนง่าย บริหารจัดการง่าย ประสบความสำเร็จง่าย” อีกทั้งมอบโปรโมชั่นและเล่นเกมจับรางวัลพิเศษมากมายภายในงาน


สถาบันภาษายูนิเซิร์ช มีระบบแฟรนไชส์ที่ได้มาตรฐาน TFQA โดยการรับรองจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งสถาบันฯ กำหนดรูปแบบการลงทุนไว้ ผู้ลงทุนสามารถเลือกลงทุนแบบ Plan A ครอบคลุมทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษและภาษาจีน หรือ ลงทุนแบบ Plan B เลือกเพียงหลักสูตรใดหลักสูตรหนึ่งได้

“การลงทุนในธุรกิจการศึกษานั้น โอกาสแห่งความสำเร็จยังมีอยู่มาก เพียงแต่คุณต้องเริ่มจากความเข้าใจในธุรกิจนี้ มีความตั้งใจจริง และเริ่มต้นอย่างถูกต้อง และ Unisearch “ยูนิเซิร์ช” คือบทพิสูจน์แล้วว่า การคิดต่างและทำต่างทำให้สามารถยืนในฐานะสถาบันสอนภาษาอังกฤษและภาษาจีนสำหรับเด็กแถวหน้าอย่างวันนี้ได้”
เกี่ยวกับสถาบันภาษายูนิเซิร์ช


สถาบันภาษายูนิเซิร์ช แฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาอังกฤษและภาษาจีน สำหรับเด็ก 3-16 ปี โดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยการเรียนการสอนรูปแบบเฉพาะ ภายใต้โปรแกรมหลักสูตรแนวทฤษฎีใหม่ M.T.A.L.” เน้นการปูพื้นฐานทักษะด้านภาษาที่ถูกต้อง ผ่านกระบวนการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์และป็นธรรมชาติ พร้อมสนุกกับกิจกรรมหรรษาเสริมทักษะหลากมิติ ศิลปะ ดนตรี เกมส์ และนิทาน ซึ่งให้ผลสัมฤทธิ์ที่เป็นรูปธรรมชัดเจนและได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ

ติดต่อหาเราทันทีตั้งแต่วันนี้แล้วคุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Tel: 0 - 2477 - 9344


Website: www.unisearchthailand.com
Facebook: www.facebook.com/unisearchthailand
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
856
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
651
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.