10K
11
14 มิถุนายน 2555
ช็อค!!ธุรกิจบาทเดียว มหกรรมชี้ช่องรวย2012 ระหว่างวันที่ 28มิ.ย.-1ก.ค.นี้ที่เดอะมอลล์บางกะปิ


บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ร่วมกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง อโรม่ากรุ๊ป  บริษัท ริมทางข้าวมันไก่ตอน จำกัด และ The Indian Tea Franchise  มอบโชคธุรกิจใหญ่ขายเหมือนให้เปล่า กับราคาเพียงแค่บาทเดียว สำหรับผู้ที่จองธุรกิจในงาน “มหกรรมชี้ช่องรวย 2012”  ใน 3 ธุรกิจน่าลงทุน คือ กาแฟชาวดอย  ริมทางข้าวมันไก่ตอน  และชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย แฟรนไชส์ รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท 

พร้อมตื่นตากับอลังการเมืองแห่งธุรกิจรวมกว่า 250 บูธ ในงานที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มิ.ย.- 1 ก.ค.นี้ ที่ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ พร้อมรับของที่ระลึกฟรี!

งานช็อปธุรกิจกลางปีครั้งยิ่งใหญ่ “มหกรรมชี้ช่องรวย 2012” รวบรวมสุดยอดธุรกิจชื่อดังกว่า 250 บูธ จัดโชว์อย่างอลังการเต็มพื้นที่เนรมิตเป็นเมืองธุรกิจให้เลือกช็อป  ภายใต้คอนเซปต์ “เวทีจับคู่ธุรกิจครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปี” พบหลากหลายธุรกิจและแฟรนไชส์ที่มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ดคัดสรรพิเศษสำหรับงานนี้  

ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจกาแฟและเครื่องดื่ม  ธุรกิจอาหารและเบเกอรี่  ธุรกิจสุขภาพและความงาม  ธุรกิจหยอดเหรียญ  ธุรกิจไอที  ธุรกิจค้าปลีกและบริการ ฯลฯ ครบครันด้วยหน่วยงานภาครัฐและสถาบันการเงินที่จะช่วยเหลือให้ผู้ประกอบการได้อย่างครบวงจร พร้อมลุ้นโชคหลายชั้น กับโชคทองคำฟรีมูลค่า 10 บาท สำหรับผู้จองธุรกิจในงาน ลงทุนธุรกิจบาทเดียว  พร้อมอบรมอาชีพฟรีในงานด้วย!  28 มิ.ย.- 1 ก.ค.นี้ ที่เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ


นางพรอัปสร นิลจินดา ผู้อำนายการส่วนจัดและควบคุมรายการ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ กล่าวถึงความร่วมมือของ สทท.ช่อง 11 ในงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012 ในครั้งนี้ว่า “เนื่องจากบริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านสื่อแบบครบวงจร โดยมุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายคือผู้ประกอบการและธุรกิจ SMEs เป็นสำคัญ  ซึ่งกลุ่มผู้ประกอบการเหล่านี้มีส่วนสำคัญในการพัฒนาและขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ 

โดยล่าสุดจะมีการจัดงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012 ขึ้นระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน- 1 กรกฎาคมนี้ ที่เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ  ซึ่งเป็นงานช็อปธุรกิจกลางปีครั้งใหญ่ที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการจ้างงานและสร้างผู้ประกอบการใหม่ได้เป็นอย่างดี  การจัดงานมหกรรมชี้ช่องรวยครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยสทท.ช่อง 11 ได้เข้าร่วมถ่ายทอดสดพิธีเปิดงานทุกปี  เพื่อมุ่งหวังเป็นสื่อกลางนำเสนอสาระประโยชน์เพื่อยกระดับผู้ประกอบการไทยต่อไป”


คุณณรินณ์ทิพ  วิริยะบัณฑิตกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ผู้ผลิตสื่อคุณภาพครบวงจร และเจ้าภาพจัดงานช็อปธุรกิจกลางปีครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้ชื่องาน “มหกรรมชี้ช่องรวย 2012”  ได้กล่าวถึงความพร้อมของการจัดงานในครั้งนี้ว่า “เวทีจับคู่ธุรกิจครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปี” จะกลับมาอีกครั้ง ในวันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2555 นี้ ในปีนี้มีความหลากหลายของกกลุ่มธุรกิจมาให้เลือกเช่นเคย ด้วยกลุ่มธุรกิจที่ได้รับความนิยมมากถึง 8 กลุ่มธุรกิจ พร้อมด้วยสถาบันการเงินและหน่วยงานที่ช่วยสนับสนุน SMEs อีกทั้งยังมีความช่วยเหลือ

สถานประกอบการที่ประสบอุทกภัย โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ภายใต้โครงการคลินิกอุตสาหกรรมเพื่อการฟื้นฟูสถานประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย  แคมเปญในปีนี้เราเตรียมพร้อมให้กับผู้กำลังมองหาธุรกิจมากถึง 3 รูปแบบความรวยพร้อมทั้งเปิดอบรมอาชีพฟรีเช่นเคย โดยมีผู้แสดงความสนใจลงทะเบียนล่วงหน้าเข้าร่วมงานมากกว่า 3,000 รายแล้ว”

งานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012 ในปีนี้ ได้รวมเหล่าสถาบันการเงินชั้นนำที่มาพร้อมแคมเปญพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย  ธนาคารกรุงไทย  ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย  ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย  บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.)   เป็นต้น  พร้อมด้วยหลากหลายธุรกิจและแฟรนไชส์ชื่อดังมาออกบูธรวมกว่า 250 บูธ 

ได้แก่  อโรม่ากรุ๊ป,  ซีพี ออลล์ , ฟอลคอน, เครื่องซักผ้านาโน , Bento Web , สถานีเห็ด , ชมพูดัง, เอกดำรงค์ มาร์เก็ตติ้ง, ริมทางข้าวมันไก่ตอน, โจ๊กแต้จิ๋ว, ปราบขยะรีไซเคิล,ไอศกรีมดอกไม้, เอเชีย ฟอเรสต์, กิตติวัฒนา, ไลอ้อน ทรีสตาร์, บอดี้แคร์  รวมกว่า 8 หมวดหมู่ธุรกิจที่มาเสริมทัพสร้างสีสันเวทีธุรกิจอย่างเต็มพื้นที่  พิเศษเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้นที่คุณจะได้รับโปรโมชั่นเด็ดที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน


คุณปฏิเวช  สันตะวานนท์  ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ผู้บริหารฝ่าย ฝ่ายธุรกิจขนาดกลางนครหลวง 2 ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวชี้ชวนแคมเปญของธนาคารกรุงไทยที่นำมาร่วมในงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012  ในครั้งนี้ว่า  ธนาคารกรุงไทยมีแคมเปญสินเชื่อช่วยเหลือ SMEs ที่ประสบภัยซึ่งเรามีโครงการช่วยเหลือเมื่อช่วงน้ำท่วมใหญ่ที่ผ่านมา  และปีนี้เราก็มีโครงการเตรียมพร้อมเพื่อช่วยเหลือ SMEs ที่ประสบภัยอีกเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อสำหรับบุคคลธรรมดาที่ประสบอุทกภัยในการซ่อมแซมบ้านและทรัพย์สิน  สินเชื่อ Soft Loan  และสินเชื่ออื่น ๆอีกมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าที่ครอบคลุม คุยกับเราได้ที่บูธในงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012


คุณวิภา  เหลืองมณี  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อม จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงแคมเปญเด็ดของธนาคารที่เปิดตัวในงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012 โดยเฉพาะ ในรูปแบบ “สินเชื่อพลิกชีวิตคนค้าขาย” โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่เคยติดแบล็กลิสต์ หนี้นอกระบบ หรือเข้าไม่ถึงสถาบันการเงิน เพียงแค่มีทรัพย์สินไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถยนต์ ทองคำ หรือแม้แต่ทรัพย์สินติดจำนอง-ขายฝากก็นำมาเป็นหลักประกัน ทางธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อยยินดีรับพิจารณา 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012 ในครั้งนี้ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย ยังเป็นผู้สนับสนุนทองคำแจกผู้โชคดีที่จองธุรกิจมูลค่าหนัก 10 บาท ด้วยอีกหนึ่งไฮไลท์ธุรกิจชื่อดังอย่าง บริษัท ตงฟง มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด คุณนาภัส  รุจิกาญจนา ผู้อำนวยการฝ่ายขายและพัฒนาผู้แทนจำหน่าย บริษัท ตงฟง มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ก็ขนแคมเปญพิเศษเพื่อผู้ประกอบการอีกเช่นกัน โดยมีรถเพื่อการค้า ในรูปแบบกระบะเครื่องยนต์ 1,100-1,300 ซีซี  ที่สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 800-900 กิโลกรัม ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้มากกว่า 100 รูปแบบตามความต้องการ 

นอกจากนี้ยังมีรถคอมแพ็ก 7 ที่นั่ง ที่สามารถใช้งานในรูปแบบครอบครัว, รีสอร์ท หรือท่องเที่ยวได้  สามารถผ่านดาวน์เริ่มต้น 15%  หรือผ่อนได้นานสูงสุด 72 เดือน  นอกจากนี้ยังมีระบบพลังงานให้เลือก 2 ทางเลือก ทั้งน้ำมันและแก๊สติดตั้งจากโรงงานรับประกันคุณภาพ  แถมประกันภัยชั้น 1 พร้อม พรบ.ฟรี ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถของตงฟง มอเตอร์ส


อโรม่ากรุ๊ปก็ไม่น้อยหน้า จัดแคมเปญเด็ดเช่นกัน คุณพริษฐ์  อนุกุลธนาการ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ในเครืออโรม่ากรุ๊ป กล่าวว่าในงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012 นี้ ทางอโรม่ากรุ๊ปเปิดตัวโมเดลธุรกิจใหม่ “ชาวดอยมูฟวิ่ง” ในลักษณะรถสามล้อกาแฟ ที่สามารถขายได้ทุกสถานที่ทุกทำเล  ทั้งยังสามารถขายกาแฟสดที่มักเป็นข้อจำกัดของการขายกาแฟเคลื่อนที่ เพราะต้องใช้ไฟฟ้าชง  แต่อโรม่ากรุ๊ปมีการนำเข้าเครื่องชงกาแฟที่ใช้ระบบเตาแก๊ส ซึ่งใช้ไฟฟ้าเพียงแค่ 200 วัตต์เท่านั้น จึงสามารถชงกาแฟสดขายในลักษณะเคลื่อนที่ได้   เหมาะขายตามต่างจังหวัดและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ซึ่งเราจะเปิดตัวโมเดลธุรกิจนี้ในงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012 ลูกค้าสามารถชมโมเดลธุรกิจนี้ในงานได้

สำหรับผู้ที่เข้าชมงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012  เตรียมพบกับความรวยพิเศษถึง 3 รูปแบบ ด้วยรวยแรกแบบ Shock Sale ซื้อธุรกิจในราคาโปรโมชั่นที่มีเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น รวยที่สองรวยฟรีได้ทุกวันไม่ต้องรอ กับการลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทถึง 10 รางวัลฟรี!

สำหรับผู้โชคดีที่ซื้อหรือจองธุรกิจในงาน และรวยที่สามมีลุ้นกับโอกาสลงทุนธุรกิจเพียงบาทเดียว นอกจากนี้ยังมีการอบรมอาชีพฟรีภายในงานและคลินิกอาชีพที่เปิดให้คำปรึกษาฟรีทุกวัน โดยสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย อาทิ แต่งหน้าแก้โหง้วเฮง  การทำสลัดเพื่อสุขภาพ  ไอศกรีมกะทิสดสูตรการค้า  เพ้นท์เล็บแฟนซี  ร้อยลูกปัดพารวย  เบเกอรี่อย่างง่ายสไตล์ฝรั่งเศส  เต้าฮวยฟรุตสลัด  สมูทตี้และเหล้าปั่น  ขนมจีน 4 สหายสไตล์ 4 ภาค เป็นต้น

งานมหกรรมชี้ช่องรวย 2012  ที่จัดขึ้นนี้เปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย  โดยผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทางเว็บไซต์จะได้รับของที่ระลึกฟรี!
สมัครเข้างานได้ทันทีทางเว็บไซต์ www.smeschannel.com , www.peolplemedia.co.th/exhibition

ล็อคคิวคุณให้ดีและเตรียมตื่นตากับการจับคู่ธุรกิจธุรกิจ ที่มากระตุ้นวิญญาณช็อปของคุณให้ตื่นตัว 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคมนี้ ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ

สอบถามรายละเอียดโทร 02 704 7958

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,228
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,195
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,185
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,093
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
906
บั๊บ ชานมไข่มุก 18 บาท..
886
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.