7.8K
1
25 พฤษภาคม 2555
JUBILE ลุยเปิดสาขาใหม่เมกะบางนาพร้อมกัน2สาขา


   
เพชรยูบิลลี่”ประสบความสำเร็จท่วมท้นกับการออกคอลเลคชั่น The Excellence ตอกย้ำคุณภาพเพชรระดับ D color เสริมความแข็งแกร่งให้ตราสินค้าสร้างความโดดเด่นทุกมิติเหนือคู่แข่ง พร้อมชูศักยภาพความแข็งแกร่งด้านช่องทางขายเพชรกะรัตและเครื่องประดับเพชรที่หลากหลาย

สร้างอัตราการเติบโตด้านผลการดำเนินงานต่อเนื่อง เปิดแผนไตรมาส 2 เล็งขยายจุดจำหน่ายในรูปแบบร้านเพชรและเคาน์เตอร์จำหน่ายเพชรยูบิลลี่เพิ่มอีก 4 สาขา ล่าสุด ผุดร้านเพชรยูบิลลี่ในห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ “เมกาบางนา” พร้อมกันครั้งเดียว 2 สาขา ด้วยขนาดพื้นที่ใหญ่กว่า 50 ตารางเมตร ตอกย้ำคุณภาพสินค้าอันเป็นเลิศพร้อมดีไซน์โดดเด่นทันสมัยตอบสนองกลุ่มลูกค้า รับลูกค้าเชื่อมั่นในแบรนด์เพชรยูบิลลี่เพิ่มสูงขึ้น มั่นใจสิ้นปีทำยอดขายเข้าเป้าโต 20%นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JUBILE ผู้จัดจำหน่ายและทำตลาดเพชรกะรัตและเครื่องประดับเพชรภายใต้แบรนด์ “เพชรยูบิลลี่” เปิดเผยว่า จากแผนดำเนินงานของบริษัทฯ ที่มุ่งเสริมสร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์เพชรยูบิลลี่ด้วยคุณภาพสินค้าอันเป็นเลิศ

ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบเพชรจากแหล่งเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดในโลก คุณภาพในการผลิตเครื่องประดับอันประณีต และดีไซน์ที่ตอบสนองกลุ่มเป้าหมาย พร้อมขยายช่องทางจัดจำหน่ายที่ต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอเครื่องประดับเพชร คอลเลคชั่นต่างๆ ไปสู่กลุ่มเป้าหมาย ทั้งรูปแบบเคาน์เตอร์จำหน่ายเพชร ร้านเพชรยูบิลลี่ แฟรนไชส์และลิสซิ่ง (เช่าซื้อ) เพื่อสร้างการเติบโตของยอดขายและตอกย้ำการเป็นอันดับหนึ่งในตลาดเครื่องประดับเพชรของประเทศไทย


โดยปัจจุบัน เพชรยูบิลลี่มีทั้งสิ้น 82 สาขาครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ซึ่งบริษัทฯ ยังมีนโยบายลงทุนขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2555 บริษัทฯ มีแผนการขยายสาขาเพิ่มอีก 12-15 สาขา พร้อมปรับภาพลักษณ์เคาน์เตอร์จำหน่ายเพชรอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอกย้ำแบรนด์เพชรยูบิลลี่ในการเป็นมืออาชีพและผู้นำตลาดเพชรกะรัตและเครื่องประดับเพชรที่เป็นตัวจริงแห่งวงการค้าปลีกเพชรในประเทศไทย


“เรามองว่า ปัจจัยความสำเร็จทางธุรกิจ นอกจากความสำคัญด้านคุณภาพของเพชร เพื่อสร้างตราสินค้าเพชรยูบิลลี่ให้มีความแข็งแกร่งแล้ว ช่องทางการจัดจำหน่ายเพชรยูบิลลี่ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจ ที่เราทำอย่างจริงจังเพื่อเป็นช่องทางนำเสนอคอลเลคชั่นเพชรของยูบิลลี่ไปสู่ผู้บริโภคเพื่อสร้างประสบการณ์ให้แก่ลูกค้าได้รับรู้ถึงคุณภาพเพชรที่ดีที่ได้รับเลือกสรรจากแหล่งเพชรชั้นนำ ที่ใช้ในการสร้างสรรค์ชิ้นงาน สร้างความเชื่อมั่นและได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี” นางสาวอัญรัตน์ กล่าว

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน JUBILE กล่าวว่า สำหรับปีนี้ บริษัทฯ มีแผนขยายสาขาให้ครบ 95 สาขา โดยในไตรมาส 2 ปีนี้ เพชรยูบิลลี่มีแผนเปิดจุดจำหน่ายเพิ่ม 4 สาขา ได้แก่ ห้างเซ็นทรัลพระราม 3 จำนวน 1 สาขา และห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ อีก 1 สาขา


โดยล่าสุดเปิดจุดจำหน่ายเคาน์เตอร์เพชรและร้านเพชรยูบิลลี่ รวม 2 สาขา ที่ห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา ขนาดพื้นที่กว่า 50 ตารางเมตร ซึ่งเป็นรูปแบบร้านเพชรในห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของยูบิลลี่ เพื่อสร้างโอกาสในการขายเพชรคุณภาพคอลเลคชั่นต่างๆ พร้อมให้คำแนะนำและบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ เป็นการตอบสนองความเชื่อมั่นในแบรนด์เพชรยูบิลลี่ของลูกค้าที่มีเพิ่มสูงขึ้น ส่งผลให้มียอดใช้จ่ายเงินซื้อสินค้าเพิ่มขึ้นเป็น 50,000 บาทต่อคนต่อชิ้น จากเดิมที่ใช้จ่ายอยู่ที่ 30,000 บาทต่อคนต่อชิ้น


ทั้งนี้ บริษัทฯ มั่นใจว่า จากแผนดำเนินงานดังกล่าว จะช่วยผลักดันเป้าหมายรายได้ในปีนี้ให้เติบโตได้ตามเป้าที่วางไว้ 20% หรือคิดเป็น 1,100 ล้านบาทได้อย่างแน่นอน ส่งผลให้เพชรยูบิลลี่ สามารถรักษาความเป็นผู้นำตลาดเพชรกะรัตและเครื่องประดับเพชรผ่านช่องทางขายเคาน์เตอร์ได้

หลังจากผลการดำเนินงานในไตรมาสแรกที่ผ่านมา บริษัทฯ สามารถทำรายได้รวม 282.92 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 77.66 ล้านบาท หรือคิดเป็น 38% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา ซึ่งบริษัทฯ มีรายได้รวม 204.26 ล้านบาท ขณะที่กำไรสุทธิอยู่ที่ 41.24 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 3.56 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 9.46% เมื่อเทียบกับระยะเวลาเดียวกันของปีก่อน ซึ่งบริษัทฯ มีกำไรสุทธิ 37.68 ล้านบาท

อ้างอิงจาก สยามธุรกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
870
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
747
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
728
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
662
“FoodStoryMarket” ระบบ..
638
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.