5.5K
5
29 เมษายน 2555
เลคิเซ่ ชี้ช่องรวย แฟรนไชส์ขายหลอดไฟ

 


ดร.รัฐวิไล รังษีสิงห์พิพัฒน์
กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลี้กิจเจริญแสง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหลอดไฟและอุปกรณ์ประหยัดพลังงานไฟฟ้าเลคิเซ่ (LeKise) เปิดเผยว่า ด้วยสภาพเศรษฐกิจที่ชะลอตัวลง ทำให้ประชาชนที่มีรายได้น้อย ผู้ที่กำลังประสบภาวะตกงาน มีภาระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้ไม่เพียงพอกับรายได้และชีวิตความเป็นอยู่ ส่งผลให้มีคุณภาพชีวิตที่ย่ำแย่ลง


ด้วยเหตุนี้ ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงช่องว่างทางการตลาดในการเพิ่มพูนรายได้กับประชาชนคนไทย ที่กำลังมองหาอาชีพใหม่เพื่อเพิ่มพูนรายได้ หรือยึดเป็นอาชีพประจำเพื่อการดำรงชีพ จึงเกิดแนวคิดในการเปิดตัว โครงการ Lekise สว๊าง สว่าง สร้างทางรวยขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระ เพิ่มรายได้ ให้กับผู้มีรายได้น้อย ผู้ที่กำลังตกงาน หรือต้องการหารายได้พิเศษ รวมถึงผู้พิการ


โครงการ Lekise สว๊าง สว่าง สร้างทางรวยนับเป็นกิจการรูปแบบใหม่ครั้งแรกในเมืองไทยในลักษณะของร้านค้าปลีก จำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ส่องสว่าง หลอดไฟ ไม่ว่าจะเป็น หลอดตะเกียบ หลอด Spiral หลอด T5 และหลอด T8 เป็นต้น โดยใช้ต้นทุนเปิดร้าน ด้วยเงินทุน 40,000 บาท ซึ่งผู้ลงทุนซื้อแฟรนไชส์จะได้รับรถคีออซ มูลค่า 37,500 ฟรี รับสินค้าอุปกรณ์ส่องสว่างเพื่อจำหน่ายฟรีจำนวนตามเงื่อนไข นอกจากนี้ยังได้รับการฝึกอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ส่องสว่างและการขาย ก่อนเริ่มธุรกิจ


ดร.พิทยาธร นิมมานวรวุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวเพิ่มเติมถึงแผนการของโครงการนี้ว่า สำหรับกลยุทธ์การทำตลาดของแฟรนไชส์เลคิเซ่ นั้น จะเน้นการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง ด้วยกลยุทธ์ ลด แลก แจก แถม พร้อมมอบผลตอบแทนที่สูงกว่า 35% แก่ผู้ลงทุน โดยบริษัทฯ ตั้งเป้าหมายผู้เข้าร่วมลงทุนแฟรนไชส์ไว้ที่เดือนละ 10 ราย ทั้งนี้คาดว่าจะช่วยกระตุ้นให้ยอดขายรวมของเลคิเซ่ในปีนี้ เพิ่มขึ้นอีก 0.5% ขณะที่ภาพรวมของบริษัทฯ มีการเติบโต 25%

อ้างอิงจาก นสพ.บ้านเมือง
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
857
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.