6.9K
7
21 เมษายน 2555
สยามกลการแตกไลน์ศูนย์ซ่อมสี ผนึก"เอสแบรนด์"ชูซ่อมเร็วเล็งขายแฟรนไชส์เพิ่มสยามกลการแตกไลน์เปิดตัวธุรกิจใหม่ "SBRAND" ศูนย์ซ่อมบำรุงสีและตัวถังรถยนต์ สุดยอดเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นเร็ว ๆ ในไทย ตั้งเป้าปีแรกโกยรายได้ที่ 27 ล้านบาท แย้มเล็งหาพันธมิตรในรูปแบบแฟรนไชส์ คาดภายใน 2 ปีผุดเพิ่มกว่า 15 สาขา


นายประณัย พรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด ผู้ให้บริการซ่อมบำรุงสีและตัวถังรถยนต์ ภายใต้แบรนด์ "SBRAND" เปิดเผยว่า ภายหลังจากบริษัทได้บรรลุข้อตกลงเป็นบริษัทร่วมทุนกับ SBRAND JAPAN Co.,Ltd. ให้บริการเกี่ยวกับการซ่อมบำรุงสีและตัวถังรถยนต์ โดยใช้นวัตกรรมที่ประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนานในประเทศญี่ปุ่น


เนื่องจากได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการยกระดับมาตรฐานการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ในประเทศไทยให้มีมาตรฐานระดับสากล และยังเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ในประเทศไทยได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการซ่อมโดยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงภายในระยะเวลาการซ่อมที่รวดเร็ว อีกทั้งยังมั่นใจว่าลูกค้าที่มาใช้บริการที่ SBRAND จะได้รับความพึงพอใจ และประสบการณ์การซ่อมบำรุงสีและตัวถังรถยนต์ที่แตกต่างจากเดิมอย่างแน่นอน


"สิ่งที่ทำให้ SBRAND แตกต่างจากศูนย์บริการอื่น ๆ นั่นคือ ความสามารถในการซ่อมบำรุงสีและตัวถังรถยนต์ที่เร็วกว่าถึง 20 เท่า โดยใช้เวลาในการซ่อมเร็วสุด 60 นาที ด้วยการซ่อมแบบ microREPAIR ซึ่งเป็นการซ่อมเฉพาะบริเวณที่เกิดความเสียหายโดยไม่ต้องถอดแยกชิ้นส่วนในระหว่างการซ่อม และระบบ UV Flash System คือการฉายแสง UV Flash ไปยังบริเวณที่ซ่อมเพื่อย่นระยะเวลาการซ่อมให้เร็วขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ" นายประณัยกล่าว

สำหรับแผนการตลาดในปีนี้จะเน้นเรื่องการสร้างการรับรู้เป็นหลัก โดยเน้นการใช้สื่อที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ และผู้ที่สนใจในเรื่องรถยนต์โดยตรงคือ นิตยสารเกี่ยวกับรถยนต์ Online Marketing และอื่น ๆ ผ่านจุดขายหลัก 3 ประเด็นคือ สะดวกรวดเร็ว คุณภาพสูง และราคาที่เหมาะสมโดยตั้งเป้ารายได้ไว้ที่ 3 ล้านบาทต่อเดือน และ 27 ล้านบาทภายในปี 2555


หลังจากการเตรียมความพร้อมในด้านต่าง ๆ เพิ่มเติมภายใน 2 ปี ก็มีแผนจะขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ คิดว่าจะขยายสาขาออกไปอีกกว่า 15 สาขาในกรุงเทพฯและปริมณฑล จากเดิมที่มีอยู่แล้ว 2 สาขาคือ ที่ถนนศรีนครินทร์ และ สาขาปทุมวัน (Siam@Siam Design Hotel & Spa) รวมไปถึงการเพิ่มรูปแบบการใช้บริการในส่วนของบริการล้างรถ บริการเคลือบสีรถ (royal quartz) และการให้บริการแบบ delivery"

สำหรับศูนย์ SBRAND สามารถรองรับการบริการได้ถึงกว่า 500 คันต่อเดือน ถือเป็นรายแรกและรายเดียว เพื่อให้คุณภาพการซ่อมดีที่สุดทุกขั้นตอน
การซ่อมและการควบคุมคุณภาพดำเนินการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่น และทีมช่างชาวไทยที่ผ่านการฝึกอบรมทักษะจาก SBRAND ประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้งานซ่อมรถทุกคันมีคุณภาพสูงสุดก่อนส่งถึงมือลูกค้า


นอกจากนี้ การรับประกันคุณภาพงานซ่อมและรับงานเคลมประกันของทุกบริษัทยังเป็นอีกหนึ่งความสะดวกที่ SBRAND ตั้งใจมอบให้กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อการเป็นผู้นำด้านการให้บริการซ่อมบำรุงสีและตัวถังรถยนต์ในประเทศไทย

อ้างอิงจาก ประชาชาติธุรกิจ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,119
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,006
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
965
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
962
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
928
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
928
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.