9.4K
113
facebook
9 มีนาคม 2555
สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยพร้อมแล้ว!!  ผนึกพันธมิตรร่วม เสิร์ฟทำเลขาย แหล่งเงินทุน และให้คำแนะนำธุรกิจ ครบวงจรสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ประกาศความพร้อมผนึกพันธมิตรแนวร่วมเปิดสอนหลักสูตรสร้างอาชีพ เพิ่มพูนทักษะเชิงปฏิบัติการ รวบรวมหลักสูตรอาหารคาวหวาน  เครื่องดื่ม งานประดิษฐ์และงานสร้างสรรค์ รวมทั้งหลักสูตรต่อยอดธุรกิจเพื่อพัฒนากิจการให้เจริญก้าวหน้า  

โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์ตรง  เสริมแต้มต่อให้ตั้งต้นธุรกิจอย่างมั่นคงด้วยแหล่งทำเลค้าขายฟรี    รวมทั้งคลินิก SMEs ให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญและนักธุรกิจตัวจริง ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพที่ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้คุณมีธุรกิจในฝันได้อย่างแท้จริง 


นางสาวณรินณ์ทิพ  วิริยะบัณฑิตกุล 
  กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด และรองประธานกรรมการบริหาร สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยกล่าวถึง สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยว่า “จากประสบการณ์ของพีเพิลมีเดียตลอด 10 ปีที่ทำสื่อครบวงจรทั้งสื่อโทรทัศน์ สิ่งพิมพ์ เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ และรับจัดงานอีเว้นท์ทุกรูปแบบ

ในการแนะช่องทางให้คนไทยได้มีอาชีพและธุรกิจเป็นของตนเองโดยล่าสุดเราประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากการจัดงานมหกรรมชี้ช่องรวยเมื่อปีที่ผ่านมา มียอดผู้เข้าร่วมงานจำนวนกว่า 60,000 คน

โดยเฉพาะห้องสัมมนาและเวิร์คช็อปภายในงานที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม จากตรงนี้ทำให้มองเห็นว่ามีคนเป็นจำนวนมากที่สนใจอยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง แต่ยังขาดทักษะและพี่เลี้ยงที่ให้คำปรึกษาแนะนำ

เราจึงเปิดสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยเพื่อรองรับความต้องการดังกล่าว พร้อมด้วยการประสานความร่วมมือจากพันธมิตรต่างๆ ที่ทำให้เราครบวงจรเพื่อผู้ประกอบการ”

สำหรับความพร้อมของสถาบันชี้ช่องรวย คุณณรินณ์ทิพกล่าวเพิ่มเติมว่า “ทางสถาบันฯได้เตรียมความพร้อมในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นหลักสูตร วัตถุดิบและอุปกรณ์ ห้องเรียนและสถานที่ที่สะดวกสบาย การอบรมอาชีพที่สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ผู้เรียนได้มากกว่าการฝึกอาชีพ เพราะเราเสริมเขี้ยวเล็บให้คุณพร้อมเป็นผู้ประกอบการ ทั้งทักษะความรู้แบบรอบด้าน มีทำเลให้ค้าขายฟรี พร้อมแหล่งเงินทุน

ที่สำคัญยังมีคลินิก SMEs ให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญและนักธุรกิจตัวจริง เพราะพันธมิตรที่แข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์ ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย และบริษัท เดอะซิกเนเจอร์แบรนด์ จำกัด (เทคโนแกส) ที่ให้การสนับสนุนผู้เรียนได้เป็นผู้ประกอบการอย่างแท้จริง ด้วยเรามุ่งหวังให้สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยเป็นส่วนหนึ่งที่เดียวเท่านั้นที่ให้คำตอบสำหรับการเริ่มธุรกิจอย่างครบวงจร”


ดร.เกษม  พิพัฒน์เสรีธรรม
ผู้อำนวยการสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย และที่ปรึกษาอาวุโสด้านการตลาดแถวหน้าของเมืองไทย กล่าวเสริมในเรื่องหลักสูตรต่างๆ ที่สถาบันฯรวบรวมนำมาสอนว่า “หลักสูตรในสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยประกอบไปด้วย หลักสูตรเบื้องต้นสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ทำธุรกิจมาก่อน ซึ่งจะเน้นอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมทักษะให้สามารถทำได้จริง เช่น คอร์สทำอาหารคาว-หวาน งานประดิษฐ์  งานสร้างสรรค์  เป็นต้น 

นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรต่อยอดธุรกิจ สำหรับนักธุรกิจหรือผู้ประกอบการที่ต้องการขยายธุรกิจหรือเพิ่มทักษะความสามารถสำหรับนำไปพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างมั่นคง  เช่น หลักสูตรการตลาดสมัยใหม่  การเขียนแผนธุรกิจ  ความรู้ด้านการส่งออก เป็นต้น ทุกหลักสูตรเราประยุกต์และปรับให้สอดคล้องกับสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ที่คนส่วนใหญ่เร่งรีบไม่ค่อยมีเวลาจึงเป็น ลักษณะหลักสูตรวันเดียวจบ เปิดสอนตั้งแต่เวลา 11.00-17.30 น.

แต่ละหลักสูตรจำกัดจำนวนผู้เรียนไม่เกิน 30 คน ทั้งนี้เพื่อให้การเรียนการสอนเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ที่สำคัญวิทยากรที่มาสอนล้วนเป็นผู้มีประสบการณ์ตรงคร่ำหวอดในวงการแต่ละด้านมายาวนาน  จึงมีความชำนาญในการถ่ายทอดเคล็ดลับวิชาที่ผู้เรียนสามารถนำไปใช้ประกอบอาชีพได้จริง โดยเฉพาะช่วงเปิดสถาบันฯนี้  ผู้ที่ลงทะเบียนเรียนกับเราจะได้รับค่าเรียนในราคาโปรโมชั่น”  

เจาะลึกหลักสูตรที่นำมาสอน อาจารย์เชษฐา  ใจใส  วิทยากรและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเครื่องดื่ม กล่าวว่า “ผู้เรียนจะได้รับความรู้ฝึกทักษะเชิงปฏิบัติการในหลักสูตรที่เรียนแล้ว อาจารย์หรือวิทยากรที่สอนยังเสริมความรู้ต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาชีพด้วย เช่น หลักสูตรอาหารและเครื่องดื่มมีการถ่ายทอดความรู้กลเม็ดเคล็ดลับในการปรุงแบบหมดเปลือก พร้อมแนะนำแหล่งเลือกซื้อวัตถุดิบอุปกรณ์  และตอบปัญหาข้อซักถามผู้เรียนอย่างใกล้ชิด” จากความพร้อมทุกด้านทำให้สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ที่ต้องการมีธุรกิจอย่างแท้จริง ด้วยเพราะมีพันธมิตรสนับสนุนที่แข็งแกร่ง ได้แก่ ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์  ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย  และบริษัท เดอะซิกเนเจอร์แบรนด์ จำกัด

คุณมาโนต  สวนสุจริต ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บางกะปิพัฒนา จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “เรามีความพร้อมด้านทำเล โดยเฉพาะศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์แห่งนี้ เป็นแหล่งรวมสินค้ามากมายทั้งสินค้าแฟชั่น ไอที และมือถือครบวงจร ภายใต้สโลแกน “ช็อปสบายทั้งแฟชั่นและไอที”  จึงสนใจเข้ามาร่วมด้วยเพื่อเติมเต็มในเรื่องทำเลค้าขายที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่กำลังจะเริ่มธุรกิจ โดยผู้ที่อบรมอาชีพกับสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยจะได้รับทำเลทองค้าขายย่านบางกะปิ  หากผู้เข้าอบรมอาชีพมีความสนใจพื้นที่ภายในศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์,  แฮปปี้แลนด์อพาร์ทเม้นท์ Match Point, โซนมุมอร่อย เป็นต้น จะได้รับทำเลค้าขายฟรี 1 เดือน  นอกจากนี้ผู้เรียนที่เดินทางมาจากต่างจังหวัดยังได้รับสิทธิค่าที่พักแฮปปี้แลนด์แมนชั่นในอัตราพิเศษอีกด้วย” 

ด้านคุณมงคล  ลีลาธรรม  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ธนาคารไทยเครดิต  เพื่อรายย่อย อีกหนึ่งพันธมิตรด้านแหล่งเงินทุน กล่าวด้วยว่า “ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย มุ่งมั่นและสร้างโอกาสเพื่อคนไทยมาถึง 5 ปี ลูกค้าของเราส่วนมากไม่ใช่เจ้าของธุรกิจใหญ่โต แต่เป็นพ่อค้าแม่ขายหรือคนเล็กคนน้อย ที่เข้ามามีส่วนร่วมและให้ความไว้วางใจเรา เราจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการดำเนินชีวิตและกิจการ
 

โดยการเปิดอบรมหลักสูตร “นายพากเพียรสอนให้รวย” เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจหรือกิจการค้าขายต่างๆ มุ่งเน้นการบริหารเงิน
โดยจัดสรรเงินให้เป็นสัดส่วนที่ชัดเจนเพื่อสร้างวินัยให้กับตนเอง และต่อยอดไปในธุรกิจและอนาคตเพื่อความอยู่ดีกินดีอย่างยั่งยืน  โดยธนาคารจะจัดการอบรมร่วมกับสถาบันชี้ช่องรวยเดือนละ 1 ครั้ง” บริษัท เดอะซิกเนเจอร์แบรนด์ จำกัด โดย คุณพรรวินท์  พรหมสุวรรณศิริ  Product Manager อีกหนึ่งพันธมิตรที่สนับสนุนในเรื่องเครื่องไม้เครื่องมือและอุปกรณ์เครื่องครัวที่ใช้ภายในสถาบันฯ ภายใต้แบรนด์ “เทคโนแกส” และยังได้ส่งวิทยากรที่มีความรู้และประสบการณ์ในด้านการทำอาหารทั้งคาวและหวานมาให้ความรู้และเทคนิคการใช้อุปกรณ์เครื่องครัวให้แก่ผู้เรียนอีกด้วย 

ประเดิมหลักสูตรแรกวันเสาร์ที่ 17 มีนาคมนี้ ด้วยหลักสูตรกาแฟโบราณแบบบูรณาการและขนมปังสังขยา และวันอาทิตย์ที่ 18  มีนาคม 2555  กับหลักสูตรอาหารเส้นเลิศรสรวมกว่า 15 เมนู 

นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรที่น่าสนใจอีกมากมาย  ผู้สนใจเข้าอบรมหลักสูตรกับสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย  สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้กับค่าเรียนราคาโปรโมชั่นได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ โทร.0-2704-9066-7  หรือดูรายละเอียดหลักสูตรได้ที่เว็บไซต์  www.smechannel.com

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,110
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,109
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,615
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,272
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,129
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
965
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.