17K
7
23 กุมภาพันธ์ 2555
แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด แฟรนไชส์ของกินเล่นที่มาแรงสุดๆ ...รับกำไรแบบเต็มๆ


การันตีคุณภาพและบริการสุดยอด SMEs 2 ปีซ้อน อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆ ...ไม่ได้เป็นตัวกำหนดชี้วัดความสำเร็จในชีวิตของคนเราแต่อย่างใด  กับการตัดสินใจเร็วในการเริ่มต้นธุรกิจของ “คุณสมศักดิ์ ลิขิตวรกุล” จากการทำของกินเล่นที่ทุกเพศทุกวัยโปรดปรานเป็นที่สุด อย่าง “ลูกชิ้นปลาทอด”

นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงดีกรีนักเรียนนอก ใช้กึ๋นและโอกาสปั้นแบรนด์ “แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด” ที่ระเบิดความอร่อยมากว่า 3 ปืแล้ว และเพียงปีกว่าต่อยอดด้วยการสร้าง “แฟรนไชส์แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด” จนเป็นที่นิยมของผู้บริโภค สร้างโอกาสให้ทุกคนรวยแบบรับทรัพย์ด่วน กระจายความอร่อยทั่วประเทศกว่า 300 สาขา การันตีด้วยรางวัลรับรองคุณภาพสุดยอด SMEs 2 ปีซ้อน (2010 & 2011) สาขาแฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งปี

เส้นทาง “แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด”

“คุณสมศักดิ์ ลิขิตวรกุล หรือ “คุณบิ๊ก”  นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงวัย  28 ปี เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์   “แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด” ผันความชอบกลายเป็นอาชีพจนกระทั่งพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ธุรกิจแฟรนไชส์   “แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด” ธุรกิจของกินเล่น..ที่ไม่ธรรมดา กลายเป็นแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคอย่างรวดเร็วด้วยอัตราการเติบโตกว่า 200 % ในระยะเวลาเพียงปีครึ่งเท่านั้น
                
“พื้นฐานเราเป็นคนที่ชอบทานลูกชิ้นปลาอยู่แล้ว เราก็จะรู้ว่ามันจะมีทางพัฒนาได้ดีกว่านี้ ก็เลยลองพัฒนาสูตรใหม่มาซึ่งมันก็ไม่ได้ง่าย มันก็ต้องมีการพัฒนามาเรื่อยๆ ตามเวลา รวมทั้งน้ำจิ้มรสเด็ดที่ลองผิดลองถูกมาเป็นร้อยหม้อหลายสูตร โดยสูตรดังกล่าวมาจากการทำวิจัยให้ผู้บริโภคลองชิมโดยตรง จนได้สูตรที่กลมกล่อม ไม่เผ็ดจนเกินไป ไม่หวานจนเลี่ยน  จนได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด”


 “เพียงปีครึ่งที่ตัดสินใจทำแฟรนไชส์ วันนี้แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิดมีสาขากว่า 300 สาขา ด้วยรูปแบบและโลโก้ที่โดดเด่น จดจำง่าย ที่ให้พร้อมกำไรเบื้องต้นที่สูงถึง 50%  รวมถึงอุปกรณ์ครบครัน  และเราก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพราะความต้องการของลูกค้าก็มีค่อนข้างหลากหลาย จากที่เรามีเพียงรูปแบบเดียว พอมาปีนี้เรามีรูปแบบเพิ่มขึ้นอีก 4 รูปแบบ ที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบ”

“ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน ทำให้เวลาเราคุยกับลูกค้าเรากล้าพูดได้เต็มปากเลยว่า นี่คือวิธีแก้ไขที่ถูกต้อง คือการซื้อแฟรนไชส์ไม่ได้เป็นการจ่ายเงินค่าแรกเข้า ไม่อยากให้ทุกคนมองตรงนี้ แต่ประเด็นคือคุณได้ที่ปรึกษา อย่างน้อยวันนี้ลูกค้ามีปัญหาจะแก้ยังไง แค่ลูกค้าโทรมากริ๊งเดียว  โอเค แก้ปัญหาอย่างนี้นะครับ หนึ่ง สอง สาม สี่ นี่คือสิ่งที่อยากให้ลูกค้ามองมากกว่า”  แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิดเป็นบริษัทและเป็นธุรกิจที่มั่นคง คือไม่ใช่แฟรนไชส์ที่ลูกค้าจะคิดว่าซื้อเสร็จแล้วเราจะหนีหายไปไหนหรือเปล่า รับรองว่าลูกค้ามั่นใจได้ครับ”


ทีเด็ดของ “แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด”
 1. ความอร่อย...ของแพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิดที่เข้ากั๊นเข้ากันกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด ด้วยลักษณะเฉพาะของลูกชิ้นกับน้ำจิ้มที่ผ่านการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง  ด้วยวัตถุดิบเกรดเอ สด ใหม่ พร้อมควบคุมคุณภาพการผลิตเพื่อให้ได้ลูกชิ้นที่มีคุณภาพ เมื่อเวลาทอดสีจะเหลืองทอง กรอบนอก นุ่มใน ที่มาพร้อมกับน้ำจิ้มที่อร่อยเหาะที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียว 
 2. ขายง่าย...กำไรดี (มาก) ลงทุนน้อย แต่คืนทุนเร็ว สนนราคาขายเบาๆ  เพียงชุดละ 20 บาทเท่านั้น  ด้วยความที่เป็นอาหารว่างคุณภาพดี และลูกชิ้นปลาถือว่าเป็นเมนูคลาสสิกยังไงก็ขายได้ขายดีอยู่แล้ว  ที่สำคัญให้กำไรเบื้องต้นสูงถึง 50 % คืนทุนใน 1 เดือน!!!

  ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า กำไรมากกว่า เงื่อนไขน้อยกว่า  ด้วยการจัดการที่ไม่ยุ่งยาก ดูแลง่าย อุปกรณ์ครบครันเรียกได้ว่าสามารถเปิดร้านได้ทันที  คำนวณโดยเฉลี่ยลูกชิ้นกิโลกรัมละ 42 บาท กำไรเบื้องต้นอยู่ที่ 80-85 บาท/กิโล บริการสอนเทคนิคการทอด, เทคนิคการขายอื่น ๆ อีกมากมาย หากเป็นต่างจังหวัดที่ไกลๆ มีบริการส่งวีซีดีสอนเทคนิคต่างๆ อย่างละเอียดทุกขั้นตอน ไม่มีเรียกเก็บค่าแฟนไชส์รายเดือนหรือรายปีเพิ่ม มีบริการชุดทดลองในราคาเพียงชุดละ 299 บาท รับคู่มือการทอดฉบับย่อทันที
 3. รูปแบบร้านโดดเด่น บริหารงานโดยทีมงานมืออาชีพ เต็มไปด้วยประสบการณ์ จึงทำให้ “แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด”  มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น จดจำง่าย  ทั้งเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าเป็นอย่างดี
 4. จัดการง่าย ...ใครๆ ก็ทำได้ ไม่ต้องเตรียมวัตถุดิบให้ยุ่งยาก ไม่เสียเวลาจัดร้านให้วุ่นวาย เพียงมีทำเลที่เหมาะสม และใจรักการขายเพียงเท่านี้ ก็สามารถเป็นเจ้าของร้านแพนด้าฯได้แล้ว ที่สำคัญตัดปัญหาเรื่องรสชาติไม่คงที่ไปได้เลย  เพราะ “แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด” ดูแลคุณภาพและรสชาติให้ทุกขั้นตอน 
   


เคล็ดลับความสำเร็จ


“คือความซื่อสัตย์ ความจริงใจต่อลูกค้า เรียกว่าลูกค้าคือหัวใจ เราจะใส่ใจกับการให้ข้อมูลลูกค้าอย่างละเอียดมากและครบถ้วน  บริการดูแลอย่างเต็มที่ทั้งก่อนและหลังการขาย  ไม่มีอะไรแอบแฝง ไม่หลอกหลวงครับ”


จัดหนัก...จัดเต็ม ด้วยรูปแบบการลงทุนถึง 5 รูปแบบ
 1. ชุดมาตรฐาน  24,900 บาท (เปิดร้านได้เลย)
  - รถเข็นหรือเคาน์เตอร์ +ป้ายแพนด้า +อุปกรณ์พร้อมขายครบชุด ฟรี!!! ลูกชิ้น 60 กิโลกรัม +น้ำจิ้ม 20 กิโลกรัม +ถุงแพนด้า 1 กิโลกรัม ซึ่งพอนำไปทอดขายจะได้เงินกลับมาฟรีๆ    9,600 บาท เท่ากับว่าต้นทุนแฟรนไชส์เพียง 15,300 บาทเท่านั้น
   
 2. ชุดตลาดนัด 18,900 บาท (เปิดร้านได้เลย)
  - เคาเตอร์แบบถอดประกอบได้น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก + ป้ายแพนด้า +อุปกรณ์พร้อมขายครบชุด  ฟรี!!! ลูกชิ้น 50 กิโลกรัม +น้ำจิ้ม 20 กิโลกรัม +ถุงแพนด้า 1 กิโลกรัม ซึ่งพอนำไปทอดขายจะได้เงินกลับมาฟรีๆ    8,000 บาท เท่ากับว่าต้นทุนแฟรนไชส์เพียง 10,900 บาทเท่านั้น
   
 3. ชุดป้าย 14,900 บาท (ลูกค้าหาโต๊ะและขาตั้งหม้อเอง)
  - ป้ายแพนด้า +อุปกรณ์พร้อมขาย  ฟรี!!! ลูกชิ้น 50 กิโลกรัม +น้ำจิ้ม 20 กิโลกรัม +ถุงแพนด้า 1 กิโลกรัม ซึ่งพอนำไปทอดขายจะได้เงินกลับมาฟรีๆ    8,000 บาท เท่ากับว่าต้นทุนแฟรนไชส์เพียง 6,900 บาทเท่านั้น
   
 4. ชุดเตาไฟฟ้า  ขายในห้างสรรพสินค้า ค่าใช้จ่ายตามจริง (หากลูกค้าสนใจแนะนำให้โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม)
   
 5. ซื้อเฉพาะป้ายและสิทธิ์การซื้อสินค้าแฟรนไชส์ ราคาเพียง 5,900 บาท มีของแถมเพิ่มคือลูกชิ้น 30 กิโลกรัม น้ำจิ้ม 10 กิโลกรัม และถุง 1 กิโลกรัม ซึ่งพอนำไปทอดขายจะได้เงินกลับมาฟรี ๆ 4,800 บาท เท่ากับว่าจะมีต้นทุนแฟรนไชส์เพียง 1,100 บาท
สนใจแฟรนไชส์ “แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด” ธุรกิจของกินเล่น ที่ทำกำไรไม่ใช่เล่นๆ  สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดไปได้ที่ 08-7003-6066
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
อู้ฟู่ลูกชิ้นปลาเยาวรา..
809
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
723
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เ..
722
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
686
แฟรนไชส์ชิปป์สไมล์เซอร..
663
กรมพัฒน์ฯ เตรียมจัดประ..
661
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.