6.2K
2
3 มกราคม 2555
ธุรกิจเจอเนสส์ Jeunesse ขายตรง ทำจริงได้จริง!

 

ผมวรัตน์พลและภรรยา ตัวสินใจเข้าร่วมธุรกิจ Jeunesse โดยมีคุณธเนตรและพี่กบ เป็นผู้แนะนำ จนในวันนี้ผ่านมาแล้ว 5 เดือน กับความสำเร็จระดับ Ruby Director พร้อมด้วยรายได้ 5 แสนบาทต่อเดือน ด้วยการทำงานเป็นทีม เป็นระบบอย่างยอดเยี่ยม


ปัจจุบันรับรายได้ไปแล้วประมาณ 1,300,000 บาทจากการทำ Jeunesse ภายใน 5 เดือน
รายได้ที่ เกิดขึ้นจากการสร้างเครือข่าย เกิดมาจากสินค้าที่ใช้แล้ว เห็นผลจริง ลูกค้าของผมประทับใจมากๆ มีอัตราการซื้อซ้ำในระดับที่สูงมาก

แม้แต่ตัวผมเอง ก็เห็นผลความเปลี่ยนแปลงชัดเจนมาก... ผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากแต่ก่อนผมมีปัญหา สิว อย่างมาก... เวลาต้องออกไปไหนรู้สึกอายมากที่หน้าไม่เรียบ เสียความมั่นใจมากๆ เวลาที่คนที่คุยกับเรา เค้าไม่มองไปที่ปาก  แต่กลับมองไปที่สิวของผมแทน

โชคดีมากที่ Jeunesse ช่วยให้ผม กลายเป็นหนุ่มหน้าใสแทน เมื่อเห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับตัวผมอย่างชัดเจน ครอบครัวของผมทุกคนเลยใช้ Jeunesse ใช้กันอย่างจริงจัง ใช้ด้วยความศรัทธา ในผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ และที่สำคัญตอนนี้ เวลาใช้หมดแล้วทุกคนจะถามหาทันที... เรียกว่าผลิตภัณฑ์ Jeunesse กับครอบครัวของผม ขาดกันไม่ได้ซะแล้ว…

สำหรับผมแล้ว Jeunesse คือโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการเป็นหุ้นส่วน ผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่กำลังเป็นที่ต้องการของผู้คนทั่วโลก สินค้าใช้แล้วเห็นผลชัดเจน ยิ่งไปกว่านั้น Jeunesse ยังมีแผนการตลาดที่ยุติธรรม ทันสมัย และ ปัจจุบันสามารถทำธุรกิจได้ มากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ด้วยระบบสนันสนุนการทำงานออนไลน์ที่ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งวันนี้ผลภูมิใจที่ได้พิสูจน์กับตัวเองแล้วว่า “ Jeunesse คือโอกาสที่ยิ่งใหญ่ ในการสร้างเครือข่าย ผู้บริโภคขนาดมหาศาลในระดับสากลจริงๆ ” และผมเชื่อว่าถ้าผมสามารถทำได้ ทุกๆ ท่านก็สามารถสำเร็จเหมือนผมได้เช่นกัน

ขอแค่เพียงคุณลงมือทำ.. ความสำเร็จจะเกิดขึ้นให้คุณเห็นชัดเจน เพราะเราคือครอบครัวเดียวกัน เราคือ Jeunesse Global

สนใจธุรกิจ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wearediamond.com
หรือติดต่อคุณ เจนนี่ โทร 080-0978585
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,111
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,114
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,051
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,037
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
885
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
834
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.