4.5K
24 ธันวาคม 2554
แฟรนไชส์กวดวิชา HIGH-SPEED MATHS. เปิดหลักสูตรใหม่ คณิต ป.6 เข้า ม.1 

ปี 2555 เราได้จัดตั้งและรับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ มาครบ ปีที่ 17 โดยทางโรงเรียนเรา ได้รับการไว้วางใจอย่างดีจากผู้ปกครอง และนักเรียนมานับหมื่นๆคน ที่ประสบความสำเร็จ ในการสอบเข้าคณะ ดังๆทั้งสิ้น และมหาวิทยาลัยชั้นดี และมีชื่อเสียงของประเทศกว่า 17 ปี ที่เราทุ่มเทให้กับการสอนอย่างจริงจัง พัฒนาเทคนิคลัดคณิตศาสตร์ อย่างต่อเเนื่อง จนกวดวิชาบางที่ก็นำเทคนิคลัดของเราของเราไปสอน อย่างไรก็ดีพี่บุ๋มได้คิดเทคนิคใหม่ๆขึ้นอีกมาก และเป็นผู้นำเทคนิคลัด ทางคณิตศาสตร์ อย่างแท้จริงและ อันดับหนึ่งของประเทศไทย

HIGH-SPEED MATHS.CENTER จะเปิดคอร์สตะลุยโจทย์คณิตป.6 เข้า ม.1 จำนวน 1001 ข้อ โดยรวบรวมโจทย์จริงแข่งขันจาก โรงเรียนชั้นนำทั่วประทศในการสอบเข้า ม.1 ทั้งห้อง GIFTED และห้องธรรมดา เช่น โรงเรียนสวนกุหลาบ โรงเรียนสตรีวิทยา โรงเรียนบดินทรเดชา โรงเรียนหอวัง โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย และ โรงเรียนชั้นนำทั่วประเทศ กว่า 1001 ข้อ เพื่อให้น้องๆได้ฝึกโจทย์คณิตศาสตร์ที่ใช้ในการสอบจริง เพื่อให้น้องๆเพิ่มความมั่นใจ ในการลงสนามสอบ อย่างมั่นใจ เพราะแนวข้อสอบไม่ว่าโรงเรียนไหนๆ ก็จะมีความคล้ายกันมากมาก

โดยได้รวบรวมโจทย์ทุกรูปแบบทุกเรื่อง สอนอย่างเป็นระบบ ละเอียด รู้จริง สอนทุกข้อ ไม่ข้ามโจทย์ ด้วยชั่วโมงเรียนกว่า 50 ชั่วโมง และที่สำคัญสอนโดยพี่บุ๋ม ผู้ที่มีประสบการณ์สอนคณิตศาสตร์ มากกว่า 20 ปี สอนสนุก เข้าใจง่าย รับรองว่าน้องจะพึงพอใจในคะแนนในส่วนนี้อย่างแน่นอน เพราะเราเอาข้อสอบตัวจริงมาวิเคราะห์ พี่บุ๋มยังเป็นวิทยากรรับเชิญจากโรงเรียนชั้นนำมากกว่า 200 โรงเรียนทั่วประเทศ และเป็นผู้สอนนักเรียนสอบได้ที่ 1 ประเทศไทย และโอลิมปิกปีล่าสุด และเป็นผู้ได้รับการ VOTE ให้ออกข้อสอบคณิตศาสตร์ ONET+PAT1 ปีล่าสุดผู้เข้าสอบมากกว่า 200,000 คนทั่วประเทศ จองด่วนก่อนเต็ม


 

เพื่อความเป็นเลิศในทางคณิตศาสตร์  HIGH-SPEED MATHS.CENTER จะเปิดคอร์สคณิตป.6 เพื่อสอบแข่งขัน สสวท. และสนามอื่นๆ เช่น เพชรยอดมงกุฏ สพฐ ประกายกุหลาบ สอวน และสนามอื่นๆทั่วประเทศ โดยรวบรวมโจทย์จริงแข่งขันจาก สนามสอบชั้นนำกว่า 20 ปี กว่า 700 ข้อ เพื่อให้น้องๆได้ฝึกโจทย์คณิตศาสตร์ที่ใช้ในการสอบจริง เพื่อให้น้องๆเพิ่มความมั่นใจ ในการลงสนามสอบ อย่างมั่นใจ โดยจะสรุปสูตรอย่างสั้นๆ เพื่อความเป็นเลิศในทางคณิตศาสตร์

โดยได้รวบรวมโจทย์ทุกรูปแบบทุกเรื่อง เหมาะสำหรับน้องที่ต้องการสอบเข้าสาธิตปทุมวัน และ ม.1 ห้อง GIFTED โรงเรียนชั้นนำทั่วประเทศ สอนอย่างเป็นระบบ ละเอียด รู้จริง สอนทุกข้อ ไม่ข้ามโจทย์ ด้วยชั่วโมงเรียนกว่า 40 ชั่วโมง และที่สำคัญสอนโดยพี่บุ๋ม ผู้ที่มีประสบการณ์สอนคณิตศาสตร์ มากกว่า 20 ปี สอนสนุก เข้าใจง่าย รับรองว่าน้องจะพึงพอใจในคะแนนในส่วนนี้อย่างแน่นอน เพราะเราเอาข้อสอบตัวจริงมาวิเคราะห์

พี่บุ๋มยังเป็นวิทยากรรับเชิญจากโรงเรียนชั้นนำมากกว่า 200 โรงเรียนทั่วประเทศ และเป็นผู้สอนนักเรียนสอบได้ที่ 1 ประเทศไทย และโอลิมปิกปีล่าสุด และเป็นผู้ได้รับการ VOTE ให้ออกข้อสอบคณิตศาสตร์ ONET+PAT1 ปีล่าสุดผู้เข้าสอบมากกว่า 200,000 คนทั่วประเทศ จองด่วนก่อนเต็ม
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
869
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
747
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
728
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
662
“FoodStoryMarket” ระบบ..
638
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.