14K
27
21 ตุลาคม 2554
N&B Pizzacrepe ร่วมกับ Lotus,BigC และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ เปิดโอกาสให้ท่านเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ N&Bซึ่งมีการลงทุน 2 รูปแบบคือ Kiosk ลงทุนที่ 69,000 บาท และ Shop ลงทุนที่ 8 แสน -1.2 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับพื้นที่ ณ เวลานี้ เป็นโอกาสดีอย่างยิ่งที่ Lotus และ BigC มอบพื้นที่สำหรับร้าน Shop N&B ซึ่งจัดว่าเป็นทำเลทองสำหรับตั้งร้าน Shop N&B มีพื้นที่น่าสนใจ ดังนี้
 1. โลตัส ขาณุวรลักษณ์บุรี จ.กำแพงเพชร บริษัทฯ ดำเนินกิจการมาระยะหนึ่งแล้ว และผลประกอบการของร้านเป็นไปด้วยดี ด้วยยอดขายที่เกินคาด

  ดีแล้วทำไมขาย?
     คงเป็นคำถามที่ท่านผู้สนใจหลายๆท่านสงสัย “ เนื่องจาก N&B มุ่งเน้นในการขยายสาขาแฟรนไชส์ มากกว่าการขยายสาขาบริษัทฯ และเราต้องการมอบโอกาสให้ทุกท่านที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจได้รับโอกาสนี้”


   
 2. บิ๊กซี บ้านบึง จ.ชลบุรี  บิ๊กซี ได้ทำการขยายสาขาไปยังเขตเศรษฐกิจของ จ.ชลบุรี นั่นก็คือ อ.บ้านบึง ด้วยขนาดพื้นที่  ที่บิ๊กซีมอบให้ N&B ตั้ง Shop นั้นเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ 20 ตรม. รูปแบบภายในร้านจึงพิเศษกว่าปกติคือ เพิ่มเก้าอี้สำหรับนั่งทานได้  และที่สำคัญ คู่แข่งทางการค้าเรื่องอาหารที่สาขาบิ๊กซี บ้านบึงนั้นมีน้อย ทำให้เรามั่นใจได้ว่า ลงทุนไปแล้วไม่พบกับคำว่าเสียป่าวแน่นอน หากท่านมีความมุ่งมั่นอยากเป็นเจ้าของกิจการ หมดเขตรับใบสมัครวันที่ 30/10/54 นี้เท่านั้น
   
 3. โลตัส ขอนแก่น 2 การจัดเกรดของโลตัสนั้นมี 5 ระดับคือ เอ็กซ์เพรส,ตลาด,คุ้มค่า,ไฮเปอร์มาร์เก็ต และโลตัสพลัส ซึ่งเกรดที่ใหญ่ที่สุดของ Lotus คือ Lotus Plus ซึ่งปัจจุบันมี 3 สาขาทั่วประเทศ และโอกาสดีของเรามาถึงแล้ว สาขาที่ 4 ของ Lotus Plus คือ โลตัส ขอนแก่น 2 ด้วยขนาดพื้นที่ ที่โลตัสได้ให้ N&B มานั้นเป็นพื้นที่ระดับ A+ ซึ่งเป็นพื้นที่วงกลม สามารถมองเห็นได้รอบทิศทาง อยู่หน้าบันไดทางขึ้นโรงหนัง ติดลานโปรโมชั่น ไม่ว่ามาจากทางใด ต้องสะดุดตาร้านเราเป็นแน่  หมดเขตรับใบสมัครวันที่  30/10/54 นี้ เท่านั้น


และล่าสุด ทางโลตัสเสนอพื้นที่เข้ามาเพิ่มเติมคือ โลตัส ศาลายา , โลตัส กบินทร์บุรี ที่เปิดโอกาสให้ท่านเป็นเจ้าของธุรกิจ หากท่านสนใจทำธุรกิจที่เป็นของท่านเอง โดยไม่ต้องเริ่มต้นจากการนับ 1 ใหม่ หรือเริ่มจาก 0 แต่ท่านสามารถเริ่มจาก 50 ...60... N&B ขอเป็นตัวเลือกหนึ่ง ในใจท่าน

ติดต่อขอเข้ารับฟังรายละเอียดได้ที่ 0-2745-8991 ต่อ 13 คุณสุพรรษา หรือแผนกขายแฟรนไชส์

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,111
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,000
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
956
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
955
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
922
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
921
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.