37K
11
facebook
google plus
8 ตุลาคม 2554
345 แฟรนไชส์พารวย รวยได้! โดยไม่ต้องเริ่มจากศูนย์ทาง ThaiFranchiseCenter.com ร่วมกับสำนักพิมพ์ ฐานบุ๊คส์ ได้ออกหนังสือพ๊อคเก็ตบุ๊คส์เล่มใหม่ ใช้ชื่อว่า “345 แฟรนไชส์พารวย” เพื่อเป็นช่องทางในการกระจายความรู้ และข้อมูลแฟรนไชส์ไปยังกลุ่มคนอ่านหนังสือ

กว่าจะมาเป็นหนังสือ “345 แฟรนไชส์พารวย”  รวยได้! โดยไม่ต้องเริ่มจากศูนย์ เล่มนี้ ต้องบอกก่อนว่า ทางเว็บไซต์ www.ThaiFranchiseCenter.com ซึ่งเป็นเว็บรวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย และติดอันดับ 1 คำค้น “แฟรนไชส์” หรือ “Franchise” ใน Google มาตลอด 6 ปีที่ผ่านมา 

และถือได้ว่าหนังสือ “345 แฟรนไชส์พารวย” ที่ท่านผู้อ่านถืออยู่ในมือ เล่มนี้ เป็นภาคต่อจาก หนังสือ “678 ตลาดพารวย” หรือ จะเรียกว่าเป็น Episode ก็คงจะไม่ผิดนัก (ยังกับสตาร์วอร์) ฮ่า..ฮา..ฮา.. หลังจากเมื่อตอนต้นปี ที่ทางเว็บได้ร่วมกับสำนักพิมพ์ ฐานบุ๊คส์ จัดทำหนังสือ “678 ตลาดพารวย” ก็มีเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ว่า มีทำเลแล้ว แต่ไม่รู้จะขายอะไร หรือ พอมีธุรกิจไหน แนะนำได้บ้างมั้ยค่ะ ด้วยข้อคำถามเหล่านี้เอง จึงเป็นแรงผลักดันให้เกิดหนังสือเล่มนี้ขึ้น


หนังสือ “345 แฟรนไชส์พารวย” เล่มนี้ ได้รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เป็นแฟรนไชส์ที่มีผู้คนให้ความนิยม และสนใจอยู่เป็นจำนวนมาก ในเนื้อหาจะแยกตามเงินลงทุน เริ่มตั้งแต่ น้อยกว่า 5 พันบาท เรื่อยไปจนถึง มากกว่า 1 ล้านบาท ช่วยคัดกรองให้ท่านได้หาแฟรนไชส์ที่ถูกใจ และสบายกระเป๋า ระบุข้อมูล รายละเอียด พร้อมเงินลงทุน และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ นอกจากนั้น ด้านหลังสุดของเล่ม ยังรวบรวมเป็น “ไดเรคทอรี่แฟรนไชส์” ที่แยกออกตามหมวดหมู่ กลุ่มอาหาร, กลุ่มเครื่องดื่ม,ไอศกรีม, กลุ่มการศึกษา เป็นต้น เพื่อช่วยให้ค้นหาง่ายขึ้น เช่น ถ้าอยากเปิดร้านกาแฟสด ก็เข้าดูในกลุ่มเครื่องดื่ม ได้เลยทีมงานหวังว่า ข้อมูลเหล่านี้ จะเปรียบเสมือน “สะพาน” วางพาดระหว่าง ชีวิตของมนุษย์เงินเดือนที่ต้องการก้าวข้าม มาเป็น เจ้าของธุรกิจ โดยอาศัย “ระบบแฟรนไชส์” มาช่วย เพื่อผลักดันให้ฝันของการมี ธุรกิจส่วนตัวเป็นจริง และประสบความสำเร็จ

ท้ายสุดนี้ ขอขอบพระคุณทีมงานและบรรณาธิการสำนักพิมพ์ ฐานบุ๊คส์ ที่ได้ให้โอกาส www.ThaiFranchiseCenter.com เป็นผู้นำเสนอข้อมูลแฟรนไชส์ คุณภาพในไทย และขอขอบพระคุณ บิดา มารดา เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ที่อาสามาให้กำลังใจ และตรวจสอบแก้ไข ให้หนังสืออ่านง่าย ได้สาระและนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง หากมีข้อผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย


หากท่านต้องการแนะนำ ติชม หรือ อยากจะติดตามข่าวสาร แวดวงธุรกิจแฟรนไชส์ในไทย ใหม่ๆ follow twitter ได้ที่ @thaifranchise ร่วมเป็นแฟนเพจใน facebook ก็นี่เลย http://www.facebook.com/ThaiFranchiseCenterFanPage

ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจสั่งซื้อหนังสือ สามารถสั่งได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ ในหลายสำนักพิมพ์ ได้แก่
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
N&B เปิดตัวคีออส 2 รูปแบบใหม่ ไฉ..
2,166
น้องฟ้า เซอร์วิส เปิดระบบใหม่ “เ..
846
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ..
742
ติดตามชม! Facebook Live สัมภาษณ์..
724
ปังอั้ยยะเปิดสาขาใหม่ แฟรนไชส์ 2..
703
KingClass Korea Super Camp 2018 ..
700
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.