5.3K
1
26 กรกฎาคม 2554
เหล่าดาราร่วมทอล์คโชว์ธุรกิจ มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพเหล่าดาราเตรียมพร้อมขึ้นเวทีทอล์คโชว์ธุรกิจ ในงาน"มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 6"อาทิ จุ๋ย วรัทยา, นิว วงศกร, เอมี่ กลิ่นประทุม, เชียร์ ฑิฆัมพร, น้ำหวาน กรรณาภรณ์ ซึ่งจะมาร่วมเสวนาแนะนำธุรกิจแฟรนไชส์สุดฮอตแห่งปี ณ อีเว้นท์ฮอลล์ ชั้น G เดอะมอลล์บางแค ระหว่างวันที่ 28 กรกฎาคม ถึง 3 สิงหาคม 2554

โดยงานนี้บริษัท เกรท ดีไซน์ แอนด์ พริ้นท์ จำกัด และนิตยสารตั้งตัว จัดขึ้นเพื่อให้คนไทยได้มองเห็นโอกาสการสร้างอาชีพได้ง่ายๆ เพราะหลายวิกฤติของประเทศ ทั้งปัจจัยการเมือง เศรษฐกิจ สังคม รวมไปถึงภัยธรรมชาติที่รุมเร้าทำให้หลายคนอยู่ในภาวะรายได้ไม่พอรายจ่าย หรือต้องประหยัดมากขึ้นเพราะเงินเฟ้อ ทำให้ข้าวของแพงขึ้น ประกอบกับตัวเลขการว่างงานที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น  จึงเป็นที่มาของงานครั้งนี้เพื่อให้คนไทยมีโอกาสร้างอาชีพของตัวเองจะได้พอกับรายจ่ายที่เพิ่มสูงขึ้น

ทางด้านสองดาราสาว จุ๋ย วรัทยา และเอมี่ กลิ่นประทุม ผู้ที่จะขึ้นทอล์คโชว์ในงานนี้ ได้กล่าวเชิญชวนให้คนไทยมาร่วมงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 6 เพราะถือเป็นงานที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทย และยังเป็นทางเลือกสำหรับคนที่มองหาอาชีพอิสระ

นอกจากนั้น แพท-นปภา ใจดี! เตรียมแจกแฟรนไชส์ซูโม่ลูกชิ้นปลาระเบิดให้ไปเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัวแบบฟรีๆ ในงานนี้อีกด้วย

โดยภายในงานมีสิ่งที่เป็นสาระประโยชน์มากมาย ที่สำคัญคือการได้เปิดโลกทัศน์ของอาชีพที่สามารถสร้างรายได้อย่างที่คาดไม่ถึง พร้อมทั้งมีการฝึกอบรมอาชีพฟรี และกิจกรรมลุ้นโชคอีกมากมาย โดยทุกวันของการจัดงานจะมีคนบันเทิงมาร่วมทอล์คโชว์และให้ความบันเทิง

สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่บริษัท เกรท ดีไซน์ แอนด์ พริ้นท์ จำกัด/นิตยสารตั้งตัว โทร.02-1848651-3,081 912 2961  www.tangtuamag.com

อ้างอิงจาก สยามรัฐ

ขอบคุณรูปภาพจาก www.warattaya.com

ชมภาพบรรยากาศงาน สดๆร้อนๆ ได้ที่นี่


ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
860
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
741
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
657
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.