6.6K
4
27 มิถุนายน 2554

เปิดตัวแล้ว “แม็ค แอ็กทีฟ เลิร์นนิง เซ็นเตอร์” สัตหีบ

MAC Active learning Center เป็นสถาบันการเรียนรู้รูปแบบใหม่ มีการเรียนการสอนโดยใช้สื่อมัลติมีเดีย และการสอนสดผนวกเข้าด้วยกัน เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจในเนื้อหา เน้นให้เด็กมีความรัก ความรู้ ความเข้าใจ และความมั่นใจในการเรียนวิชาเคมี  จากสื่อและแบบจำลองต่างๆ ที่ได้เห็น ได้สัมผัสเพื่อกระตุ้นการเรียนรู้  การเรียนการสอนมุ่งเน้นปรับพื้นฐาน และพัฒนาทักษะทางวิทยาศาสตร์

เหมาะสำหรับน้องๆ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สามารถนำไปใช้ในการแข่งขันเพื่อศึกษาต่อ หรือการสอบในโรงเรียน และเตรียมพร้อมกับการเรียนรู้ในระดับที่สูงขึ้นต่อไป
 


และในวันที่ 29 พฤษภาคม ที่ผ่านมา  คุณคมพิชญ์  พนาสุภณ กรรมการบริหารในเครือบริษัท สำนักพิมพ์แม็ค  จำกัด พร้อมด้วยคุณธนาวิทย์  จำนงค์  ผู้จัดการแฟรนส์ไชส์กวดวิชา คุณอาสาฬห์  พานิชกิจ ผู้ช่วยผู้จัดการแฟรนไชส์กวดวิชา เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับคุณธนพน  ภิรมณ์พลัด ผู้บริหาร  MAC Active Learning Center สาขาสัตหีบ ในวันเปิดตัว
 


พร้อมกันนั้นทีมงาน MAC ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ของขวัญ ของรางวัลมากมาย ไปร่วมสนุกกับน้องๆ ชาวแม็ค สาขาสัตหีบ ซึ่งน้องๆ ให้ความสนใจและเข้าร่วมงาน กันอย่างคับคั่ง ทำให้สถาบันกวดวิชาดุแคบไปถนัดตา ทั้งช่วงเช้าและช่วงบ่าย 
 


นอกจากกิจกรรมสันทนาการสนุกๆ แล้ว ทางสถาบันได้รับเกียรติจากอาจารย์ศรีลักษณ์  ผลวัฒนะ วิทยากรและอาจารย์เชียวชาญพิเศษ ค.ศ.5 (ระดับ 10) สาขาวิชาเคมี คนแรกของประเทศไทย ร่วมเดินทางไปมอบความสุขกับกิจกกรมการทดลองทางเคมีสนุกๆ ให้กับน้องๆ ชาวแม็คสัตหีบอีกด้วย ทำให้กิจกรรมวันครอบครัวแม็ค เต็มไปด้วยความรู้ ความสนุก ความประทับใจ  และรอยยิ้มแห่งความสุขอบอวลไปทั้งงาน 
 


น้องๆ ที่สนใจเรียนกับสถาบันการเรียนรู้รูปแบบใหม่นี้ สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ ที่ MAC Active Learning Center สาขาสัตหีบ ถนนเทศบาล 2 ตลาดสัตหีบ ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โทร. 089 816 2799 หรือ 089 814 6599 

 
และสำหรับผู้ที่สนใจร่วมลงทุนกับ MAC Active learning Center  สามารถติดต่อเราได้ที่ บริษัท โมเดอร์น อคาเดมิก เซ็นเตอร์ จำกัด 9/99 อาคารแม็ค ลาดพร้าว 38 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900  โทร 02 512 0661 ต่อ 3601, 3611-13

 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บอดี้แคร์ เปิดแพคเกจลง..
1,074
โอกาสมาแล้ว! มารุชา เป..
960
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จัดโ..
828
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! M..
810
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
750
แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง อ..
688
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.