21K
21
facebook
2 มิถุนายน 2554

คาเฟ่อเมซอนเปิดตัว 2 โปรโมชั่นใหม่ ฉลองเปิดสาขามากที่สุดในประเทศ
 

นายสรัญ รังคสิริ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ เนื่องในโอกาสที่ ปตท. ได้เปิดดำเนินการร้านคาเฟ่อเมซอน ครบจำนวน 555 สาขา ณ อาคาร Energy Complex ถ.วิภาวดีรังสิต โดยมี นายชวลิต พันธุ์ทอง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาดขายปลีก หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน ทั้งนี้ การเปิดดำเนินการร้านคาเฟ่ อเมซอน ครบ 555 สาขา ถือว่าคาเฟ่อเมซอน เป็นธุรกิจร้านกาแฟสดที่มีจำนวนร้านค้าเครือข่ายมากที่สุดในประเทศ

นายสรัญ เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการฉลองในความสำเร็จดังกล่าว ปตท. จึงเห็นเป็นโอกาสดีที่จะจัด 2 โปรโมชั่นพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้า ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน - 31 กรกฎาคม ศกนี้ ประกอบด้วยรายการส่งเสริมการขาย 2 รายการ คือ

  1. สิทธิแลกซื้อ “กระติกน้ำ Amazon” ในราคาพิเศษเพียง 55 บาท จากราคาปกติ 75 บาทเมื่อ ซื้อเครื่องดื่ม Cafe Amazon รายการใดก็ได้ โดยมีมูลค่ารวมตั้งแต่ 50 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ
     
  2. ซื้อเครื่องดื่ม “คู่หู 2 ชา” (ชาดำเย็นจำนวน 1 แก้ว กับ ชาเขียวเย็นจำนวน 1 แก้ว) ได้ในราคาพิเศษเหลือเพียง 50 บาท จากราคาปกติ 60 บาท
     

 

ปตท. ได้พัฒนาธุรกิจร้านกาแฟสดภายใต้ตรา “Cafe Amazon” เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ให้แก่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. โดยได้เปิดให้บริการในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. มาตั้งแต่ปี 2545 และด้วยสินค้าและบริการที่ตอบสนองได้ตรงกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายคน เดินทาง จึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค และมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบัน ปตท. ได้เปิดดำเนินการร้าน Cafe Amazon ครบจำนวน 555 สาขา โดยร้านรหัสสาขาที่ 555 ตั้งอยู่ในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. แหลมฉบังขาเข้า จ. ชลบุรี และถือได้ว่า Cafe Amazon เป็นธุรกิจร้านกาแฟสดที่มีจำนวนร้านค้าเครือข่ายมากที่สุดในประเทศ ซึ่งธุรกิจร้านกาแฟสดอื่นๆในอันดับรองลงมา ยังมีจำนวนร้านสาขาเพียง 100 กว่าร้านค้าเท่านั้น Cafe Amazon จึงเป็นธุรกิจร้านกาแฟสดที่มั่นคง มีศักยภาพสูง และมีเครือข่ายครอบคลุมให้ความสะดวกสำหรับผู้บริโภคที่จะเข้าใช้บริการได้ใน ทุกเส้นทางทั่วประเทศ
 


 

นายสรัญ เพิ่มเติมว่า ปัจจุบัน Cafe Amazon มียอดขายโดยรวมอยู่ที่ 30 ล้านแก้วต่อปี ซึ่งเติบโตจากปีที่แล้วถึง 25% ปตท. จึงมีความมั่นใจว่าธุรกิจร้านกาแฟสดในประเทศไทยยังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก และพร้อมที่จะเดินหน้าลงทุนเพิ่มเติมเพื่อขยายธุรกิจในระยะยาว รวมทั้งยังมีแผนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการยกระดับมาตรฐานคุณภาพของสินค้า และบริการควบคู่ไปกับการขยายสาขา

โดยมีแผนการขยายสาขาในสถานีบริการน้ำมันเพิ่มขึ้นอีก120 แห่ง ในปี 2554 และยังมีเป้าหมายการขยายออกสู่ภายนอกสถานีบริการน้ำมันภายใต้ระบบแฟรนไชส์ โดยคาดว่าจะขยายการเปิดร้านภายนอกสถานีบริการน้ำมันประมาณ10 — 15 แห่ง ในปีนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก  https://www.facebook.com/cafeamazonbyptt

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,146
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,144
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,665
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,321
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,138
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
997
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.