4.7K
3
facebook
2 มิถุนายน 2554

Realty MatchMaker เปิดรับผู้ร่วมธุรกิจ เชิญฟัง สัมมนาอาชีพนายหน้าคอนโด ฟรี


เชิญผู้สนใจเข้าฟัง Real Estate Agent Career Seminar สัมมนาอาชีพนายหน้าคอนโด ฟรี!

บริษัท เรียลตี้ แมทช์เมคเกอร์ จำกัด ตอบรับความต้องการของลูกค้าเช่าและขายคอนโดในกรุงเทพที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง  จัดงานสัมมนาอาชีพนายหน้าคอนโด ฟรี เพื่อ เปิดรับตัวแทนนายหน้าเพิ่ม  โอกาสทองของผู้สนใจอาชีพอิสระ ใช้เงินลงทุนน้อย  เพียงให้เวลาและความมุ่งมั่น สามารถยึดเป็นอาชีพที่มั่นคงได้อย่างยั่งยืนด้วยระบบการอบรมและระบบการสนับสนุนจากบริษัท

บริษัท เรียลตี้ แมทช์เมคเกอร์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการรับฝากขายและให้เช่าคอนโดมีเนียมในเขตกรุงเทพฯ จับพื้นที่เขตธุรกิจ CBD และแนวรถไฟฟ้าเป็นหลัก นอกจากตลาดคอนโดมีเนียม ทางบริษัทยังมีความชำนาญในทรัพย์เพื่อการลงทุนเช่น ที่ดินเปล่า, อพาร์ตเมนต์ และ อาคารพาณิชย์ในทำเลศักยภาพ บริษัทเน้นกลุ่มลูกค้าต่างชาติ, คนกรุงทำงานในเมือง, และ นักลงทุน และใช้สื่อการตลาดสมัยใหม่และสื่อที่เจาะกลุ่มเป้าหมายตามประเภทของทรัพย์

บริษัทมีระบบงานธุรกิจนายหน้าอสังหาฯที่ครบรอบด้าน  และได้รวบรวมผู้รักและสนใจในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และต้องการสร้างรายได้จากการขายอสังหาริมทรัพย์เข้าร่วมเป็นทีมงาน และบริษัทยังต้องการขยายทีมงานเพื่อตอบรับกับความต้องการทางการตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง  อาชีพ Real Estate Agent เป็นธุรกิจที่ใช้เงินลงทุนน้อย  เพียงให้เวลาและความมุ่งมั่น ตัวแทนนายหน้าของบริษัทสามารถยึดเป็นอาชีพที่มั่นคงได้อย่างยั่งยืนด้วยระบบการอบรมและระบบการสนับสนุนจากบริษัท

ผู้สมัครเป็นตัวแทนลงทุนเพียงเวลาและเงินทุนเล็กน้อยในการดำเนินการ  และค่าสมัครอบรมนายหน้า  8,560 บาท ผู้สมัครจะได้รับการฝึกอบรมหลักสูตร 3วันโดยวิทยากรผู้มีประสบการณ์ เพื่อให้พร้อมที่จะเป็น Real Estate Agent มืออาชีพ ที่พร้อมบุกตลาดขายและเช่าคอนโดมีเนียม และ ทรัพย์เพื่อการลงทุน

ผู้สนใจสามารถเข้าฟังรายละเอียด (ฟรี – ไม่มีค่าใช้จ่าย) ได้ที่งาน
สัมมนาอาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์  Real Estate Agent Career Seminar

สอบถามกำหนดการสัมมนาครั้งต่อไปหรือ สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่
โทร. 0 2245 1468, 080-938-2828
หรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ เว็บไซต์ www.realtymatchmaker.co.th

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชี..
936
ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ ร่..
861
ดันแฟรนไชส์ไทยโกอินเตอ..
833
เย้ๆๆ จินตคณิตอันซัน ผ..
817
เตรียมพบบูธ ! กาแฟเขาท..
791
เเฟรนไชส์ Cheesy Fried..
742
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.