4.7K
1
4 พฤษภาคม 2554

งานแฟรนไชส์ TFBO ปีที่ 7 คึกคัก ลูกเค้าเก่าจองพื้นที่กว่า 60%


 

งานแสดงแฟรนไชส์ Thailand Franchise & Business Opportunities 2011 (ปีที่7) คึกคัก ผู้ขายแฟรนไชส์ไทยและต่างประเทศสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ลูกค้าประจำแห่จองพื้นที่แล้วกว่า 60%

นายกวิน กิตติบุญญา
กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้จัดงานแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดใน ASEAN เปิดเผยว่า ผู้ขายแฟรนไชส์ไทยและต่างประเทศเป็นจำนวนมากแสดงความสนใจและจองพื้นที่เข้าร่วมงาน TFBO ปีที่ 7 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 27-30 ตุลาคมนี้ที่ ไบเทค บางนา
 
นาย กวิน กล่าวว่า ลูกค้าแฟรนไชส์ในประเทศที่ตอบตกลงร่วมงานแล้วประกอบด้วย 94 coffee, กาแฟสด ชาวดอย, โชคดีติ่มซำ, Dairy Queen, Pizza Company, Swensen’s, Daddy Dough, Subway, The Waffle, Coffman, Genius Planet ฯลฯ
 


สำหรับแฟรนไชส์จากต่างประเทศหลายแบรนด์ปีนี้จองพื้นที่แล้ว อาทิ แซนวิช subway และ พิซซ่า แบรนด์ใหม่จากประเทศสิงคโปร์ที่ต้องการมาเปิดตัวในไทยเพื่อหาผู้ร่วมลงทุน และ คาดว่าจะมีแบรนด์อื่นๆ อีกมากมายจากประเทศสิงคโปร์ เกาหลี มาเลเซีย ฯลฯ

กรรมการผู้จัดการ กล่าวเพิ่มเติมว่าได้รับการตอบรับในปีนี้ค่อนข้างเร็ว เพราะ ผู้ขายแฟรนไชส์เหล่านี้ประสบความสำเร็จในการหาผู้ร่วมลงทุนในงาน TFBO ที่ผ่านมา อีกทั้งมั่นใจในผลงาน ประสิทธิภาพการทำงาน และ การใช้งบโฆษณาประชาสัมพันธ์ รวมกว่า 7 ล้านบาทที่จะเข้าถึงนักลงทุนไทยและเทศกว่า 45 ประเทศทั่วโลก
 
“เพียงแค่คลิ๊กเข้าใน search engine และพิมพ์ข้อความว่า Thailand Franchise Show  ชื่อ TFBO ก็จะปรากฏอยู่หน้าแรก บรรทัดแรก ซึ่งเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึง ชื่อเสียง และ ความเป็นที่รู้จักของงานนี้เป็นอย่างดี” นาย กวิน กล่าว
 
นอกจากนี้จุดเด่นอีกประการ คือ งาน TFBO เป็นงานแสดงแฟรนไชส์งานแรกและงานเดียวของไทย ที่ได้รับรางวัลคุณภาพมาตรฐานระดับสากล (TCEB Approved Award) จาก สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์กรมหาชน) ซึ่งเป็นหน่วยงานภาครัฐที่ดูแล สนับสนุน ธุรกิจการจัดงานแสดงสินค้า

 
ยิ่งไปกว่านั้น ในเดือนสิงหาคมนี้ รถไฟฟ้า BTS จะเริ่มเปิดดำเนินการจากสถานีอ่อนนุชไปยังสำโรงโดยจะจอดที่สถานี ลาซาล ซึ่งไบเทคได้เตรียมทางเชื่อมต่อเข้าไปถึงบริเวณฮอลล์ที่จัดงาน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าชมงานปีนี้ ซึ่งคาดว่าจะสูงกว่า 25,000 คน
 
นายกวิน กล่าวต่อไปว่า อีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน คือ การประกาศและมอบรางวัล TFBO Franchise Award ซึ่งถือว่าเป็นรางวัลเกียรติยศสำหรับผู้ประกอบการแฟรนไชส์ซึ่งทำต่อเนื่อง มาเป็นปีที่ 3
 
งาน TFBO 2011 จัดพร้อมกับงาน  Thailand Retail, Food  Hospitality Services 2011 (TRAFS 2011) ซึ่งเป็นงานแสดงอาหาร และ เครื่องดื่มสำหรับธุรกิจ โรงแรม  ภัตตาคาร อาหาร  คอฟฟี่ช็อป เบเกอรี่  ซุปเปอร์มาร์เก็ต จัดเลี้ยง และค้าปลีก ที่ดีและใหญ่ที่สุดในประเทศ จัดเป็นปีที่ 5 บนพื้นที่รวม 10,000 ตรม.
 
งาน TFBO 2011 ได้รับความสนับสนุนจากภาครัฐ และ เอกชนใน และ ต่างประเทศ ประกอบด้วย สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ, สมาคมแฟรนไชส์และไลเซนส์, การบินไทย
 
สอบถามรายละเอียด บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด 02-861-4013 หรือ ชม VTR และ รูปภาพบรรยากาศงานปี 2010 คลิ๊ก www.thailandfranchising.com
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
872
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
752
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
737
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
680
“FoodStoryMarket” ระบบ..
642
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.