8.2K
16 กุมภาพันธ์ 2554

งานแฟรนไชส์ ที่เดอะมอลล์ จัดอย่างยิ่งใหญ่

 

ยามที่เราเบื่อกับงานเดิมๆ ที่ทำอยู่ ไม่อยากเป็นลูกจ้างคนอื่นไปตลอดชีวิต มองหาโอกาสใหม่ๆ ทำให้จะเริ่มมองหาธุรกิจที่น่าสนใจ เพื่อเป็นนายตัวเอง งานแฟรนไชส์จึงกลายเป็นงานที่คนให้ความสนใจมาก เพราะเป็นกลุ่มคนที่อยากได้อาชีพที่รวยเร็ว ต้องการสร้างตัว มีวิญญาณนักธุรกิจเยอะกว่ากลุ่มอื่น

“ทำให้งานในปีนี้ของเรา จะอยู่ภายใต้คอนเซปต์ Three in One เป็น การรวมผู้ผลิต ตัวแทนจำหน่ายวัตถุดิบ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับกาแฟ เครื่อง ดื่ม เบเกอรี่ และไอศกรีม จำนวนกว่า 250 บูธ มาอยู่ในงานเดียว” เป็นคำกล่าวของ กวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัด การ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด สำหรับงาน Thai Franchise & SME Expo 2011 งาน Thailand Coffee Tea and Drinks 2011 และงาน Thailand Bakery & Ice Cream 2011 จะเป็นงานแฟรนไชส์ กาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศกรีม ที่สมบูรณ์แบบ และครบวงจรที่สุดในประเทศ จะมีขึ้นระหว่าง วันที่ 17-20 กุมภาพันธ์นี้ ณ MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ

การจัดงานในปีนี้ได้รับความสนใจจากผู้แสดงเป็นอย่างมาก มีการจับจองพื้นที่เต็ม 100% ทั้งผู้แสดงแฟรนไชส์ และเอสเอ็มอี กว่า 10 ประเภท อาทิ อาหาร กาแฟ เบเกอรี่ ความงามและสปา ไอทีและดิจิตอล และมีแบรนด์ที่เข้าร่วมแสดงมากมาย

สำหรับกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม นั้น กวินบอกว่า มีอุปกรณ์และวัตถุดิบมาแสดงจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกา ยุโรป จีน นิวซีแลนด์ และอื่นๆ ตั้งแต่เครื่องชงกาแฟ เครื่องบด เครื่องปั่น เตาอบ ตู้โชว์เบเกอรี่ ตู้แช่ เครื่องทำไอศกรีม และวัตถุดิบต่างๆ

ไฮไลต์ของปีนี้คือ ร่วมกับผู้แสดงงัดกลยุทธ์ Hot Sale Promotion ที่จะให้ส่วนลดราคาสินค้าสูงถึง 50% เพื่อตอบสนองความต้องการ และสร้างความพึงพอใจให้กับเจ้า ของร้าน ผู้สนใจอยากเปิดร้านกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีมได้เลือกซื้อหาอุปกรณ์ใหม่ๆ ในราคาลดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น
 

“ในส่วนของแฟรนไชส์นั้น นักลง ทุนสามารถเลือกลงทุนในประเภทธุรกิจที่หลากหลาย และเงินลงทุนค่อนข้างต่ำ เริ่ม ต้นเพียง 10,000 บาท หรือจะซื้ออุปกรณ์ และวัตถุดิบไปดำเนินการเองก็ได้”

บริษัทได้ร่วมกับพันธมิตรเพิ่มกิจกรรมมากมาย อย่างการแข่งขันบาริสต้า ชิงแชมป์ประเทศไทย ปีที่ 4 เพื่อคัดหาตัวแทนไปแข่งบาริสต้าโลกที่ประเทศโคลัมเบีย และการแข่งขันแต่งหน้าเค้ก ชิงแชมป์ประเทศไทย รุ่นมือสมัครเล่น ซึ่งจัดเป็นครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อรองรับธุรกิจเบเกอรี่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน

กวิน บอกว่า ภายในงานยังมีกิจกรรมน่าสนใจ และเป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าชมอย่างมาก เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุด อาทิ สัมมนาฟรีกว่า 10 หัวข้อ ตลอด 4 วัน โดยผู้เชี่ยวชาญการทำธุรกิจ กาแฟ และเบเกอรี่ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอาชีพเสริม หรือคนที่ว่างงาน และต้องการหารายได้เพิ่ม

“มองว่างานในปีนี้ จะสามารถดึง ดูดผู้เข้าชมงานมากกว่า 3.5 หมื่นคน จาก ทั่วประเทศ เทียบกับ 3 หมื่นคนในปีที่ผ่านมา โดยใช้งบโฆษณาประชาสัมพันธ์กว่า 3 ล้านบาท ผ่านสื่อทุกแขนง ทั้งทีวี หนังสือพิมพ์ นิตยสาร วิทยุ โปสเตอร์ แผ่นพับ และเว็บไซต์ คาดว่าจะมียอดซื้อขายภายในงานกว่า 80 ล้านบาท”

นอกจากงานแสดงกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีมแล้ว ยังได้จัดงาน “ท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 3” บริเวณชั้น G Event Hall ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ ในเวลาเดียวกัน จึงเป็นโอกาสดีที่ผู้เข้าชมงานสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจท่องเที่ยวในราคาพิเศษอีกด้วย และหากรวม 4 งานเข้าด้วยกัน คาดมีผู้เข้าชมงานกว่า 1.2 แสนคน

งานดังกล่าวได้รับการสนับสนุน ทั้ง จากภาครัฐ เอกชน และสื่อต่างๆ เป็นอย่างดี เพราะเป็นงานที่ส่งเสริมธุรกิจแฟรนไชส์ และเอสเอ็มอีต่างๆ รวมทั้งธุรกิจกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศกรีมให้มีการขยายและเติบโต รวมทั้งเป็นการสร้างอาชีพให้กับประชาชน

“จึงถือเป็นโอกาสทองสำหรับนักลงทุน ผู้มีฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจของตนเอง และกำลังมองหาทางเลือกในการลงทุนธุรกิจประเภทต่างๆ ผู้สนใจสามารถ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www. thaifranchisesme.com , www.thailandcoffee.net และ www.thailandbakery.net ”
 
 
พบบูธ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หมายเลข G8 ในงาน Thai Franchise & Sme Expo 2011 วันที่ 17-20 กุมภานี้นะครับ มีหนังสือน่าอ่านๆเพียบ! แฟนพันธ์แท้ พบกันในงานให้ได้นะครับ


 นอกจากนั้น เตรียมพบการรายงานสด ติดขอบเวทีงานแฟรนไชส์ในครั้งนี้ เพียงติดตาม follow ทวิตเตอร์ @ThaiFranchise  หรือ Facebook ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หรือ http://www.facebook.com/ThaiFranchiseCenter
 

อ้างอิงจาก สยามธุรกิจ
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
856
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
651
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.